Sàn Vicuta – Nên tìm hiểu những gì về sàn giao dịch này?

Bạn có đánh giá gì và suy nghĩ thế nào về sàn Vicuta trên thị trường tiền ảo? Cùng với sự bùng nổ của công nghệ tiền mã hóa tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Thật không khó để có thể tìm hiểu được một sàn giao dịch tiền điện tử tốt hiện nay. Những sàn giao dịch này ra đời với mục đích chính là để phục vụ nhu cầu mua bán, trao đổi tiền ảo. Trong số rất nhiều sàn nổi tiếng như Binance, Kraken hay sàn Bilaxy thì không thể bỏ sót được sàn Victua này. Xét về tính uy tín hay mức độ an toàn thì sàn cũng nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những nhận xét mang tính chủ quan của từng người mà thôi. Muốn biết nó có thật như vậy hay không thì bắt buộc bạn phải tự mình đi trải nghiệm. Trước khi xuống tiền trải nghiệm đầu tư thì đừng quên nạp thêm thông tin trong bài viết này của chungkhoan24h.net đã nhé.

Tìm hiểu về sàn Vicuta

Đánh giá sàn Vicuta
Đánh giá sàn Vicuta

Sau khi giới thiệu về rất nhiều sàn giao dịch nước ngoài thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến sàn Vicuta. Một sàn giao dịch tiền ảo có văn phòng đại diện trực thuộc tại TP.HCM, Việt Nam. Ra đời và phát triển với mục đích mang tiền mã hóa đến gần hơn với các nhà đầu tư. Vicuta dường như đang trở thành cầu nối vững chãi giữa tiền ảo và các trader. Sàn này được thành lập với mục đích giúp các nhà đầu tư có thể xác minh thông tin trong quá trình thực hiện các giao dịch.

Hiện nay tại sàn Vicuta đã được niêm yết rất nhiều loại coin khác nhau, vô cùng đa dạng. Trong đó phải kể đến các loại như: BTC, ETH, LTC, DASH,…toàn là những đồng coin lớn và hơn 200 loại coin khác. Nơi đây còn được mệnh danh là địa điểm giúp cho khách hàng có thể thực hiện mọi cuộc thương lượng dễ dàng. Giá cả của các loại coin tại sàn Vicuta cũng cạnh tranh không kém gì các sàn giao dịch lớn. Vì là một sàn giao dịch Việt Nam nên Vicuta có ưu điểm là có thể chuyển đổi các giao dịch mua bán sang tiền VND. Ngoài ra còn phải kể đến rào cản ngôn ngữ cũng không phải là vấn đề tồn tại ở sàn này.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Vicuta

Rất nhiều câu hỏi của các nhà đầu tư đặt ra về việc sàn Vicuta lừa đảo hay không. Để biết được sàn giao dịch này có lừa đảo hay không. Thì trước tiên cần đánh giá được ưu và nhược điểm của nó trước. Hiện tại sàn giao dịch Vicuta được hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau và người dùng có thể thực hiện thanh toán qua các ngân hàng khác nhau. Vì thế mà nó được nhiều người đầu tư vô cùng tin tưởng và lựa chọn giao dịch. Thế nhưng cũng chẳng khác các sàn giao dịch tiền ảo khác là bao. Sàn cũng gồm rất nhiều những ưu và nhược điểm mà sẽ được hé lộ ngay bên dưới.

Ưu điểm

 • Tốc độ trao đổi, thương lượng mua bán diễn ra nhanh vô cùng
 • Tỷ giá các loại coin được đánh giá là vô cùng khả quan
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng diễn ra 24/7
 • Tính thanh khoản được nhiều trader đánh giá rất cao
 • Hơn 200 đồng coin khác nhau được sản xuất đa dạng hóa vô cùng
 • Tính bảo mật tài khoản được nhiều người khen ngợi
 • Có thực hiện hỗ trợ khách hàng qua kênh chat, Facebook, email
 • Có những trang về cảnh báo rủi ro và hướng dẫn các bước đầu tư

Nhược điểm

 • Giao diện và website vẫn còn đang trong quá trình nâng cấp, sửa đổi
 • Hạn mức giao dịch rất thấp. chỉ được giao dịch dưới 500 triệu VND
 • Sự tương trợ cho các ngân hàng Việt Nam vẫn chưa có

Hướng dẫn các bước đăng ký tại sàn

Hướng dẫn các bước đăng ký tại sàn
Hướng dẫn các bước đăng ký tại sàn

Các bước đăng ký tài khoản tại sàn cũng đơn giản và nhanh chóng không kém gì các sàn khác. Chỉ cần bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin là sẽ có ngay một tài khoản giao dịch.

