Sàn Bingbon thu hút trader thông qua điểm nổi bật gì?

Sàn Bingbon từ lâu đã được nhiều người yêu thích và biết đến là một sàn giao dịch nổi tiếng nhất Hồng Kông. Hiện nay số lượng khách hàng mà họ phục vụ và tiếp nhận là khoảng 340 ngàn người trên toàn bộ các khu vực và quốc gia. Những người dùng này cảm thấy khá thích thú và yêu thích những tính năng mà sàn giao dịch này mang lại. Với những gì mà sàn này đang cố gắng phát triển thì các nhà đầu tư cảm thấy khá an tâm khi bỏ vốn vào đây. Một trong những gì mà sàn đang hướng đến đó là sự chỉn chu trong tác phong phục vụ.

Cùng với đó là những sự đầu tư về mặt công nghệ, công cụ tài chính giao dịch cho tất cả các khách hàng của họ. Dù chưa có nhiều tầm ảnh hưởng và cũng chưa thực sự bành trướng được như sàn BDSwiss. Nhưng những gì mà sàn Bingbon đang cố gắng khiến cho nhiều trader cảm thấy rất an tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu và theo dõi coi sàn giao dịch này có gì đặc biệt hay thú vị hơn các sàn CFD khác không nhé.

Sàn giao dịch Bingbon là gì?

Giao diện của sàn Bingbon
Giao diện của sàn Bingbon

Sàn Bingbon là gì được nhiều người hỏi và thắc mắc rất nhiều khi tham gia đầu tư CFD. Nhân tiện hôm nay chủ đề bài viết là về sàn giao dịch CFD thì chúng tôi xin trả lời luôn cho mọi người. Sàn giao dịch Bingbon là một điểm giao dịch CFD mà nhiều người vẫn thường tham gia. Nó được tung ra ngoài thị trường vào năm 2018 và được xếp vào top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất Hồng Kông. Với những gì mà sàn này đang đầu tư và nỗ lực thì sớm muộn gì sàn cũng sẽ nhanh chóng lọt vào ngôi vị đầu bảng về khối lượng giao dịch.

Grand Shores chính là ông lớn rót vốn đầu tư 10 triệu vào cho sàn giao dịch Bingbon. Hiện nay số khách hàng mở tài khoản giao dịch tại sàn này đã đạt con số 340 nghìn người đăng ký tham gia. Đây có lẽ là một sự khởi đầu xứng đáng cho sàn giao dịch này trên thị trường. Đối với một thị trường tài chính khắt khe như Trung Quốc; thì thành quả này cũng được coi như là một bước ngoặt thành công. Thế nhưng để cạnh tranh với các sàn khác thì họ cũng cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Cách đăng ký tài khoản trên Bingbon

Website chính thức của sàn
Website chính thức của sàn

Trước khi tiến hành các bước cơ bản đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon thì bạn cần chuẩn bị:

  • Email bạn thường xuyên sử dụng cho công việc
  • Ảnh chụp hai mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Cài đặt ứng dụng Authy trên điện thoại hoặc cài ứng dụng Google Authenticator

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của sàn, sau đó chọn đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền thông tin email và bấm chọn mật khẩu vào trong ô tương ứng

Bước 4: Điền mã code được gửi về email của bạn vào trong ô hiển thị trên màn hình đăng ký

Bước 5: Thực hiện các bước xác minh danh tính theo hướng dẫn

Bước 7: Kích hoạt hệ thống bảo mật hai bước 2FA trên hệ thống. Việc này giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật cao hơn; và tránh được mọi rủi ro từ phía hacker ăn trộm các thông tin tài khoản.

Trên đây là toàn bộ những thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn. Lưu ý các bước điền thông tin phải thật chính xác và đầy đủ. Ngoài ra mật khẩu bạn nên chọn mật khẩu nào khó đoán và có tính bảo mật cao hơn bình thường. Điều này giúp bạn tránh được sự dòm ngó của các hacker vào trong tài khoản của mình.

