Huobi – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Sau sàn giao dịch Binance thì Huobi chính là sàn giao dịch điện tử có tầm ảnh hưởng nhất tại thị trường Việt Nam. Chịu sức chèn ép không nhỏ từ thị trường tài chính xứ Trung nên sàn này đã đổi trụ sở qua đất nước khác. Với nhiều lợi thế và ưu điểm của mình, Huobi tự tin là sàn giao dịch được nhiều người lựa chọn.

Đối với các nhà đầu tư mà nói, việc lựa chọn một sàn giao dịch còn khó hơn lên trời. Một sàn giao dịch tốt thì phải có đầy đủ các yếu tố chính sách hợp pháp và bảo hiểm. Sàn giao dịch Huobi có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ cung cấp, cập nhật thông tin giúp cho khách hàng có được thông tin chính xác nhất về sàn giao dịch này.

Giới thiệu về sàn Huobi

Giới thiệu về sàn Huobi
Giới thiệu về sàn Huobi

Huobi là một sàn giao dịch thuộc lĩnh vực tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Hiện tại lĩnh vực mà Huobi đang phát triển giao dịch là về tiền điện tử và ICO. Trong tương lai gần dự đoán đây sẽ là một nền tảng Blockchain được nhiều người ưa dùng. Năm 2020 Trung Quốc ban lệnh cấm đối với tiền điện tử và ICO. Sàn giao dịch Huobi lúc đó là sàn giao dịch lớn nhất nhì thị trường xứ Trung đã phải rút quân sang các nước khác. Sau khi rời khỏi thị trường Trung Quốc Huobi đã thành lập nên các trụ sở ở nhiều quốc gia Châu Á. Hiện sàn này đang hướng tới thị trường tiền điện tử sôi động tại xứ sở hoa anh đào.

Việc ngăn cản và trục xuất của đất nước tỷ dân đối với Huobi cũng không làm nó bị ảnh hưởng. Ngược lại sàn giao dịch này còn đang lớn mạnh dần lên trên trường quốc tế. Hiện có khoảng 3 triệu tài khoản từ các nước được thành lập và hoạt động tại sàn giao dịch này.

Các tính năng đặc biệt của sàn giao dịch Huobi

Đối với tất cả các sàn giao dịch thì đều có những tính năng riêng cho sàn của mình. Và Huobi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, cũng có tính năng hoạt động riêng cho khách hàng.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Đối với giao diện của website, Huobi là sàn giao dịch khá chú trọng về khoản này. Nên đã thiết kế nên một giao diện vô cùng bắt mắt lại dễ sử dụng, thân thiện với khách. Tích hợp đầy đủ các tính năng của một sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường. Cụ thể bao gồm dữ liệu giá, công cụ biểu đồ, dữ liệu độ sâu thị trường.

Đa dạng các loại đơn hàng

Sàn cung cấp rất nhiều loại lệnh cho khách hàng lựa chọn mà trong đó bao gồm. Các giới hạn của đơn hàng, hay có thể đặt hàng tại siêu thị hoặc sử dụng lệnh giới hạn dừng. Ngoài ra khách hàng có thể giao dịch ký quỹ Bitcoin tại đây, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Biện pháp bảo mật cao

Các tính năng đặc biệt của sàn giao dịch Huobi
Các tính năng đặc biệt của sàn giao dịch Huobi

Tại sàn giao dịch này sử dụng biện pháp bảo mật vô cùng an ninh và tính bảo bệ khá cao. Nền tảng bảo mật này được hỗ trợ và hợp nhất tại Singapore vì đây là thị trường mà tiền điện tử rất được coi trọng. Nó sử dụng rất nhiều hình thức bảo mật khác nhau giúp cho tài khoản giao dịch được an toàn hơn. Ngoài những biện pháp bảo mật thông thường thì còn có cả biện pháp tích hợp 2 yếu tố xác thực. Có lẽ chính vì điều này mà rất nhiều người tìm đến đây để giao dịch.

Tốc độ phản hồi dịch vụ nhanh chóng

Khi khách hàng phát sinh bất cứ vấn đề gì và cần được hỗ trợ. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên của Huobi sẽ sẵn sàng xử lý một cách nhanh gọn nhất. Phương thức để liên hệ với các chuyên viên tư vấn cũng rất đơn giản. Đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhanh chóng giải đáp trong thời gian ngắn.

Các loại hình dịch vụ được cung cấp tại Huobi

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ được cung cấp tại sàn giao dịch này. Nó giúp cho người sử dụng rất hài lòng và thuận lợi hơn trong các giao dịch. Đồng thời những dịch vụ này cũng vô tình hoặc cố ý trở thành điểm sáng để hút khách hàng.

Danh sách các cặp tiền kỹ thuật số

Nhằm giúp cho việc giao dịch được thuận lợi hơn, Huobi đã cung cấp sẵn cho khách hàng một danh sách. Trong danh sách này bao gồm rất nhiều các cặp tiền điện tử để giao dịch. Với mục tiêu là mang lại nhiều cặp tiền điện tử cho khách hàng sử dụng. Huobi đã và đang tập trung hơn vào việc đa dạng hóa các loại hình tiền điện tử. Nó đang là một điểm giao dịch lý tưởng cho các dự án trong tương lai đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Quỹ bảo vệ người dùng

Cũng giống như việc sàn giao dịch Binance sử dụng quỹ SAFU để bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư. Thì Huobi cũng có riêng cho mình một loại quỹ nhằm bảo vệ khách hàng khỏi rủi ro. Đây là một trong những hình thức để bảo vệ khách hàng khỏi những vụ hack, trộm cắp ví người dùng. Đây được xem như là một điểm cộng tương đối lớn của sàn giao dịch này. Bởi lẽ khi xảy ra các vấn đề liên quan đến tiền đầu tư thì khách hàng có thể lấy lại được.

Giao dịch phái sinh, ký quỹ

Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín
Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín

Để có thể đứng vững trong thị trường tiền điện tử thì khách hàng sẽ tìm một thứ gì đó để kinh doanh thêm. Ký quỹ và phái sinh chính là một trong những mục tiêu mà khách hàng thường hướng đến. Hiểu được tâm lý này của các nhà đầu tư, sàn giao dịch Huobi đã ngay lập tức tung ra sản phẩm phái sinh của mình. Nhờ đó mà nó đang là một trong những công ty hàng đầu về mảng cho vay ký quỹ.

Tài khoản giao dịch tổ chức

Những nhà đầu tư lớn nhỏ từ khắp các quốc gia toàn cầu đã và đang dồn sự chú ý về Huobi. Đặc biệt là các tổ chức doanh nghiệp luôn dành sự quan tam đặc biệt tới sàn này. Nhờ sự ưu ái từ nhiều khách hàng lớn họ đã dần có chỗ đứng vững trãi hơn. Việc thường xuyên có sự tham gia đầu tư của nhiều tổ chức lớn khiến Huobi cần đổi mới. Sàn đã nhanh chóng cho ra mắt hình thức bàn giao dịch riêng biệt chuyên phục vụ cho các tổ chức này. Điều này khiến họ vô cùng hài lòng và đặt nhiều niềm tin vào sàn giao dịch Huobi.

Đoc thêm: Bài viết về sàn Kucoin

Có nên đầu tư vào Huobi?

Để mà nói có nên đầu tư vào sàn giao dịch Huobi không thì trước tiên chúng ta cần phải biết rằng. Trước đây sàn này đã từng 2 lần bị hack khiến cho khách hàng bị thiệt hại không nhỏ. Thế nhưng ngay lập tức họ tiến hành bồi thường đầy đủ và nhận trách nhiệm. Hành động sòng phẳng này khiến khách hàng thêm tin tưởng hơn rất nhiều. Mà lý do khiến khách hàng bị mất tiền chủ yếu do họ không cẩn thận đầu tư vào các loại coin rác.

Hiện tại đội ngũ chuyên viên của sàn vẫn đang cật lực xóa bỏ những loại coin rác. Việc này giúp nhà đầu tư không phải bị cuốn vào những đồng coin không chính đáng. Và cũng đồng thời là cách họ nâng cao uy thế trên thị trường hiện nay. Chỉ với một ưu điểm nổi bật này thôi thì bạn nghĩ có nên đầu tư vào Huobi hay không? Đó là nằm ở trực giác và quan điểm riêng của mỗi người. Không phải tự nhiên mà họ có đến hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Vậy nên bạn cứ thoải mái tìm hiểu trước khi chính thức thực hiện giao dịch.

Lời kết

Dù là sàn giao dịch Huobi hay bất cứ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác. Thì nhà đầu tư cũng cần tham khảo thông tin trước khi tiến hành thực hiện các giao dịch mua bán. Dám chắc với những lợi ích từ Huobi thì nhà đầu tư sẽ bị hấp dẫn. Còn nếu bạn vẫn đang phân vân thì cứ việc nghiên cứu thêm trước khi sẵn sàng. Đầu tư kinh doanh là một công việc cần nhiều thời gian nghiên cứu. Mong rằng bạn sẽ tìm được hướng đi phù hợp với mục tiêu đề ra.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *