Sàn BO lừa đảo theo những hình thức và chiêu trò nào?

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những sàn BO uy tín trên thị trường ở bài trước còn sàn BO lừa đảo thì sao? Bạn có thắc mắc hay tò mò về những chiêu thức lừa đảo một cách tinh vi của các sàn giao dịch này không? Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh trên thị trường thì các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ngày càng hot hơn.

Độ phát triển và lan rộng của nó ngày càng mang tầm ảnh hưởng lớn mạnh hơn. Bên cạnh những sàn uy tín đem tới nhiều quyền lợi và lợi nhuận cho nhà đầu tư. Thì vẫn có những sàn mượn danh nghĩa Binary Option để hòng chiếm đoạt tài sản người dùng. Vì ngày càng có nhiều tình trạng này xảy ra nên hôm nay chúng tôi muốn mách bạn những chiêu trò của chúng. Giúp bạn có thể tránh được những rủi ro và các sàn không uy tín.

Cách giao dịch của sàn BO

Sau khi hiểu về sàn BO là gì thì bạn nên tìm hiểu về cách thức mà nó hoạt động. Không giống như những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác trên thị trường. Sàn BO có những cách hoạt động độc lập; và riêng biệt với những ưu và hạn chế riêng. Sẽ không có bất cứ giao dịch mua bán hay ký hợp đồng nào cả. Mọi thứ sẽ được hoạt động một cách tự động mà bạn không cần nhúng tay vào nhiều. Nếu như bạn nghĩ rằng trong tương lai. Sản phẩm mà bạn chọn sẽ tăng giá thì chọn vào quyền “Tăng”. Còn nếu bạn nghĩ giá của nó sẽ giảm thì bạn chọn vào quyền “Giảm”.

Giao dịch BO qua điện thoại
Giao dịch BO qua điện thoại

Cùng với những sức hút đặc biệt và sự quyến rũ riêng biệt của mình. Hình thức giao dịch này đã và đang trở thành tâm điểm đầu tư của mọi người. Ai cũng cảm thấy thích thú; và mong muốn được trải nghiệm cách thức đầu tư, giao dịch mới lạ này.

Có thể bạn không tin, nhưng BO đang phát triển với tốc độ sánh ngang tầm với chứng khoán và cả thị trường Forex. Nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc mỗi ngày lại có thêm nhiều người bị lừa đảo hơn. Vì các sàn BO lừa đảo cũng đang ngày càng mọc lên như nấm; với phần nội dung dưới bạn sẽ biết được những chiêu thức lừa đảo mà sàn này dùng để lừa khách hàng.

Xem thêm: Rút tiền XTB và nạp tiền theo những bước cơ bản

Những chiêu trò của sàn BO lừa đảo

Nếu xét về mặt thời gian thì hình thức quyền chọn nhị phân đã có mặt trên thị trường với thời gian khá lâu. Muốn biết được sàn giao dịch này có lừa đảo người dùng hay không. Cũng là một điều khá khó để có thể nhận diện được. Vì nó sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không thể dựa trên cảm quan của mỗi người. Nhưng dưới đây sẽ là những dấu hiệu chính xác. Giúp bạn có thể nhìn nhận ra được sàn đó lừa đảo hay không:

Nhà đầu tư bị sàn BO lừa đảo
Nhà đầu tư bị sàn BO lừa đảo
  • Mức lợi nhuận hứa hẹn mang lại khủng: Dù cho có là một kênh kiếm tiền khá tốt. Nhưng nhìn chung thì lợi nhuận cũng sẽ chỉ được cung cấp với một mức độ bình thường. Nhưng nếu có một nhà môi giới hứa hẹn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận trên 50%/tháng. Thì đảm bảo, bạn hãy xác định ngay đó chính là sàn BO lừa đảo.
  • Có nhiều đánh giá không tốt: Muốn tham gia đầu tư tại sàn nào thì bạn cũng nên tìm hiểu về sàn đó. Nếu như sàn có nhiều nhận xét tiêu cực; thì chắc chắn là sàn giao dịch đó có vấn đề. Nó chính là những nhận xét chính xác nhất vì chẳng sàn nào uy tín. Mà lại nhận về nhiều đánh giá tiêu cực như vậy khi hoạt động.
  • Tính pháp lý không rõ ràng: Những sàn giao dịch không có giấy phép hoạt động thì bạn không nên tiếp tục tham gia
  • Những hình thức nạp và rút tiền có nhiều điểm đáng ngờ vực cũng là chiêu trò của sàn lừa đảo.

Cần lưu ý gì để tránh chọn phải sàn BO lừa đảo

Dù có cách thức hoạt động khá hấp dẫn và cuốn hút nhà đầu tư. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một cách đầu tư còn nhiều mới lạ tại thị trường Việt Nam. Do vậy mà việc cân nhắc những rủi ro có thể xảy ra cùng với những thông tin liên quan đến sàn BO lừa đảo là điều rất cần thiết. Ngoài những dấu hiệu sàn BO lừa đảo ra thì dưới đây chúng tôi cũng mang đến cho bạn dấu hiệu của một sàn BO uy tín.

Giao dịch quyền chọn nhị phân
Giao dịch quyền chọn nhị phân
  • Muốn xác minh xem sàn BO đó có tốt hay không thì bạn nên tìm hiểu về quy chế môi giới của nó. Thường thì đối với những nhà môi giới uy tín; sẽ được các tổ chức tài chính uy tín như FCA hay ASIC,…quản lý. Chỉ có tại một số quốc gia không cho phép quyền chọn nhị phân lưu hành; thì sàn sẽ không được cấp phép hoạt động.
  • Những sàn BO có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành sẽ có mức độ uy tín đáng tin cậy hơn. Vì thế mà bạn cần phải chú ý đến những sàn giao dịch có thời gian phát triển lâu đời hơn trên thị trường
  • Cũng giống với các sàn ECN, nếu như đội ngũ nhân viên mang đến những trải nghiệm chăm sóc tốt cho khách thì họ sẽ ưu ái sàn đó hơn. Muốn biết sàn Binary Option đó có thực sự uy tín hay không; thì bạn nên xem xét về hệ thống hỗ trợ ngôn ngữ giao dịch. Bạn cũng có thể tham khảo nhận xét và tìm hiểu thông tin từ những người đã có kinh nghiệm và đã từng giao dịch

Lời kết

Với những thông tin này, các nhà giao dịch đang có ý định tham gia đầu tư vào sàn BO sẽ có thêm nhiều gợi ý. Và nhất là sẽ có thêm thông tin để tránh được những sàn Bo lừa đảo trên thị trường. Thực tế hình thức giao dịch Binary Option cũng là một hình thức cho lợi nhuận khá tốt. Chỉ là do bạn không biết cách đầu tư sao cho hợp lý và mang về kết quả tốt nhất. Nên mới dẫn đến việc bị thua sạch tiền mà lợi nhuận cũng không có. Cộng thêm việc bạn chọn đúng sàn BO lừa đảo nên mới bị dẫn dụ. Với những cách nhận biết sàn lừa đảo ở trên thì hy vọng các nhà đầu tư sẽ cảnh tỉnh hơn.

Thông tin tổng hợp: chungkhoan24h.net