Rút tiền XTB và nạp tiền theo những bước cơ bản

Nếu như đã đọc bài viết tổng quan về sàn XTB thì hẳn mọi người rất tò mò về rút tiền XTB như thế nào. Việc nạp tiền hay rút tiền là những hoạt động vô cùng cần thiết cho một giao dịch. Khi mới bắt đầu thì bạn cần nạp vào một khoản tiền phù hợp để phục vụ cho các giao dịch. Sau khi nạp xong, giao dịch giúp bạn sinh ra nhiều lợi nhuận thì bạn sẽ cần biết cách rút chúng ra. Với một sàn lớn và uy tín như XTB hiện nay thì họ có rất nhiều các cổng thanh toán.

Trong đó đương nhiên có bao gồm những cổng thanh toán phổ biến là Ngân lượng và Internet Banking cho mọi người sử dụng. Có một điểm đặc biệt mà sàn này khác với FBS hay XM đó là cho nhà đầu tư rút tiền trực tiếp trên nền tảng xStation độc quyền của họ. Dù cho bạn có lựa chọn cổng thanh toán nạp rút như thế nào thì cũng vô cùng dễ thao tác. Nếu như muốn biết rõ chi tiết từng bước thì bạn có thể tham khảo ở phía bên dưới.

Điều kiện rút tiền tại XTB

Chọn rút tiền XTB qua hình thức ngân lượng
Chọn rút tiền XTB qua hình thức ngân lượng

Muốn rút tiền XTB bạn cần phải tham khảo thêm nhiều nội dung quan trọng. Đặc biệt là về những điều kiện cần có và đáp ứng đầy đủ khi muốn rút tiền từ đây:

  • Bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản nếu đó đúng là tài khoản mang tên mình. Vì toàn bộ những tài khoản mang tên người thứ ba sẽ không được sàn giao dịch này chấp thuận
  • Nạp tiền vào bằng hình thức nào thì khi rút ra cũng sẽ phải sử dụng hình thức đó để rút. Vấn đề này là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu ý và để tâm đến
  • Nếu như số tiền rút dưới 50 USD thì mức phí bạn cần phải thanh toán là 30 USD. Còn nếu rút trên 50 USD thì sẽ được miễn phí hoàn toàn phí rút tiền
  • Thời gian xử lý lệnh rút tiền của các nhà đầu tư thường sẽ chỉ diễn ra trong ngày. Nhưng vì có sự chênh lệch về múi giờ nên những lệnh sau 5 giờ chiều sẽ được chuyển qua xử lý vào ngày làm việc tiếp theo

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn XTB

Theo như thông tin tìm hiểu thì bạn có thể thực hiện nạp rút tiền XTB qua hai phương thức. Một là nạp qua hình thức tại mục “quản lý tài khoản” trong giao diện website. Hai là bạn có thể trực tiếp nạp bằng cách sử dụng nền tảng xStation để nạp vào. Với nội dung bên dưới thì chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người nạp tiền trực tiếp thông qua tài khoản. Các bước nạp tiền được thực hiện như sau:

Nạp tiền vào tài khoản thành công
Nạp tiền vào tài khoản thành công

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn sau đó đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình. Sau đó bạn tiếp tục tìm và chọn vào mục “quản lý tài khoản” .

Bước 2: Nhìn về phía góc phải của màn hình và chọn vào mục “tài khoản của tôi”. Kế tiếp bạn chọn vào mục “nạp tiền” và cân nhắc phương thức nạp tiền phù hợp. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ các nhà đầu tư nạp tiền theo 4 hình thức khác nhau. Trong đó sẽ bao gồm: Ngân lượng, Skrill, Neteller hoặc Internet Banking. Nếu là một nhà đầu tư Việt Nam thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng hình thức nạp qua Ngân lượng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Vừa không mất phí lại có thời gian xử lý nhanh chóng, với bài viết này thì chúng ta sẽ sử dụng hình thức Ngân lượng.

Bước 3: Chọn Ngân lượng làm phương thức nạp tiền. Sau đó bạn chọn tiền theo những tùy chọn gợi ý của sàn giao dịch này. Sau đó nhập số tiền muốn nạp và chọn nạp tiền vào tài khoản là đã xong bước nạp tiền.

Hướng dẫn rút tiền trên XTB

Nếu ở phía trên, bạn lựa chọn nạp tiền theo hình thức nào. Thì khi rút tiền XTB bạn cũng phải thực hiện theo hình thức rút tiền y như vậy. Như đã nói thì cách rút tiền XTB bạn có thể thực hiện qua hai cách là tại quản lý tài khoản hoặc rút tiền trên xStation. Bạn có thể thực hiện các bước rút tiền XTB như sau:

Hướng dẫn rút tiền trên XTB
Hướng dẫn rút tiền trên XTB

Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của sàn XTB sau đó đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản giao dịch thì bạn chọn vào mục “quản lý tài khoản”

Bước 2: Tìm đến mục “Tài khoản” và bạn chọn vào mục “rút tiền”. Sẽ có một giao diện do hệ thống đưa ra yêu cầu bạn khai báo thông tin cá nhân để nộp thuế. Sau khi đã nhập vào thông tin về mã số thuế của mình thì bạn chọn vào “gửi lên”. Sau khi hoàn tất nó sẽ hiện ra mục giao diện mới; ở đây bạn chọn rút tiền và chọn vào “thêm tài khoản ngân hàng”. Điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu bạn.

Bước 3: Sau khi điền xong thông tin cá nhân thì bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiện lên một số thông tin rút tiền. Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu tại mục này; và kiểm tra kỹ lưỡng lại xem có chính xác không. Sau đó nhấn chọn “rút tiền” , màn hình sẽ hiển thị ra thông tin lịch sử rút tiền.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những nội dung giúp bạn biết được những phương thức nạp và rút tiền sao cho chính xác. Qua đây, bạn dễ dàng nhận thấy được rằng; hình thức nạp rút tiền tại sàn được thực hiện theo những bước đơn giản vô cùng. Ưu điểm về đa dạng các cổng thanh toán cũng giúp cho các nhà đầu tư cảm thấy có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Chưa hết, mọi thao tác tại sàn được thực hiện vô cùng nhanh chóng, giúp thời gian của bạn được rút ngắn đi nhiều. Yếu tố này chính là “con át chủ bài” giúp nhà đầu tư bị cuốn hút vào sàn giao dịch này. Khép lại bài viết, chungkhoan24h chúc các nhà đầu tư rút tiền XTB được thuận lợi và suôn sẻ.

Thông tin tổng hợp: chungkhoan24h.net