Kucoin hoạt động như thế nào trong lĩnh vực tiền điện tử?

Tiền điện tử là một trong những lĩnh vực đầu tư đang chiếm lĩnh thị trường với các sàn giao dịch Huobi, Kucoin. Và rất nhiều các sàn giao dịch khác nữa thì phải nói rằng nhà đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn. Đứng trước những ngã rẽ ấy các trader cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình một sàn đầu tư phù hợp và uy tín. Việc cần làm trước nhất là tìm hiểu về các sàn giao dịch trên thị trường.

Sau đó mới tiến hành so sánh và phân tích xem sàn nào phù hợp với hướng đi của mình. Sàn nào mang lại nhiều lợi nhuận và tỷ lệ thành công cao cho việc đầu tư. Hôm nay với mục đích cập nhật thêm thông tin cho nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sàn giao dịch Kucoin trên thị trường.

Sàn giao dịch Kucoin là gì?

Sàn giao dịch Kucoin là gì?
Sàn giao dịch Kucoin là gì?

Theo thông tin tìm hiểu, Kucoin là một sàn giao dịch của quốc gia tỷ dân – Trung Quốc. Sàn được ra đời và phát triển từ năm 2017 đến nay và có trụ sở chính được xây dựng tại Hồng Kông. Một trong những dịch vụ chính của Kucoin là cung cấp những nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số cho khách hàng. Bằng những công nghệ hiện đại, sàn tự tin sẽ mang đến những giao dịch mua bán thuận lợi, an toàn cho khách. Với hệ sinh thái giao dịch vô cùng đa dạng, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua bán tuyệt vời tại đây.

Hiện tại, Kucoin hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch với lượng token là 250 mã. Những ưu thế của sàn nhiều không đếm xuể nhưng điểm đặc biệt nhất là. 50% doanh thu từ phí giao dịch sẽ được sàn chia đều cho những người sở hữu mã token tại Kucoin. Nó cũng đang nằm trong top 10 những sàn giao dịch có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất thế giới.

Những ưu điểm của sàn

  • Có đa dạng các loại tiền điện tử để hỗ trợ khách hàng giao dịch
  • Sử dụng đến tận 19 loại ngôn ngữ khác nhau
  • Tính thanh khoản rất cao, lọt top 10 sàn giao dịch với khối lượng lớn nhất thị trường\
  • Hỗ trợ sử dụng ứng dụng ngay trên phần mềm IOS và Android của điện thoại
  • Giao diện bắt mắt và sử dụng dễ dàng
  • Các loại phí thu trên sàn ở mức rất thấp
  • Bảo mật vô cùng tốt thông qua email hoặc sử dụng bảo mật 2 yếu tố
  • Ví điện tử được bảo mật kỹ càng và an toàn với mã hóa nhiều lớp. Cùng với đó là lưu trữ ngoại tuyến tại ngân hàng cho nhà đầu tư
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chính xác. Tất cả những thắc mắc của khách sẽ được nhân viên giải đáp ngay trong 10 phút

Sàn giao dịch Kucoin có uy tín không?

Sàn giao dịch Kucoin có uy tín không?
Sàn giao dịch Kucoin có uy tín không?

Nói về điểm uy tín của sàn thì có thể nói là chưa đáng tin cậy lắm. Vì sàn hoạt động đến nay là năm thứ 5 nhưng vẫn chưa có giấy phép hoạt động kinh doanh tại quốc tế. Và hơn nữa là cũng không có bất cứ sự bảo hộ từ các tổ chức tài chính nào dành cho sàn giao dịch. Vì vậy khi có bất cứ chuyện gì xảy ra thì tính rủi ro của sàn giao dịch này có thể nói là khá cao so với những sàn giao dịch khác. Thế nhưng, khách hàng vẫn đánh giá rất cao về tính bảo mật của sàn điện tử này trên trường quốc tế.

