VPS có phải sàn chứng khoán mà bạn vẫn luôn tìm kiếm?

VPS có phải là một sàn giao dịch uy tín, thân thiện với nhiều nhà đầu tư hay không? Hiện nay, chứng khoán đang dẫn đầu trên thị trường về mức độ hấp dẫn. Nó luôn trở thành một trong những lĩnh vực tài chính chiếm được đại số sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Trong đó phải kể đến cả tầm quan trọng và vai trò của các sàn chứng khoán. VPS là một trong những sàn mà khiến cho nhiều người có được địa chỉ uy tín để đầu tư. Sự xuất hiện của công ty này đã giúp cho các trader có thêm một nơi nương náu và làm giàu cho bản thân.

Dù thế, bên cạnh những lời khen ngợi thì đâu đó vẫn có những lời đồn đại. Họ đồn rằng Công ty chứng khoán VPS lừa đảo và không minh bạch với khách hàng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng không nên nghe thông tin từ một phía. Mà mọi người nhất định phải tường tận sự việc thông qua sự kiểm định của mình. Sau bài viết về sàn VnDirect thì hôm nay chúng tôi sẽ lại mang đến những đánh giá về công ty chứng khoán này nhé.

Tìm hiểu về sàn chứng khoán VPS

Tìm hiểu về sàn chứng khoán VPS
Tìm hiểu về sàn chứng khoán VPS

VPS là một công ty, sàn chứng khoán Việt Nam với tiền thân là Công ty chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Được thành lập vào năm 2006 với khoản vốn điều lệ là 3.500 tỷ đồng. Với nhiều năm lăn lộn trên thương trường cùng biết bao thăng trầm. Công ty này đến nay đã đạt được số vốn hơn 10.000 tỷ; và là công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường Việt Nam. Sự nâng cấp dịch vụ và không ngừng nỗ lực chính là một trong những điều tạo nên thương hiệu của sàn ngày hôm nay. Sự thành công này là một bước tiến đáng nể cho nhiều sàn giao dịch khác noi theo. Vậy bạn đã biết sơ về thông tin của VPS là gì rồi đúng không.

Hiện nay, smartone VPS có vai trò là thực hiện bảo lãnh phát hành các loại chứng khoán, thu xếp vốn. Ngoài ra còn có cả nhiệm vụ là mua bán hay tư vấn; xác định những giá trị của một doanh nghiệp. Mục tiêu mà công ty chứng khoán này hướng đến là mang tới một chất lượng dịch vụ và sản phẩm vươn tầm quốc tế. Giúp cho người dùng có được hệ thống từ các loại hình công nghệ và thông tin tiên tiến. Ngoài ra còn trang bị cho sàn những công nghệ thông minh nhất phục vụ cho khách hàng. Nhờ thế, VPS đã và đang dần khẳng định được ưu thế, vị thế vững mạnh của mình trên trường tài chính. Nếu như bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về sàn thì tham khảo tiếp nhé.

Mã giới thiệu VPS là gì?

Mã giới thiệu VPS là mã số nhận dạng mà Cố vấn sẽ nhập vào phần ID người giới thiệu khi đăng ký mở tài khoản trên website. Khi nhập vào ô này, tên người được giới thiệu sẽ tự động xuất hiện ở ô bên dưới. Đây là một trong những thứ sẽ xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản. Hiện tại, mã giới thiệu được áp dụng cho hầu hết các hệ thống mở tài khoản trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Lợi ích của việc yêu cầu mã ID là công ty có thể dễ dàng quản lý hoạt động của mọi người. Điều này rất tiện lợi khi khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ liên quan đến tài khoản. Ngoài ra, khi nhập ID người giới thiệu, khách hàng sẽ nhận được phần mềm bot kiểm kê.

Sản phẩm dịch vụ và thành tựu của VPS

Trang web chính của VPS
Trang web chính của VPS

Sản phẩm dịch vụ chính là khía cạnh hàng đầu của doanh nghiệp này và luôn được chăm chút kỹ càng. Thị phần của công ty luôn được đứng đầu ngành; và lọt top 1 trên các sàn lớn tại Việt Nam. Với sản phẩm, dịch vụ vô cùng đa dạng, linh hoạt, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại hình dịch vụ nào.

Công ty chứng khoán này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Mọi khách hàng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp đều sẽ được cung cấp những dịch vụ làm hài lòng mọi người. Đây cũng là một trong những lựa chọn ưu tiên của các khách hàng về đầu tư chứng khoán. Và đặc biệt hơn là dịch vụ huy động vốn cũng được sử dụng khá nhiều tại đây.

Ngoài ra muốn đánh giá một doanh nghiệp có tốt hay không thì cần nhìn vào những giải thưởng và thành tích của họ. Trong quá trình hoạt động nhiều năm qua, công ty chứng khoán VPS cũng đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu.

Những giải thưởng lớn phải kể đến như, giải tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam, Giải thưởng tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam,..Cùng rất nhiều các giải thưởng nổi bật khác nữa mà bạn cần tìm hiểu thêm ở các bài viết khác. Từ đây, chúng ta dễ dàng nhận ra được sự uy tín trong vấn đề hoạt động kinh doanh của sàn. Ngoài ra nó sẽ còn xứng đáng là một trong những công ty hàng đầu; trong sự lựa chọn của mọi người.

Các dịch vụ tài chính của công ty

Các dịch vụ tài chính của công ty
Các dịch vụ tài chính của công ty

Nhiệm vụ của công ty tài chính là mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp. Một số những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái tài chính của nó sẽ bao gồm:

  • Thị phần của VPS hiện nay là một trong những công ty phát triển nhanh nhất thị trường. Các hoạt động về dịch vụ môi giới chứng khoán luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó sẽ bao gồm những dịch vụ liên quan đến quy trình hiện đại, hệ thống chất lượng
  • Đồng thời sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi giúp chi phí được giảm xuống. Lãi suất margin và những giao dịch phái sinh sẽ được tiết kiệm tối đa nhất
  • Trái phiếu ở đây sẽ ổn định hơn so với việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng. Giúp đảm bảo cho quá trình rút tiền gửi được diễn ra nhanh chóng nhất

Xem thêm: Bài viết đánh giá sàn IQ Option

Kết luận

Như vậy, với những thông tin xác thực ở trên thì chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin nói với bạn rằng. Việc VPS lừa đảo được nhiều người truyền tai nhau chính là một thông tin không chính xác. Với bài viết này các nhà đầu tư sẽ không có cái nhìn sai lệch về một sàn đầu tư uy tín. Không chỉ riêng sàn này mà bất cứ sàn giao dịch nào cũng vậy. Bạn cần phải tìm hiểu nó chứ đừng nghe những lời giới thiệu về sàn qua các lời đồn thổi.

Những lời đồn đó sẽ không đúng sự thật vì xét cho cùng, sẽ có những sàn ghen tỵ và tung tin đồn thất thiệt. Đầu tư tài chính thì cần cảnh tỉnh và sử dụng đầu óc suy nghĩ nhiều hơn. Và tốt nhất là không nên tin tưởng 100% vào ai cả, mà chỉ nên tin chính mình. Chúc các nhà đầu tư đại tài sẽ thành công khi giao dịch tại VPS nhé.

Tổng hợp thông tin: chungkhoan24h.net