Etoro là sàn giao dịch như thế nào trên thị trường?

Sàn giao dịch CFD bao gồm các sàn như XM, AvaTrade hay sàn Etoro là những sàn vô cùng nổi tiếng. Sàn giao dịch này mang lại những kết quả đầu tư rất thuận lợi cho nhiều người. Nó giống hệt như một công cụ thúc đẩy việc đầu tư trở nên thành công hơn. Muốn được thế thì không chỉ cần có kinh nghiệm tốt mà phải nắm vững được cả những ưu nhược điểm của sàn đó nữa.

Sàn giao dịch CFD Etoro là một trong những nơi được khách hàng rất yêu thích tại Việt Nam. Với những điều kiện thuận lợi lý tưởng mà sàn mang lại thì hiển nhiên khách hàng rất thích thú. Nếu bạn cũng là một người yêu thích tìm hiểu về những sàn giao dịch CFD thì có thể tham khảo. Nếu bạn là một trong những bạn đọc trung thành của website chúng tôi. Thì ắt hẳn bài viết trước bạn đã đọc bài viết về sàn giao dịch XM. Còn hôm nay, để tiếp nối kiến thức thì chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn những thông tin về sàn giao dịch Etoro.

Sàn giao dịch Etoro là gì?

Sàn giao dịch Etoro là gì?
Sàn giao dịch Etoro là gì?

Sàn giao dịch Etoro là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Fintech. Và nó rất nổi tiếng ở thời điểm vừa mới ra mắt trên thị trường vào những năm 2007. Công ty hoạt động với mục đích rất lớn và mong muốn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Với mục tiêu hướng đến xây dựng giá trị lợi ích về mảng chứng khoán, giao dịch tiền điện tử và hơn hết là mảng CFD. Tại nền tảng này Etoro mang lại những tính năng giao dịch độc lạ cho nhiều khách hàng trải nghiệm.

Với việc sử dụng đòn bẩy giao dịch, CFD chính là một trong những nơi giao dịch hút cạn tiền của nhà đầu tư nhanh chóng. Có đến 75% số lượng khách hàng nhỏ lẻ giao dịch nền tảng CFD sẽ mất tiền. Mọi khách hàng cần nắm bắt rõ ràng cách thức hoạt động của CFD. Và cần chuẩn bị tâm lý thật tốt về vấn đề rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai. Không chỉ giới hạn phạm vi là một nền tảng chỉ biết giao dịch tài chính. Nó còn mở rộng các tính năng xã hội phổ biến hiện tạo khiến thị trường tại đây trở nên gần gũi hơn. Mọi khách hàng hay nhà đầu tư trên thế giới cũng dễ dàng tiếp cận với nền tảng này hơn.

Các bước tạo tài khoản trên Etoro

Muốn giao dịch được trên sàn Etoro thì buộc phải có tài khoản giao dịch. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn là sẽ có thể tạo được tài khoản một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thống của sàn giao dịch

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu (lưu ý cần điền chính xác và cẩn thận)

Bước 3: Kết thúc quá trình bằng cách nhấn nút tạo tài khoản. Vậy là bạn đã có một tài khoản giao dịch tài sàn giao dịch Etoro rồi.

Hướng dẫn KYC cho tài khoản

Đánh giá sàn Etoro
Đánh giá sàn Etoro

Sau bước tạo tài khoản thì việc tiếp theo mà các trader cần làm là xác định danh tính tài khoản. Đây là một trong những bước quan trọng để tránh được việc rửa tiền của nhiều người. Và quan trọng nhất là né được những phần tử chuyên gây khủng bố. Lúc xảy ra vấn đề rủi ro nào trong giao dịch cũng sẽ dễ xử lý hơn.

Bước 1: Xác minh cơ bản trong phần hồ sơ của mình với những thông tin cá nhân. Lưu ý những thông tin này khi cung cấp cần phải khớp với giấy tờ của bạn.

Bước 2: Điền đầy đủ những kinh nghiệm; địa chỉ hay thậm chí là kiến thức của bản thân vào trong hồ sơ. Sau đó chọn mũi tên phía góc bên phải để tiến hành làm theo các bước tiếp theo.

Bước 3: Ở bước này bạn cần xác minh số điện thoại đang sử dụng; và tải lên các xác minh chứng thực.

Bước 4: Điền số điện thoại vào ô được yêu cầu sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác minh cho bạn. Lúc này bạn điền mã vào hệ thống và kết thúc quá trình xác minh số điện thoại.

Bước 5: Tải lên hình chứng minh thư, căn cước hoặc hộ chiếu chính chủ của bạn để tiến hành xác minh thân phận

Bước 6: Tải lên hóa đơn của tiện ích hay bản sao kê của bất cứ ngân hàng nào mà bạn giao dịch là đã hoàn thành xong rồi đó.

Đòn bẩy trên Etoro

Đòn bẩy trên Etoro
Đòn bẩy trên Etoro

Rất nhiều người thắc mắc rằng những nhà đầu tư nhỏ thì lấy đâu ra số tiền vài trăm ngàn đô la để giao dịch. Thì chúng tôi xin được giải thích cho bạn hiểu rằng bạn có thể lấy ví dụ Etoro giống như một ngân hàng cho vay tiền. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền hàng ngàn thậm chí hàng trăm ngàn đô cho bạn vay. Nhưng điểm lợi là họ chỉ lấy tiền đặt cọc là 1000 USD. Đây giống như một cách tạo điều kiện giao dịch thuận lợi cho khách hàng. Đó còn được gọi với một cái tên chính xác là đòn bẩy Etoro.

Việc dùng đến các công cụ đòn bẩy tại các sàn giao dịch tài chính sẽ đi kèm với một mức phí nhất định. Vì bạn phải hiểu bản chất thực sự của đòn bẩy; là tạo thêm vốn giúp cho bạn có được những giao dịch với lợi nhuận cao hơn. Nhưng nếu bạn rơi vào tình trạng thua lỗ thì cũng sẽ thua lỗ nhiều hơn bao giờ hết. Việc tính phí chính là việc lấy lãi suất bù cho khoản vay mà khách hàng đã mượn của sàn giao dịch. Mà khoản phí giao dịch này sẽ được trừ vào tài khoản hàng ngày của bạn còn được gọi với tên khác là phí qua đêm.

Lời kết

Cũng như rất nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường tài chính CFD. Etoro cũng là một trong những sàn giao dịch có cả những ưu và nhược điểm riêng của mình. Nếu biết cách đúc kết và tạo ra những kiến thức cần thiết thì bạn sẽ thành công nhanh chóng trong lĩnh vực CFD này. Đối với sàn giao dịch Etoro mà nói, việc mang lại giá trị cho khách hàng là điều quan trọng và cần thiết. Mỗi khách hàng đến với Etoro thì luôn gặt hái được nhiều thành công theo những cách riêng của họ. Sau cùng; kính chúc quý bạn đọc và các nhà đầu tư có một chuyến đầu tư ra khơi thành công.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net