Sàn Plus500 là sàn giao dịch gì? Tài khoản, nền tảng giao dịch tại sàn

Sàn Plus500 đã và đang là một sàn giao dịch CFD có tiếng và uy tín trên thị trường. Du sinh sau đẻ muộn, mãi năm 2008 mới ra đời nhưng sàn này lại mang về những chiến tích khá tốt. So với những sàn giao dịch cùng thâm niên khác thì Plus500 đã cống hiến rất nhiều. Đó là lý do mà nó đang được phủ sóng tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Cho những ai chưa biết thì sàn giao dịch này được thành lập tại Vương quốc Anh. Một đất nước có nền kinh tế khá vững mạnh và nhiều doanh nghiệp lớn.

Cũng giống như sàn Bingbon thì chúng tôi sẽ đi từng mục một về sàn giao dịch này cho bạn. Chungkhoan24h.net sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin về tài khoản, nền tảng giao dịch của sàn. Các bạn đã sẵn sàng lấy giấy bút ra và tham khảo toàn bộ những thông tin chính của bài viết chưa nào? Cùng nhau tìm hiểu thật chi tiết các thông tin ở phía bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu về sàn Plus500

Tìm hiểu về sàn Plus500
Tìm hiểu về sàn Plus500

Dành cho nhiều người chưa biết thì sàn Plus500 là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến thông qua các loại hợp đồng chênh lệch CFD. Hiện nay sàn giao dịch này đã và đang dần trở thành một sàn giao dịch ngoại hối, CFD bán lẻ hàng đầu. Năm 2013, sàn bắt đầu nhận được nhiều hợp đồng và giải thưởng lớn. Nhờ có những hoạt động nỗ lực và chăm chỉ mà sàn ngày càng lớn mạnh hơn bao giờ hết. Nhiều khách hàng nhìn nhận thương hiệu Plus500 như một điểm chuyên giao dịch ngoại hối và CFD. Các công ty ngoại hối được các trung tâm tài chính lớn thế giới cấp quyền cho giao dịch tại sàn.

Với những gì mà chúng tôi sơ lược qua về sàn giao dịch Plus500 thì có lẽ vẫn chưa nói lên được điều gì. Về giấy phép hoạt động thì đây là một thứ mà nhiều sàn giao dịch rất chú trọng và cần thiết. Mà tại sàn CFD này cũng không phải ngoại lệ, họ cũng rất chú ý về vấn đề giấy phép hoạt động. Các tổ chức tài chính lớn như FCA, CySEC và ASIC đã cấp phép hoạt động đầy đủ cho sàn Plus500. Nhiều nhà đầu tư cũng vì thế mà có thể yên tâm thực hiện các giao dịch hơn.

Tài khoản giao dịch tại sàn Plus500

Với sàn Plus500 hiện nay thì họ sở hữu chỉ có 2 loại tài khoản giao dịch chính thức. Vì chỉ có 2 loại nên nó sẽ bao gồm những ưu và nhược điểm riêng biệt. Nói về ưu điểm thì với 2 tài khoản nhà đầu tư không cần phải quá đau đầu để lựa chọn giữa tài khoản này với tài khoản kia. Còn về nhược điểm thì với sự kém đa dạng này nhiều nhà đầu tư sẽ không thích cho lắm. Nói tóm lại thì dù có ưu hay nhược điểm thì cũng phải tìm hiểu về tài khoản của Plus500 trước cái đã.

Tài khoản chính

Giao dịch CFD tại Plus500
Giao dịch CFD tại Plus500

Là loại hình tài khoản live duy nhất của sàn có mức tiền nạp tối thiểu là $100. Với những tính năng tuyệt vời của mình bạn không cần phải thực hiện chọn theo tính năng. Các bước lựa chọn cũng vô cùng đơn giản mà không hề phức tạp một chút nào cả. Với một loại tài khoản duy nhất, toàn bộ khách hàng đều được đối đãi công bằng. Đây cũng là lý do sàn Plus500 chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Với các cặp tiền tệ chính, khoản chênh lệch thấp nhất tại sàn rơi vào khoảng 2 pip. Tỷ lệ đòn bẩy của sàn nằm ở mức 1: 294 dù không quá cao nhưng cũng đủ để bạn có thể thu lời đối với các lợi nhuận.