Đánh giá sàn Bingbon

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường vào thời gian gần đây thôi; nhưng dường như sàn giao dịch này nhận được rất nhiều đánh giá khả quan. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện các bước giao dịch ở đây thì đều đưa ra những lời khen có cánh cho sàn này. Tuy nhiên cũng có những khách hàng chưa đồng ý một số dịch vụ và cách làm việc của sàn Bingbon.

Dù là những ưu hay nhược điểm thì bạn cũng cần cập nhật đầy đủ. Nếu là ưu điểm thì nên phát triển nó để áp dụng chiến lược sao cho đúng đắn. Còn nếu là nhược điểm thì hãy né tránh chúng để không bị mất tiền oan.

Ưu điểm

Bingbon trên ứng dụng điện thoại
Bingbon trên ứng dụng điện thoại

Những điểm nổi bật của một sàn giao dịch CFD mới nổi trong 3 năm qua phải kể đến là:

  • Dễ dùng: Những giao diện được thiết kế trên sàn giao dịch này phải nói là dễ sử dụng vô cùng. Nó giúp cho người dùng có thể thực hiện các thao tác mua/bán trên sàn một cách nhanh chóng. Cùng với đó là sự tiện nghi của từng giao diện mang lại cho người dùng.
  • Bảo mật tuyệt vời: Sau 4 năm có mặt trên thị trường giao dịch CFD. Sàn chưa ghi nhận trường hợp bị xâm nhập từ hacker hay xảy ra việc đánh cắp thông tin khách hàng.
  • Giao dịch được trên nhiều phương tiện (cả trên điện thoại thông minh và trên máy tính)
  • Mức đòn bẩy cao: Đối với một nhà giao dịch mà nói đòn bẩy là một trong những yếu tố quan trọng. Nếu sàn giao dịch nào có mức đòn bẩy cao thì tức là nó đã níu chân được khách hàng rồi. Và sàn giao dịch Bingbon chính là một trong những địa điểm như thế.
  • Đa dạng cặp giao dịch là điểm mạnh tiếp theo khiến khách hàng rất thích ở sàn Bingbon

Nhược điểm

Spread cao chính là nhược điểm duy nhất khiến nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng khó chịu. Nó chính là điểm yếu mà nhiều khách hàng quay lưng với sàn này vì vừa mở bán đã phải chịu lỗ. Nhất là khi thị trường biến động mạnh thì khoản chịu lỗ mà khách hàng phải nhận lên đến tận 5%.

Trên đây chính là những ưu và nhược điểm mà sàn giao dịch này đem đến. Nhìn chung thì đối với một sàn giao dịch; chỉ mới thành lập được hơn 3 năm mà có nhiều ưu điểm như vậy. Thì đây chính là một thành công to lớn đối với sàn giao dịch này rồi. Không cần phải bàn cãi thêm về độ uy tín của nó trên thị trường nữa đúng không nào.

Xem thêm thông tin về sàn Plus500

Tạm kết

Sàn Bingbon chính là một địa điểm giao dịch như thế trong cái nhìn và nhận xét của chúng tôi. Còn đối với mọi người thì qua bài viết trên nó là một sàn giao dịch thế nào? Hãy đưa cho chúng tôi những lời nhận xét và bình luận thực tế nhất ở phía bên dưới bài viết này nhé. Và sau mỗi bài viết chúng tôi đều muốn nhắc nhở đến quý vị bạn đọc một điều rằng. Dù có là một nhà đầu tư thông minh đến thế nào đi nữa; thì sẽ có lúc bạn không thể tránh được những sai lầm trong quá trình đầu tư của mình.

Vì thế nên hãy thật tỉnh táo và sáng suốt đưa ra những lựa chọn cần thiết; khi thực hiện đầu tư một loại sản phẩm nào đó. Ngoài ra hãy cố gắng kiên trì và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Chúc bạn sẽ sớm hình thành được hướng đầu tư phù hợp cho sàn Bingbon nhé.

Tổng kết: Chungkhoan24h.net