Với lịch sử hoạt động trên thị trường hiện nay là khoảng 5 năm. Tại Kucoin chưa ghi nhận những trường hợp lừa đảo khách hàng và chiếm đoạt tài sản nào cả. Trong lịch sử hoạt động chỉ có 1 lần tài khoản của khách hàng bị hacker thâm nhập. Lý do được tìm ra là thông tin của khách hàng đã bị rò rỉ ra bên ngoài mới dẫn đến trường hợp này. Sau đó, Kucoin đã nhanh chóng khắc phục bằng cách cải tiến công cụ nhận dạng. Khi thực hiện giao dịch trên tài khoản, cần phải xác thực rất nhiều mới được tham gia giao dịch.

Quy trình đăng ký Kucoin

Kucoin luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín và phù hợp nhất. Ngoài lĩnh vực tiền điện tử ra thì còn rất nhiều lĩnh vực khác được sàn giao dịch này cung cấp. Muốn tham gia vào các hoạt động đầu tư, mua bán ở đây thì bắt buộc phải có tài khoản. Việc mà mỗi nhà đầu tư cần làm là trước tiên tìm hiểu về sàn giao dịch này. Sau đó tiến hành thực hiện các bước đăng ký tài khoản giao dịch theo hướng dẫn.

Bước 1: Chọn mục đăng ký tài khoản trên ứng dụng hoặc website. Quý khách có thể thực hiện đăng ký bằng email hoặc số điện thoại

Bước 2: Điền mã xác minh được gửi đến vào

Bước 3: Đặt mật khẩu mà bạn cho là đáng tin cậy để sử dụng

Như vậy, chỉ với 3 bước nhanh gọn là bạn đã tạo thành công tài khoản Kucoin. Sau khi tạo thành công tài khoản bạn có thể ngay lập tức tiến hành đầu tư hay mua bán theo ý muốn của mình. Nhớ đặt mật khẩu có tính bảo mật cao để bảo vệ tài khoản tốt nhất.

Phí giao dịch trên sàn

Phí gửi và rút tiền: Kucoin không tính phí gửi tiền. Phí rút tiền được tính dựa trên loại mã thông báo bạn đang rút.

Phí giao dịch: Hiện tại Kucoin tính phí giao dịch 0,1% cho tất cả các giao dịch. Đồng thời, Kucoin có thể chia tới 12 mức chiết khấu phí giao dịch. Tùy theo lượng KCS bạn nắm giữ hoặc lượng giao dịch trong 30 ngày gần nhất.

Ngôn ngữ hỗ trợ giao dịch

Sản phẩm giao dịch
Sản phẩm giao dịch

Kucoin là một nền tảng giao dịch đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ của 19 ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có cả ngôn ngữ Châu Âu và của cả ngôn ngữ Châu Á có thể được sử dụng đa dạng cho mọi nhà đầu tư. Với khả năng điều hướng vô cùng đơn giản, trang web này là một nền tảng đa dạng. Quyền truy cập được phổ biến rộng khắp thế giới cho người dùng tham khảo.

Nhược điểm của nó là các tính năng nâng cao khiến người dùng mới khá khó khăn khi thực hiện các giao dịch. Các chuyên viên đã khắc phục bằng cách tạo thêm phần câu hỏi và trả lời để cho khách hàng tìm hiểu. Kucoin là nơi luôn cập nhật mới nhất về những cặp tiền tệ giao dịch mới nhất trên thị trường. Với số lượng 300 cặp giao dịch tiền tệ khác nhau Kucoin giúp cho các nhà đầu tư đa dạng lựa chọn.

Lời kết

Bằng những ưu thế có thể mang lại cho người sử dụng khi tham gia đầu tư. Kucoin có thể sẽ soán ngôi của những sàn giao dịch lớn khác trong tương lai gần. Công bằng mà nói thì việc phát triển của sàn giao dịch này cũng đang trong thời gian đỉnh cao và tốt đẹp. Để lựa cho mình một nơi đầu tư an toàn thì đây cũng là một gợi ý. Vì từ trước đến nay sàn này chưa từng xảy ra vấn đề bị hack nên khá an toàn. Nếu có ý định đầu tư tiền ảo; thì mời bạn tham khảo thông tin về sàn giao dịch Kucoin trên đây nhé.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net