Tài khoản Demo

Ngoài tài khoản chính dùng để thực hiện các giao dịch lớn nhỏ chính thức. Thì các nhà giao dịch còn được cung cấp miễn phí và không giới hạn loại hình tài khoản Demo. Nó giúp mô phỏng việc đầu tư kinh doanh thực tế cho bạn dễ trải nghiệm hơn. Nhà đầu tư cũng có thể sử dụng nó để giao dịch mà không phải lo được lo mất. Ngoài ra, sử dụng tài khoản này để thực hiện các chiến lược trên thị trường cũng rất tốt.

Nền tảng giao dịch của sàn

Về nền tảng giao dịch tại sàn Plus500 có vẻ như đa dạng hơn các loại tài khoản giao dịch. Sàn cho phép người dùng thực hiện mua/bán trên nền tảng web, máy tính và cả điện thoại. Chỉ với những cú click đơn giản và các thao tác mượt mà là bạn đã có thể giao dịch được rồi. Những nền tảng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Vì là các nền tảng với cái tên lạ lẫm nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng.

WebTrader Plus500

Nền tảng giao dịch này không chứa quá nhiều các loại hình công cụ hỗ trợ. Thế nhưng sàn lại có hỗ trợ các giao dịch nhỏ nhất được tăng lên cho khách hàng của mình. Điển hình như việc mở rộng các chỉ số đã có sẵn trong biểu đồ của nó. Trên máy tính nền tảng này giao dịch mượt mà với Win 10 và 4 tab. Ngay cả trên máy yếu cũng có thể thực hiện giao dịch được vì sàn giao dịch này cực nhẹ. Đây là một trong những nền tảng mới của sàn giao dịch này. Ngoài MT4 và MT5 thì bạn nên thử giao dịch trên nền tảng này, biết đâu nó lại phù hợp với bạn.

Giao dịch trên ứng dụng di động

Giao diện đơn giản và thân thiện
Giao diện đơn giản và thân thiện

Đối với các ứng dụng di động thì sàn cũng mang thiết kế y hệt như trên các website của nó vậy. Giao diện đồng nhất với nhau, bố cục được sắp xếp đơn giản và logic vô cùng. Sau lần nâng cấp gần nhất thì phần mềm đã không còn hỗ trợ nâng cấp trên điện thoại ở Mỹ nữa. Đôi khi ứng dụng còn chặn cả những người không nên chặn. Bởi vậy khiến nhiều người dùng khá bất mãn với nền tảng này.

Đánh giá sàn Plus500 có lừa đảo không

Chưa có nhận định chính xác nào về tin tức sàn Plus500 lừa đảo khách hàng. Và theo những thông tin đã được cập nhật bên trên thì có lẽ đây là một sàn giao dịch phù hợp với những người mới bắt đầu giao dịch CFD. Lý do là vì nền tảng giao dịch của nó vô cùng dễ sử dụng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì sàn tập trung đơn giản hóa các thao tác giao dịch giúp cho các nhà đầu tư dễ thở hơn nhiều.

Đây chính là những cải thiện và nâng cấp của sàn giao dịch Plus500 cho khách hàng trải nghiệm. Với một sàn đầu tư luôn nghĩ cho lợi ích khách hàng như vậy; thì bạn nghĩ sàn Plus500 lừa đảo thì có hợp lý hay không? Đương nhiên đó chỉ là nhận định chủ quan từ phía chúng tôi mà thôi. Các nhà đầu tư vẫn cần thời gian để tìm hiểu nhiều hơn nữa. Vì muốn đầu tư hay giao dịch tại sàn nào thì bạn cũng nên tìm hiểu trước khi đầu tư.

Xem thêm thông tin về sàn ActivTrades

Tạm kết

Qua những gì được đánh giá và chia sẻ bên trên ắt hẳn các nhà đầu tư thông minh đã biết được nhiều điều. Từ những thông tin tài khoản đến các nền tảng giao dịch tại đây. Cuối cùng là những đánh giá tóm tắt cho toàn bộ thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ dành cho bạn. Hy vọng là những nhà giao dịch của chungkhoan24h.net đã kịp ghi lại những ý chính của bài viết này. Sau sàn Plus500 chúng tôi sẽ vẫn còn tiếp tục cập nhật thông tin của nhiều sàn giao dịch khác nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và xuyên suốt bài viết này từ đầu đến cuối.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net

1 những suy nghĩ trên “Sàn Plus500 là sàn giao dịch gì? Tài khoản, nền tảng giao dịch tại sàn

  1. Pingback: Sàn Plus500 là sàn giao dị...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *