TWT Coin là gì? Mục đích sử dụng Coin này là gì?

Có lẽ cụm từ khóa “TWT coin là gì” được tất thảy những người yêu thích tiền điện tử rất quan tâm. Họ sẽ thường xuyên tìm hiểu về những loại tiền điện tử mới để tham khảo. Từ đó đưa tới những chính sách, quyết định đầu tư sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, vẫn có những người chưa thực sự hiểu hết về loại tiền điện tử này. Vậy nên chúng tôi muốn giới thiệu kỹ hơn đến mọi người. Giúp các trader đánh giá coin TWT một cách khách quan nhất.

TWT Coin là gì?

TWT Coin là gì?
TWT Coin là gì?

TWT Coin hoặc TWT Token có nguồn cung ban đầu lên đến 90 tỷ TWT. Tuy nhiên, 89 tỷ TWT trong số đó sẽ bị đốt cháy. Do đó, nguồn cung thực tế của TWT Coin chỉ là 1 tỷ TWT. Mã thông báo này là đơn vị tiền tệ tự nhiên của nền tảng ký quỹ Trust Wallet. Trust Wallet từ lâu đã có một lượng lớn người dùng. Đây là một ứng dụng ví di động phi tập trung. Ví tương thích với tiền điện tử được khởi chạy trên các blockchain của Ethereum, Binance Smart Chain, Bitcoin, Solana và nhiều blockchain khác.

Sự ra mắt của TWT Coin nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng của ví lưu trữ Trust Wallet. Nó cũng cho phép người dùng tham gia vào một số hoạt động trong nền tảng Trust Wallet. Vào tháng 10 năm 2020, Trust Wallet chính thức được tích hợp vào nền tảng blockchain thông minh Binance Smart Chain. Đồng thời, nhóm phát triển dự án đã quyết định giảm tổng nguồn cung ban đầu từ 90 tỷ TWT xuống chỉ còn 1 tỷ TWT.

Thông tin về TWT Coin

Muốn hiểu được và đánh giá coin TWT thì bạn cần nắm bắt được các thông tin như sau:

 • Ticker: TWT
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Cung lưu thông: 346,951,186 TWT
 • Tổng Cung: 1,000,000,000 TWT
 • From hóa thị trường: 176,987,526
 • Also: Binance DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap.

Mục đích sử dụng TWT Coin là gì?

Token của Trust Wallet
Token của Trust Wallet

Theo phác thảo của Trust Wallet, về lâu dài, TWT Coin được sử dụng để:

 • Quản lý tiền xu và mã thông báo được hỗ trợ bởi Trust Wallet
 • Giảm giá dịch vụ DEX để mua tiền điện tử
 • Sử dụng trong thị trường sưu tầm
 • Hoạt động thương mại, kiểm duyệt Dapp
 • Tư cách thành viên và tiền thưởng
 • Đánh giá danh tiếng của người dùng …

Cách để sở hữu loại coin này thế nào?

Không khó để mọi người sở hữu đồng TWT Coin, chẳng hạn như mua chúng trên các sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết TWT. Binance, Gate.io, Hoo, Gate.io là những sàn giao dịch thu hút rất nhiều người mua và người bán TWT. Nếu bạn muốn mua TWT, bạn cần có ít nhất một tài khoản trên các sàn giao dịch này. Sau đó, nạp tiền bằng BTC hoặc BNB và sử dụng chúng để mua coin TWT. Mã thông báo TWT có thể được lưu trữ trên Trust Wallet. Khi bạn cần giao dịch nhiều, hãy cất chúng vào ví trao đổi để tiết kiệm thời gian lưu thông.

Vì sao nên đầu tư vào coin TWT?

Đồng coin của Trust Wallet
Đồng coin của Trust Wallet

Các ứng dụng có lưu trữ Trust Wallet đang ngày càng thu hút một lượng lớn người dùng trước nhu cầu đầu tư vào tiền điện tử nói chung. Trust Wallet hiện đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống từ ứng dụng CH Play. Trong khi đó, ứng dụng này nằm trong số 11 ứng dụng tài chính được sử dụng nhiều nhất trên App Store.

Các nhà đầu tư lạc quan tin rằng TWT coin có tiềm năng tăng trưởng đáng kể nhờ vào nền tảng ví được quản lý với cộng đồng hàng triệu người dùng. Trust Wallet cho phép người dùng sử dụng TWT khi họ cần thanh toán phí giao dịch, đặt cược và tạo thanh khoản. Đối với một mã thông báo nội bộ như TWT coin, giới hạn 300 hàng đầu không phải là một vị trí tồi. Giá trị hiện tại của TWT Coin không quá cao và nó vẫn phù hợp để mua.

Lý do không nên đầu tư vào TWT Coin?

Trust Wallet hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận, tức là không có lợi nhuận. Do đó, người nắm giữ TWT Coin không được hưởng lợi trực tiếp từ việc nắm giữ. Nó giống như một loại tài sản đầu cơ, nhưng không ai chắc chắn liệu nó có tăng giá trong tương lai hay không. Mặt khác, việc áp dụng TWT Coin vẫn còn rất hạn chế. Nhóm phát triển của dự án Trust Wallet cũng không có kế hoạch rõ ràng cho lộ trình dài hạn của TWT.

Việc tìm ra nguồn cung lên tới 1 tỷ token cũng là một trong những trở ngại khiến TWT Coin khó đạt được giá trị cao như Bitcoin. Trong ngắn hạn, nếu dự án Trust Wallet không đạt được tiến bộ đáng kể, TWT sẽ khó có thể tăng giá nhanh chóng. TWT là mã thông báo nội bộ của nền tảng lưu trữ di động Trust Wallet. Ban đầu, nguồn cung lưu trữ TWT cao tới 90 tỷ TWT, nhưng sau đó đã giảm xuống còn 1 tỷ TWT. Đến từ một trong những nền tảng ví lưu trữ lớn nhất trên thế giới khiến mã thông báo này dễ dàng thu hút sự chú ý của cộng đồng nhà đầu tư.

Lời kết

Giá coin TWT chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường trong thời điểm hiện tại và sắp tới. Vậy nên tất cả mọi người cần phải chú ý và tìm hiểu không ngừng nghỉ. Trau dồi thêm kiến thức về đầu tư và nghiên cứu sao cho phù hợp. Mong rằng tất cả các trader của chúng ta đều thành công thu về lợi nhuận nhờ vào coin TWT. Vậy là chúng tôi đã trả lời xong câu hỏi về ” TWT la gì” cho mọi người với nội dung trên. Chúc các nhà đầu tư có một ngày làm việc hiệu quả và bội thu lợi nhuận nhé.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net