Bước 1: Truy cập nhanh vào trang web chính của sàn giao dịch Vicuta

Bước 2: Điền đầy đủ tên, email, tạo mật khẩu sao cho tính bảo mật được đánh giá cao nhất

Bước 3: Chọn mục “tôi đã đọc…” sau đó bấm chọn vào mục đăng ký tài khoản

Bước 4: Bấm chọn vào email ở góc phải màn hình hiển thị website

Bước 5: Chọn mục xác minh/nâng cấp và dán mã xác nhận được cấp vào và bấm chọn mục “xác nhận”

Bước 6: Nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào để hệ thống gửi mã xác thực về. Sau đó điền vào mã xác thực vừa mới được gửi vào ô trống rồi chọn mục xác nhận

Bước 7: Hoàn tất các bước xác minh được yêu cầu và kết thúc quá trình tạo tài khoản.

Cách mua bán trên sàn giao dịch Vicuta

Xác nhận số điện thoại bạn dùng
Xác nhận số điện thoại bạn dùng

Muốn thực hiện mua bán trên sàn giao dịch Vicuta thì bạn sẽ cần những thao tác vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần truy cập vào website sau đó chọn lệnh mua/bán bên góc phải màn hình. Sau đó nhấp chọn vào loại tiền ảo mà bạn muốn thực hiện lệnh mua/bán. Nếu không tìm thấy loại tiền ảo mà bạn muốn thì có thể chọn tìm kiếm là sẽ xuất hiện ngay.

Cách mua

Khi chọn được loại hình tiền ảo ưng ý và muốn mua nó. Bạn cần nhấp chọn vào số lượng nhất định mà mình muốn chọn mua và chọn cả địa chỉ nhận luôn nhé. Lưu ý ở bước này là cần chọn và nhập chính xác địa chỉ nếu không bạn sẽ mất hoàn toàn số coin này. Sau đó nhập vào số tài khoản ngân hàng cùng tên chủ sở hữu số tài khoản. Cuối cùng là chọn lệnh xác nhận, hệ thống sẽ tự động gửi số coin cho bạn và hướng dẫn bạn thanh toán các bước còn lại

Cách bán

Sau khi chọn loại tiền điện tử cần bán thì bạn cần nhận số tiền ảo này trước đã. Sau đó, bạn có thể bỏ qua phần địa chỉ ví, nhưng ở phần địa chỉ VND thì bạn phải điền chính xác và cẩn thận. Tránh sai sót nếu không sẽ mất cả tiền lẫn coin của mình đấy nhé. Cuối cùng chỉ cần chọn vào ô xác nhận để bán và chờ một lúc để được thanh toán tiền vào tài khoản là xong rồi.

Các loại tiền điện tử Vicuta hỗ trợ

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, một trong những điều thu hút Vicuta đối với các nhà đàm phán tiền điện tử phổ biến nhất. Đó là nền tảng này có một trong những danh sách dài nhất về số lượng đồng tiền được hỗ trợ. Các đồng tiền chính – thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT); Litecoin, Dash, Ripple (XRP). Vicuta cũng hoạt động cho các mã thông báo vốn hóa thị trường thấp đa dạng, nhỏ hơn. Chúng tôi đã tính toán rằng tối đa 300 altcoin có thể được mua và bán trên nền tảng Vicuta.com tại thời điểm viết bài.

Độ bảo mật tại Vicuta

Vicuta cung cấp một số biện pháp bảo vệ an toàn để giữ cho tiền của bạn an toàn trước nguy cơ bị bỏ sót bên ngoài. Đầu tiên – sau khi bạn làm theo hướng dẫn từng bước của Vicuta để thiết lập tài khoản của mình, Vicuta sẽ nhận thấy điều này trước thời hạn. Điều này có nghĩa là trừ khi tin tặc giành được quyền truy cập vào thiết bị đăng nhập Vicuta của bạn, họ sẽ có quyền truy cập vào tài khoản Vicuta của bạn.

Không chỉ vậy, nếu bạn cố gắng đăng nhập từ một thiết bị hoặc địa chỉ IP mà bạn chưa sử dụng trên Vicuta trước đây, Vicuta cũng sẽ phát hiện ra vì Vicuta đã đặt cookie trên trang ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Bạn sẽ cần xác nhận điều này qua tài khoản email đã đăng ký của mình. Qua những đánh giá sàn Vicuta này hy vọng rằng sẽ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều hơn nữa.

Lời kết

Không chỉ được đánh giá là sàn giao dịch với những dịch vụ cung cấp chất lượng. Mà nó còn được nhiều người yêu thích bởi có được những tính bảo mật cho khách hàng vô cùng khắt khe. Ngoài ra nó cũng bao gồm rất nhiều những ưu điểm mà nhiều sàn giao dịch khác không có. Bên cạnh đó còn cần phải kể đến các bước đăng ký tài khoản giao dịch vô cùng đơn giản. Cách mua bán cũng được hướng dẫn chi tiết vô cùng khiến trader bị cuốn hút không lối thoát. Nếu bạn cũng là một con nghiện đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử thì chớ vội bỏ qua những thông tin trên nhé. Chúc các bạn đọc có một hướng đầu tư thật thành công và sáng suốt tại sàn Vicuta.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net