Top FX là sàn giao dịch thế nào? Có bao nhiêu nền tảng giao dịch tại sàn?

Seychelles chính là vùng đất mà Top FX đã ra đời và cũng là nơi mà các nhà môi giới đều ưa chuộng. Trong số đó có cả những nhà giao dịch uy tín và cả những người lừa đảo. Nhưng với nhà môi giới này thì lại hoàn toàn khác biệt vì có sự cấp phép của CySEC. Cũng vì thế mà mức độ uy tín của sàn giao dịch này cũng được nâng lên một bậc so với các sàn khác. Sàn giao dịch này cũng được đánh giá khá tốt vì có mức thanh khoản cao hơn các sàn khác rất nhiều.

Mọi nền tảng và công nghệ được sử dụng với tính năng hiện đại nhất. Hầu như mọi lệnh giao dịch của các nhà đầu tư đều được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Nhưng sự thật có giống như những gì mà chúng ta đã nghe được không? Chungkhoan24h sẽ bật mí ngay cho bạn trong phần nội dung bên dưới của bài viết hôm nay.

Giới thiệu về Top FX

Thành lập được hơn 10 năm, chính xác là từ năm 2010 đến nay, sàn đã được nhận giấy phép của CySEC và FSA. Hai cơ quan tài chính uy tín mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng biết. Đã giúp cho độ uy tín của sàn giao dịch này được tăng thêm vài phần so với nhiều sàn khác. Ban đầu sàn hoạt động với vai trò là một nhà chuyên cung cấp thanh khoản cho những nhà đầu tư khác.

Giới thiệu về Top FX
Giới thiệu về Top FX

Sau đó họ dần nâng cấp dịch vụ của mình lên thành điểm đầu tư cho các nhà đầu tư. Sử dụng hơn 1000 sản phẩm khác nhau để cho các nhà đầu tư; được đa dạng hóa sản phẩm giao dịch. Vì muốn xây dựng nên một thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng. Sàn đã liên kết với những nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu. Cho tới thời điểm bây giờ thì hiện sàn có 187 đối tác thanh khoản, một con số khá lớn. Nó cũng chính là lý do vì sao nhiều người nói rằng đây là sàn có tính thanh khoản cao nhất thị trường.

Sau một thời gian khá dài hoạt động, sàn đã mang về những giải thưởng lớn và giá trị. Đủ sức làm cho các nhà môi giới khác phải ghen tỵ vì độ thành công của họ. Có lẽ với phần giới thiệu này thì bạn cũng đủ hiểu rằng Top FX là gì. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về những nền tảng và tài khoản mà sàn mang lại là gì nhé.

Tài khoản giao dịch tại sàn

Không giống như một số sàn giao dịch khác, cung cấp cho trader đủ các loại tài khoản như tài khoản ECN, Vip,… Top FX chỉ tập trung phát triển duy nhất 2 tài khoản chính. Nhằm phục vụ cho khách hàng ở mọi cấp bậc và kinh nghiệm:

Sàn sử dụng nền tảng cTrader
Sàn sử dụng nền tảng cTrader
  • Tài khoản Zero: Chỉ nghe qua cái tên thôi thì mọi người cũng đủ biết rằng đây là loại tài khoản chuyên dùng cho các newbie. Họ là những người đã từng thử qua tài khoản Demo và bắt đầu thử giao dịch thực. Khối lượng giao dịch trên tài khoản này khá nhỏ và không có nhiều rủi ro. Dù có những tính năng hệt như một dạng tài khoản tiêu chuẩn; nhưng tại tài khoản này lại có những thứ khá cao cấp. Những điều kiện mà sàn cung cấp cho tài khoản giao dịch này cũng được đánh giá khá cao.
  • Tài khoản Raw: Khi sử dụng tài khoản này nó sẽ báo giá cho bạn nhờ vào công nghệ DMA. Mức phí chênh lệch chỉ từ 0.0 pip và mức phí hoa hồng vô cùng cạnh tranh so với nhiều sàn khác. Phải nói là nó có những điểm đặc biệt và tốt hơn nhiều so với các tài khoản ECN ở những sàn giao dịch khác trên thị trường. Với tài khoản này sẽ rất thích hợp với nhưng nhà giao dịch Day trading và Scalping

Nền tảng giao dịch tại Top FX

Sản phẩm giao dịch tại sàn
Sản phẩm giao dịch tại sàn

Bạn có thể lựa chọn nền tảng MT4 hoặc cTrader để thực hiện giao dịch tại sàn này. Người ta rất thường so sánh hai nền tảng này; và các Forex Broker cũng khá thường xuyên sử dụng nó.

  • MT4: Phải nói đây là một trong những nền tảng đầu tiên được phát triển. Như đã nói rất nhiều lần thì đây là nền tảng quốc dân được đại đa số các nhà đầu tư sử dụng. Công ty MetaQuotes chính là nơi đã phát triển nên nền tảng giao dịch này. Bạn sử dụng nền tảng này sẽ được cung cấp mọi tính năng dù là cơ bản hay nâng cao. Và tất nhiên, ai cũng có thể sử dụng nền tảng này cho các giao dịch của mình. Tại sàn Top FX hiện nay chỉ áp dụng sử dụng nền tảng với hai nền tảng chính là điện thoại và phần mềm
  • cTrader, một nền tảng giao dịch theo công nghệ ECN mà chúng tôi đã từng giới thiệu đến mọi người. Với tốc độ khớp lệnh nhanh chóng vô cùng khiến cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy vô cùng thích thú
  • Sàn GKFX là gì? Nền tảng và sản phẩm giao dịch tại sàn ra sao?
  • Blue Trading lừa đảo? Người dùng đánh giá thế nào về sàn này?

Kết luận

Với những thông tin như trên thị mọi người có lẽ đã cảm thấy yên tâm hơn khi đầu tư tại sàn giao dịch này rồi. Nhưng với bao nhiêu thông tin đó thì chắc vẫn chưa đủ để thuyết phục một số trader. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể thử tham khảo từ những người đã từng giao dịch tại đây. Họ sẽ cho bạn những cái nhìn khách quan nhất và chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu như thực sự muốn giao dịch với sàn này thì bạn có thể tạo dựng chiến lược riêng cho mình trước. Sau đó mới dần định hình phong cách giao dịch trên sàn này và thực hiện đầu tư theo. Hy vọng rằng các nhà đầu tư của chungkhoan24h sẽ có những bước tiến thành công với Top FX.

Thông tin tổng hợp: chungkhoan24h.net