Capital.com và sự uy tín được gây dựng nhiều năm

Tình trạng lừa đảo xảy ra ở các sàn giao dịch tài chính luôn là vấn đề nóng hổi, Capital.com là một sàn giao dịch còn nhiều người chưa biết đến. Cách thức giao dịch hay các bước mở tài khoản ở sàn giao dịch này khiến nhiều người vẫn còn xa lạ. Dù chỉ mới thành lập được khoảng 6 năm nhưng sàn có khá nhiều khách hàng. Vậy điều gì làm nên uy tín của một sàn giao dịch khiến khách hàng tin dùng như vậy? Muốn biết được điều này thì phải tìm hiểu sâu hơn về nó trong các bài viết.

Để viết được một bài đánh giá về một sàn giao dịch nào đó không phải là một chuyện đơn giản. Người viết cần phải tìm hiểu rõ thông tin và nắm vững được những quá trình hoạt động của sàn giao dịch. Với kinh nghiệm đánh giá các sàn giao dịch CFD và cụ thể là bài viết về sàn XM lần trước. Lần này chúng tôi cũng tự tin mang đến cho quý bạn đọc những thông tin phù hợp, chính xác về sàn giao dịch Capital.com.

Giới thiệu về sàn Capital.com

Giới thiệu về sàn Capital.com
Giới thiệu về sàn Capital.com

Capital.com là một sàn giao dịch với nhiều loại hình và nền tảng khác nhau. Tính từ khoảng thời gian đầu thành lập đến nay đã được 6 năm (từ 2016) với số lượng khách hàng lên đến 800.000 người đăng ký tham gia. Với các loại hình giao dịch như cổ phiếu, chứng khoán hay CFD, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại hình giao dịch mong muốn. Phí giao dịch tại sàn giao dịch Capital khá thấp và có tính cạnh tranh cao so với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Chỉ có hai loại phí được thu ở sàn giao dịch này là phí chênh lệch và phí qua đêm. Còn lại khách hàng không cần phải trả bất kỳ khoản phí hoa hồng nào khi giao dịch.

Với sự bảo hộ pháp lý tuyệt đối của ba cơ quan khác nhau trên thị trường. Khách hàng có thể an tâm giao dịch mà không sợ những rủi ro bất ngờ về mặt pháp lý. Khoản tiền đầu tư của khách hàng đảm bảo được  bảo toàn và hoàn trả trong tình huống sàn phá sản. Capital.com là nơi giao dịch lý tưởng cho nhiều đối tượng từ người mới đến chuyên nghiệp. Dù bạn đang ở cấp độ nào đi nữa thì cũng dễ dàng tìm cho mình hướng đầu tư phù hợp.

Các loại tài khoản phổ biến

Dù là bất kỳ sàn giao dịch nào thì cũng sẽ có những loại tài khoản khác nhau cho từng cấp độ. Tại sàn giao dịch Capital.com cũng vậy, nó cũng tập trung phát triển rất nhiều loại tài khoản giao dịch cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tài khoản Standard

Sàn giao dịch Capital.com
Sàn giao dịch Capital.com

Đây là một loại hình tài khoản giao dịch tiêu chuẩn của Capital.com phát hành cho khách hàng. Với loại tài khoản này bạn có thể dễ dàng truy cập vào hơn 3000 loại tài sản giao dịch đa dạng khác nhau. Chỉ với tối thiểu 20$ là khách hàng có thể sở hữu một tài khoản standard rồi. Khi sở hữu tài khoản này bạn sẽ được sở hữu những điều kiện giao dịch vô cùng hấp dẫn. Mức chênh lệch mang tính cạnh tranh và đặc biệt không thu phí hoa hồng giao dịch. Với đòn bẩy tối đa cho nhà đầu tư là 1:500 hứa hẹn mang đến nhiều sự hấp dẫn.

Tài khoản Plus

Muốn sở hữu tài khoản này nhà đầu tư cần phải có trong tài khoản khoảng 3.000$. Cũng giống như tài khoản standard thì tài khoản này cũng tích hợp tất cả các tính năng như vậy. Chỉ có một điểm mới là nó có tính năng quản lý tài khoản chuyên dụng. Bên cạnh đó còn có thể phân tích được cá nhân hóa rất tốt.

