Black Card – chiếc thẻ đen nhiều người mơ ước sở hữu

Black Card chính là tên gọi của chiếc thẻ đen quyền lực mà bạn vẫn nghe tới trong những câu chuyện trên phim. Nhưng ở bên ngoài có bao giờ bạn tò mò về chiếc thẻ này xem nó có gì đặc biệt không? Và với chiếc thẻ này bạn có thể làm được gì trong cuộc sống? Mình nghĩ rằng bên ngoài kia sẽ có những người tò mò những câu hỏi này. Và đúng là quyền lực của chiếc thẻ này là không thể nào phủ nhận được. Vì chiếc thẻ này đem đến những đặc quyền mà chỉ người giàu mới có được.

Nghe giống hệt như trong phim nhưng lại được xảy ra ngoài đời thực. Dựa trên chiếc thẻ này, bạn sẽ thực hiện được khá nhiều việc có ích. Đặc biệt là trong mua sắm hàng hóa hay bất cứ loại dịch vụ nào bạn thích. Nếu muốn tìm hiểu xem chiếc thẻ này có những đặc quyền đặc biệt nào so với những thẻ khác. Thì dĩ nhiên, bạn không được bỏ qua bài viết này vì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Black Card là gì?

Đây là một loại thẻ tín dụng với tính năng dùng trước và trả sau của ngân hàng cung cấp. Thẻ này sẽ có màu đặc trưng là màu đen và nó được ngân hàng phát hành. Số lượng thẻ này chỉ được phát hành với một số lượng giới hạn nhất định. Chứ không được phép phát hành rộng rãi như những loại thẻ tín dụng bình thường. Danh sách khách hàng đủ điều kiện để sở hữu Black Card chính là những người giàu có nhất trong danh sách khách hàng của ngân hàng đó.

Black Card là gì?
Black Card là gì?

Muốn sở hữu Black Card bạn phải đáp ứng được những điều kiện nhất định về tài chính của thẻ. Mức độ chi tiêu của thẻ tối thiếu trên 1 tháng được đặt ra với chủ sở hữu. Cùng với đó là rất nhiều những điều kiện khác sẽ được tùy từng ngân hàng áp dụng. Do điều kiện sở hữu nó khá cao và thẻ cũng được phát hành với một số lượng nhất định. Nên không phải ai cũng sẽ được phát thẻ này mà bạn phải nằm trong vùng đối tượng nhất định. Vậy sở hữu Black Card sẽ đem đến những đặc quyền và sự ưu tiên như thế nào? Câu trả lời đã được chia sẻ chi tiết trong phần nội dung ở bên dưới đây của chúng tôi.

>> Bài viết về giá lúa mì

Đặc quyền của thẻ đen

Hình ảnh thẻ đen quyền lực
Hình ảnh thẻ đen quyền lực

Những đặc quyền ưu tiên mà người sử dụng thẻ này được sở hữu đó là:

  • Mỗi một thẻ đen sẽ được sở hữu tính năng bảo hiểm toàn cầu. Đây là dịch vụ không tính phí và nó đi kèm với thẻ, trong đó sẽ có bảo hiểm du lịch, rút tiền,…Số tiền hạn mức của thẻ sẽ được giới hạ tùy vào ngân hàng hoặc tùy vào hãng thẻ.
  • Có thêm những chương trình ưu đãi tặng thưởng khi sử dụng Black Card để thanh toán ở những nơi sang trọng. Bạn cũng có thể hiểu là nó sẽ được thanh toán cho chi phí ở tại các khách sạn sang trọng nhất thế giới
  • Những chủ sở hữu của chiếc thẻ này có thể sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi tại các đối tác của ngân hàng
  • Một số ngân hàng còn tích điểm để có thể sử dụng ưu đãi những chuyến bay nội địa hoặc quốc tế
  • Bên cạnh những ưu đãi về việc mua sắm hàng hóa hoặc các loại dịch vụ. Thì bạn còn được hưởng thụ chế độ đãi ngộ rất tốt tại các sân Golf cao cấp

Điều kiện để sở hữu Black Card

Cần đáp ứng nhiều điều kiện để sở hữu thẻ đen
Cần đáp ứng nhiều điều kiện để sở hữu thẻ đen

Cùng với những đặc quyền mà chiếc thẻ này mang lại thì sẽ có những điều kiện nhất định nếu bạn muốn sở hữu được nó:

  • Chủ sở hữu phải chắc chắn rằng mỗi năm sẽ phải chi trả số tiền 250.000 USD/năm
  • Thu nhập bình quân hàng năm của chủ thẻ phải đạt từ 1.3 triệu USD. Toàn bộ tài sản ròng phải đạt giá trị không dưới 16 triệu USD
  • Muốn làm thẻ này phải chi khoản phí là 5.000 USD và phí duy trì thẻ là 2.500 USD/năm
  • Nếu như bạn đã có một chiếc thẻ đen nhưng muốn mở thêm một chiếc nữa cho người thân. Bạn chỉ cần mở thêm một thẻ khách với mức chi phí hàng năm cũng sẽ là 2.500 USD

Với những thông tin về Black Card quyền lực nhất thế giới thì chắc chắn sẽ có nhiều bạn đang thầm ao ước. Vì những đặc quyền của nó quá lớn nhưng điều kiện sở hữu cũng không phải vừa. Nên nếu bạn cũng muốn có một chiếc thẻ thế này thì ngay bây giờ hãy nỗ lựa hết mình để đạt được nó. Bằng việc đầu tư kinh doanh và không ngừng nỗ lực thì sớm muộn gì chiếc thẻ này cũng sẽ nằm trong tay bạn.

Tìm hiểu về lạm phát là gì

Lời kết

Tới đây thì đáp án cho câu hỏi Black Card là gì chắc chắn đã được giải đáp đầy đủ cho bạn. Đây không phải chỉ là một chiếc thẻ có công năng nạo rút tiền hay chuyển tiền tầm thường nữa. Mà nó chính là công cụ để nhiều người biết được giá trị của bạn nằm ở đâu và được biểu hiện ra sao. Sở hữu được một chiếc thẻ đen chính là mơ ước của rất nhiều người, vì nó cho người khác biết được mức độ giàu có của bạn ra sao.

Không phải ai cũng đủ tiềm lực kinh tế, tài chính để có cơ hội sở hữu chiếc thẻ này. Nên động lực phấn đấu của bạn chính là đây. Nó sẽ giúp bạn biết được rằng những dịch vụ và hàng hóa của những người giàu tốt đến mức nào. Chúc mọi người sớm đạt được điều kiện để có thể sở hữu chiếc Black Card quyền lực này nhé.

Thông tin tổng hợp: chungkhoan24h.net