CryptoZoon – Thông tin, hướng dẫn cách chơi game hiệu quả

CryptoZoon là gì? Hiện tại, Play to earn đang là một xu hướng nóng trong cộng đồng tiền điện tử. Nếu Axie Infinity mang đến cho bạn cảm giác khá “dễ thương” thông qua các nhân vật được xây dựng. Thì CryptoZoon khai thác cốt truyện của Monster. Cả hai đều lấy cảm hứng từ truyện Pokemon nhưng mỗi bên lại chọn cho mình một hướng đi riêng. Kể từ khi ra mắt, tựa game này đã thu hút được một lượng lớn người chơi cố gắng tham gia tại Việt Nam. Vậy trò chơi NFT này có gì hấp dẫn như vậy? Cùng theo dõi trong bài viết hôm nay cùng chungkhoan24h nhé!

Tìm hiểu về dự án CryptoZoon

Tìm hiểu về dự án CryptoZoon
Tìm hiểu về dự án CryptoZoon

CryptoZoon được lấy cảm hứng từ Pokemon Story, nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một nền tảng quái vật kỹ thuật số toàn diện. Cho phép hàng triệu người tham gia vào thế giới trò chơi dựa trên NFT và blockchain một cách dễ dàng. Đây là một dạng game đơn giản, sáng tạo và thú vị.

CryptoZoon sẽ là hệ sinh thái đầu tiên kết hợp các khía cạnh tốt nhất của trò chơi và đồ sưu tầm kỹ thuật số. Biến chúng thành một vũ trụ của các sinh vật kỹ thuật số. Với tựa game này, người chơi có thể sử dụng ZOAN của mình để chiến đấu với quái vật. Thu thập, tiến hóa và huấn luyện (chiến đấu với nhau).

Loại hình game play to earn phổ biến

CryptoZoon io được thiết kế để đưa bạn vượt qua những giấc mơ điên rồ nhất của mình bằng cách làm việc với cộng đồng. Nhóm của loại game này sẽ phát triển các tính năng cho nội dung trong trò chơi liên quan đến thương hiệu ZOAN.

 • Chiến đấu quái vật: Đây là những nhiệm vụ hàng ngày. Trước tiên, người chơi chọn các sinh vật để sử dụng trong trận chiến. Và trang bị vũ khí cho chúng bằng cách mua những vật phẩm này có sẵn trong MarketPlace. Người chơi sẽ trả một lượng nhỏ gas BNB để chiến đấu với những kẻ thù đã chọn.
 • Farming: Sử dụng ZOAN ở dạng NFT để canh tác mã thông báo ZOON. Sử dụng ZOON để nâng cấp đội hình của bạn và sẵn sàng chiến đấu với Quái vật Yaki.
 • Yaki Bosses: Đây là một nhiệm vụ hàng tuần. Quái vật trùm Yaki tấn công toàn bộ hành tinh. Tất cả người chơi đều có thể tham gia sự kiện Yaki Boss mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Mỗi sự kiện bao gồm một số vòng trò chơi. Vòng sau sẽ khó hơn vòng trước. ZOAN sẽ lần lượt tấn công Yaki Boss cho đến khi chúng gục ngã hoặc tiêu diệt Yaki Boss ở hiệp cuối cùng. Người chiến thắng sẽ được thưởng trong mỗi vòng.
 • Breeding and Grow: Động vật NFT như ZOAn có hai giai đoạn tiến hóa: giai đoạn trứng và giai đoạn trưởng thành. Chỉ những ZOAN trưởng thành mới có thể tham gia các hoạt động khác như trồng trọt hay đánh quái vật.

Hướng dẫn cách chơi CryptoZoon

Hướng dẫn cách chơi game
Hướng dẫn cách chơi game

Để tham gia CryptoZoon, bạn phải sở hữu ít nhất một ZOAN hoặc vật phẩm. Bạn có thể lấy nó theo nhiều cách khác nhau, bao gồm mua trên thị trường NFT. Mua trứng hoặc mua từ những người chơi khác.

Về cơ bản, người chơi mua trứng từ cửa hàng và ấp chúng để nở ra một ZOAN đầy đủ chức năng. Một quả trứng ngẫu nhiên có giá 12.000 ZOON và một loại trứng đã biết có giá 14.000 ZOON. Đây là một mức giá tuyệt vời và mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa những sinh vật có giá trị hơn. Người chơi cần tiêu 100 ZOON để ấp trứng thành ZOAN.

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thêm Mã thông báo ZOON và kiếm lợi nhuận. Đồng thời giúp CryptoZoon thoát khỏi cuộc xâm lược của Đế chế Yaki. Sử dụng mã thông báo ZOON để nhận ZOAN cấp cao hơn để tăng lợi nhuận của bạn tại game.

Thông tin về CryptoZoon coin

 • Tên Token: CryptoZoon Token
 • Ticker: ZOON
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Địa chỉ Contract: 0x9d173e6c594f479b4d47001f8e6a95a7adda42bc
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: 000.000.000 ZOON

ZOON là mã thông báo của nền tảng CryptoZoon. Có các đặc điểm sau:

 • Tiền tệ trong trò chơi: Người chơi sử dụng ZOON để mua và bán hạt giống và cây trồng trên thị trường của nền tảng.
 • Chức năng xã hội: Trò chuyện với bạn bè để gửi mã thông báo ZOON để đổi lấy tài sản NFT.
 • Chơi và kiếm tiền: Phần thưởng trong trò chơi là tài sản thực và thậm chí bạn có thể chơi trồng cây miễn phí.

Có nên đầu tư vào tựa game play to earn này trong tương lai không?

Các sản phẩm có trong game
Các sản phẩm có trong game

CryptoZoon lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon với mô hình Chơi để kiếm tiền trên Binance Smart Chain. Phân tích kinh tế mã thông báo của dự án cho thấy phần lớn mã thông báo được đúc thông qua hoạt động chơi trò chơi. Tôi nghĩ đây là một dự án phân phối mã thông báo khởi động công bằng.

Trò chơi cũng đã thu hút người dùng trong đợt IDO vừa qua vào ngày 29 tháng 7 năm 2021 và cộng đồng đang hoạt động rất tích cực. Nhưng cần có thời gian để đánh giá một dự án tốt, bởi vì các chức năng trò chơi hiện tại vẫn chưa hoàn hảo. Ý tưởng trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Pokemon rất phổ biến, vì vậy không có gì đặc biệt về dự án này.

Lời kết

Với những thông tin về CryptoZoon trong bài viết này, mong rằng đã đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Bài viết sau chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về giá CryptoZoon cho mọi người. Chungkhoan24h còn rất nhiều tin tức tài chính hay và hấp dẫn khác mà mọi người có thể tham khảo. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và đạt nhiều thành công!

Xem thêm: WEMIX là gì? Mua token WEMIX ở đâu uy tín?

Tổng hợp: chungkhoan24h.net