Tài khoản Premier

Với tài khoản này chủ sở hữu có thể thuận tiện tìm kiếm những sự kiện và hội thảo trên web Capital.com. Tài khoản này mang đến rất nhiều những lợi thế và tiện ích cho người sử dụng. Đồng thời với hiệu ứng đòn bẩy lớn, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn các tài khoản khác. Điều kiện đi kèm là bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản ở trạng thái khách hàng chuyên nghiệp. Nếu đơn đăng ký được phê duyệt thì đòn bẩy tối đa mà bạn có thể dùng là 1:500.

Nền tảng giao dịch tại sàn Capital.com

Giao dịch trên ứng dụng di động
Giao dịch trên ứng dụng di động

Tại sàn giao dịch Capital.com bạn có thể thực hiện giao dịch bằng nền tảng web hoặc ứng dụng di động. Miễn là cái nào thuận tiện thì bạn có thể sử dụng cái đó để giao dịch.

Đối với nền tảng webtrader: Không giống như những sàn giao dịch khác sử dụng những nền tảng phổ biến. Capital.com lựa chọn tự xây dựng và phát triển nền tảng cho riêng mình đối với phiên bản webtrader và di động. Webtrader là một trong những nền tảng được nhà đầu tư sử dụng phổ biến và ưa thích nhất. Với giao diện thân thiện với người dùng và sử dụng những các giao dịch nhanh chóng.

Ứng dụng di động: Trên ứng dụng di động này, Capital thiết kế rất thân thiện. Nó bao gồm rất nhiều các tính năng thiết yếu cho các giao dịch của nhà đầu tư được thuận lợi hơn. Với bản ứng dụng cho hệ điều hành IOS và Android thì người dùng đánh giá nó rất tốt. Chỉ có một điểm nhỏ là thiếu các tính năng giao dịch xã hội cho một nền tảng CFD.

Đánh giá dịch vụ khách hàng của Capital.com

Đối với các nhà giao dịch online thì họ thưởng ưu tiên những giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Đối với sàn giao dịch Capital.com mà nói họ rất chú trọng về mặt dịch vụ khách hàng. Chỉ trong vài giây là họ sẽ đưa ra được những câu trả lời giải đáp thắc mắc của khách hàng. Với dịch vụ hỗ trợ khách 24/7 trên mọi nền tảng xã hội phổ biến hiện đại hiện nay. Capital.com là một trong những sàn giao dịch ghi điểm tuyệt đối với đông đảo khách hàng.

Một sự chỉnh chu trong khâu chăm sóc khách hàng như vậy thì chắc chắn sàn này không lừa đảo. Vì những nhà môi giới lừa đảo sẽ không dễ dàng để lại nhiều kênh liên lạc như vậy. Đối với những khách dễ gặp sự cố khi giao dịch thì việc hỗ trợ kịp thời rất cần thiết. Rất may là Capital.com có thể đáp ứng được nguyện vọng này từ các nhà đầu tư. Với 8 ngôn ngữ được hỗ trợ khi giao dịch, khách hàng có thể thuận lợi đầu tư.

Tìm hiểu về sàn XTB

Lời kết

Với nhiều năm tạo dựng hình ảnh, uy tín làm ăn trên thương trường của mình. Capital.com tự tin có rất nhiều khách hàng đã và vẫn luôn trung thành với họ qua nhiều năm hoạt động. Thậm chí có cả những khách hàng sát cánh bên họ; từ lúc công ty mới được thành lập đến nay. Nói như vậy cũng đủ thấy sự uy tín và tín nhiệm của sàn giao dịch CFD này rồi đúng không. Nhưng việc có lựa chọn giao dịch tại sàn này hay không; thì còn phụ thuộc vào chính quan điểm cá nhân của bạn. Mỗi người có định hướng mục tiêu riêng, chúng tôi chỉ hỗ trợ thông tin được cho bạn. Với mỗi kiến thức mà bạn nhận được từ bài viết về Capital.com này sẽ đem đến cho bạn những nền tảng tuyệt vời.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net

1 những suy nghĩ trên “Capital.com và sự uy tín được gây dựng nhiều năm

  1. Pingback: Capital.com và sự uy tín được g&a...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *