TigerWit là sàn gì? Đây có phải “cỗ máy nuốt tiền” các trader?

Theo những gì mà các trader đã từng trải nghiệm thì TigerWit là một broker xứng tầm đẳng cấp với nhiều sàn lớn khác. Bởi khi giao dịch tại đây, các nhà giao dịch sẽ được trải nghiệm những cuộc giao dịch mang tính riêng biệt và màu sắc khác lạ. Bất cứ nhà giao dịch nào đã từng sử dụng dịch vụ tại sàn sẽ đều ghi nhớ mãi không quên. Vậy nên không nói quá khi nhiều người coi đây là “máy hút tiền” gián tiếp của mình. Chỉ bằng những chiến lược và kinh nghiệm đầu tư vốn có của bản thân.

Cộng với sự may mắn và hợp thời của các trader. mà việc mang về nguồn lợi nhuận lớn khi đầu tư là điều tưởng chừng như rất đơn giản đối với họ. Nghe đến đây ắt hẳn sẽ có những suy nghĩ tò mò đang dần len lỏi trong tâm trí của mọi người. Tại sao, thế nào là những câu hỏi mà não bộ các nhà đầu tư sẽ liên tục đặt ra. Vậy nên, để trả lời cho những thắc mắc ấy của mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến thông tin đầy đủ và chính xác nhất về sàn giao dịch này cho mọi người tìm hiểu.

Giới thiệu về TigerWit

TigerWit là một nhà môi giới tài chính có “quốc tịch” đến từ Trung Quốc. Sàn được chính thức thành lập và đi vào hoạt động năm 2015 với trụ sở chính hoạt động tại Thượng Hải. TigerWit Holding là Tập đoàn chủ quản bỏ vốn đầu tư và xây dựng nên sàn giao dịch này. Đây cũng là một “tay chơi” khét tiếng khi có quan hệ đối tác hợp tác với cả CLB Liverpool FC.

Giới thiệu về TigerWit
Giới thiệu về TigerWit

Với sàn giao dịch này, khi được phát triển và xây dựng thì các nhà chuyên gia cũng tích hợp khá nhiều tính năng thú vị. Điển hình nhất phải kể đến ở đây chính là tính năng hoạt động nhờ vào nền tảng Blockchain. Một nền tảng hiện đại cung cấp nhiều giải pháp đầu tư và giao dịch cho người dùng. Và hơn hết là sàn cũng sử dụng hình thức sao chép giao dịch cho các nhà đầu tư tham khảo sử dụng. Ngoài trụ sở chính tại Thượng Hải thì sàn còn đặt trụ sở tại Bắc Kinh và Bahamas.

Tập đoàn “chống lưng” cho sàn TigerWit là một doanh nghiệp lớn hoạt động chủ yếu tại lĩnh vực Fintech. Sau quá trình hơn 4 năm xây dựng và nâng cấp phát triển. Sàn đã đem về một khối lượng người dùng khá tương đối. Tuy không được nhiều như các sàn lớn những cũng đủ để khiến nhiều sàn ghen tỵ. Sau khi nhận thấy thị trường hoạt động tài chính của Việt Nam như một miếng mồi béo bở. Sàn cũng đã thâm nhập vào đây, thậm chí còn có cả Fanpage riêng với tên gọi TigerWit Vietnam.

Giấy phép hoạt động của sàn

Như chúng tôi đã nói rất nhiều lần, muốn đánh giá được độ uy tín của một sàn. Mọi người cần xét theo nhiều khía cạnh khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là nhìn vào giấy phép hoạt động của họ. Thât may cho TigerWit vì với nỗ lực ròng rã trong suốt 6 năm trời cũng giúp họ có được giấy phép của FCA. Một cơ quan tài chính uy tín mà chúng tôi đã nhắc đến khá nhiều lần với bạn. Ngoài ra sàn còn được Ủy ban chứng khoán Bahamas cấp phép hoạt động hợp pháp.

Nhìn qua những cố gắng để đạt được giấy phép hoạt động cũng đủ nhận ra rằng sàn giao dịch này là một nhân tố minh bạch. Vậy nên các nhà đầu tư cũng phần nào yên tâm hơn nếu có ý định đầu tư tại đây. Và hơn hết là giúp sàn có thêm đôi cánh để cạnh tranh với các sàn khác.

FCA là loại giấy phép hoạt động đã được chúng tôi nhắc đến khá nhiều lần về độ uy tín của nó. Nó chính là một trong ba loại giấy phép “vàng” mà bất cứ sàn Forex nào cũng muốn có được. Khi sàn sở hữu giấy phép này, tiền ký quỹ của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó còn đi kèm thêm chính sách bồi thường cho nhà đầu tư.

Nếu như công ty không còn khả năng chi trả cho nhà đầu tư thì quỹ này sẽ thanh toán. Số tiền mà nhà đầu tư có thể nhận được lên tới con số 85.000 bảng Anh. Nói sơ qua như vậy là bạn cũng đã đủ thấy được vị thế của TigerWit là gì.

Một số chính sách đảm bảo cho khách hàng tại TigerWit

Là một pháp nhân được quản lý, TigerWit Limited đáp ứng các yêu cầu pháp lý sau liên quan đến quỹ của khách hàng:

Phân bổ quỹ

Sàn có nhiều chính sách tốt hỗ trợ trader
Sàn có nhiều chính sách tốt hỗ trợ trader

Tất cả các khoản tiền của khách hàng được gửi bằng TigerWit được tách biệt hoàn toàn khỏi quỹ riêng của công ty. Và được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng các khoản tiền thuộc về khách hàng không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. Cả báo cáo tài chính giữa niên độ và hàng năm của nhà môi giới đều được kiểm toán bên ngoài. Đảm bảo rằng các hoạt động của nhà môi giới được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Các biện pháp bảo vệ khách hàng do TigerWit thực hiện

TigerWit làm việc với một số tổ chức ngân hàng lớn và tiền của khách hàng. Luôn được giữ trong các tài khoản riêng biệt với các ngân hàng. Và hiệp hội tín dụng được cấp phép phù hợp. Các ràng buộc nội bộ đảm bảo đa dạng hóa nguồn vốn khách hàng giữa các ngân hàng đồng thời thường xuyên theo dõi rủi ro tín dụng.

TigerWit cung cấp bảo vệ số dư âm cho tất cả các khách hàng như một phần của thỏa thuận khách hàng. Nếu không được nêu rõ điều ngược lại, miễn là nó không bị thao túng và được chấp nhận. Hãy chấp nhận nó một cách chân thành.

Tài khoản giao dịch tại sàn

Nếu như những sàn VT Markets tập trung phát triển cho người dùng đa dạng tài khoản. Thì TigerWit lại chỉ đem đến duy nhất một loại tài khoản cho các khách hàng của mình. Đây vừa là lợi thế cũng là hạn chế của sàn. Lợi thế là vì sàn chỉ cần tập trung nâng cấp và phát triển duy nhất tài khoản này. Khách hàng cũng sẽ đỡ mất thời gian lựa chọn tài khoản hơn. Nhưng với hạn chế thì sàn sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn. Vì tâm lý người dùng thích sự đa dạng và mới mẻ nhiều hơn.

Ngoài tài khoản chính là thì các nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng tài khoản Demo để tham khảo dịch vụ. Dù không được đa dạng hóa tài khoản nhưng với tài khoản thực duy nhất thì cũng đủ để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Số tiền nạp tối thiểu dao động ở mức $50 cũng không phải là con số xa tầm với. Vậy nên chúng tôi đánh giá tài khoản này có thể “hợp cạ” với hầu hết các nhà đầu tư.

Cũng như các tài khoản demo của các sàn giao dịch khác trên thị trường. Tài khoản demo của sàn cũng đem đến những trải nghiệm thực tế khi thực hiện giao dịch. Các tính năng được hỗ trợ cũng sẽ giống hệt với tài khoản thực. Bạn không cần bỏ ra bất cứ khoản tiền nào cũng có thể giao dịch được như bình thường. Nhưng vì là tài khoản thử nghiệm nên việc trải nghiệm tâm lý như giao dịch thực sẽ là không có.

Nền tảng TigerWit cung cấp cho người dùng

MetaTrader 4 là một nền tảng “quốc dân” và được TigerWit  lựa chọn sử dụng. Đây là một nền tảng khá nổi bật và trở nên quen thuộc với hầu hết các nhà đầu tư hiện nay. Dù có giao dịch ở lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng sẽ biết tới nền tảng này. Nhờ có sự phủ sóng rộng khắp các nhà môi giới trên thị trường tài chính. Mà chúng ta có thể biết được rằng nền tảng này không phải là một sản phẩm đơn giản. Nó đa dạng và hiện đại hơn nhiều người vẫn tưởng.

TigerWit có mối liên hệ rất tốt với CLB Liverpool Fan
TigerWit có mối liên hệ rất tốt với CLB Liverpool Fan

Sử dụng nền tảng giao dịch này bạn sẽ tha hồ tận hưởng được những tính năng từ cơ bản tới nâng cao. Không nói quá khi nhiều người coi đây là “bạn chí cốt” cho mỗi chặng đường giao dịch. Những tính năng mà nền tảng được phát triển đủ sức giúp các nhà đầu tư mang về những nguồn lợi nhuận lớn. Nếu bạn chỉ là một newbie không có chút kiến thức hay kinh nghiệm nào thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi nền tảng có cả tính năng copy trading để bạn sử dụng.

Với copy trading, mọi người chỉ cần chọn ra những nhà giao dịch “lão làng” và uy tín. Sau đó thực hiện các bước thao tác sao chép và ngồi chờ kết quả. Mọi nguồn lợi nhuận sẽ được sản sinh ra bởi chính những người đồng hàng này. Hoặc cũng có thể là nhờ vào chính năng lực của nhà đầu tư. Dày công nghiên cứu và vẽ vời ra những kế hoạch cụ thể nhất.

Sản phẩm giao dịch của sàn TigerWit

Theo nhiều ý kiến ​​khách quan được chúng tôi tổng hợp từ các diễn đàn. Thì sàn TigerWit nên đa dạng hơn về việc cung cấp chủng loại sản phẩm giao dịch. Nói cách khác, các dịch vụ giao dịch của TigerWit vẫn còn rất hạn chế. Nhưng đừng quá lo lắng khi nghĩ rằng bạn sẽ chỉ bị “trói” vào một sản phẩm biệt lập nào đó trên sàn giao dịch này. Thay vào đó, nhà môi giới từ “quốc gia đông dân nhất thế giới” đã giới thiệu các sản phẩm giao dịch ngoại hối cơ bản giúp “cân bằng” giao dịch.

Trên thực tế, bạn phải thử giao dịch hết các sản phẩm của TigerWit thì mới có thể biết được điểm mạnh của sàn giao dịch. Các sản phẩm của sàn giao dịch này rất phổ biến với khách hàng và có xếp hạng cao trong trái phiếu, cổ phiếu và tiền điện tử. Chính những sản phẩm này là thế mạnh riêng của sàn và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Từ những thông tin có thể thấy rằng sàn tuy ít sản phẩm giao dịch cho khách hàng lựa chọn. Nhưng những sản phẩm mà sàn đem lại cũng là những hàng “cực phẩm”. Chứ không hề kém cạnh gì so với sản phẩm của những sàn khác. Nên nếu bạn không phải là một nhà đầu tư yêu thích sự đa dạng thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Những sản phẩm này cũng sẽ là nhân tố giúp trader mang về nhiều lợi nhuận nếu làm tốt công tác đầu tư.

Một số phí giao dịch tại sàn

Sàn được công nghệ Blockchain hỗ trợ
Sàn được công nghệ Blockchain hỗ trợ

Ngoài tài khoản, chính sách gửi và rút tiền, uy tín của sàn giao dịch. Thì chi phí giao dịch cũng là một yếu tố cần quan tâm và khai thác. Tuy nhiên, riêng mức phí của TigerWit thì chưa thực sự hấp dẫn, thu hút và tạo ra mức phí tốt cho các nhà đầu tư. Cụ thể, TigerWit thu thập mức chênh lệch cao hơn khoảng 2-3 pips. Và cũng có mức chênh lệch 1,8 pip so với EUR / USD, cặp tiền tệ có mức chênh lệch nhỏ nhất.

Điểm chung của các nhà môi giới ngoại hối khác mang lại sự khác biệt đáng kể. Mặc dù TigerWit luôn có ưu đãi hơn, không có thêm hoa hồng, ngoại trừ việc giao dịch CFD được tính phí $ 10/1 lot. Nhưng nhìn từ quan điểm khách quan, chi phí vẫn không phải là điểm nổi bật. Và không tạo ra được sự thu hút đặc biệt đối với các nhà giao dịch tham gia giao dịch.

Vậy nên chúng tôi có thể đánh giá được rằng chi phí giao dịch tại sàn này không quá đặc biệt. Thậm chí nhiều người còn đánh giá rằng mức chi phí này không thỏa đáng. Nên nếu xét về khía cạnh này thì sàn giao dịch TigerWit còn kém xa nhiều sàn khác. Đây còn được đánh giá là yếu điểm cần được khắc phục tại sàn này.

Chương trình khuyến mãi của TigerWit

Ngoài việc trở thành đối tác của sàn giao dịch này thì bạn còn có thể hợp tác với vai trò khác. Đó chính là việc các nhà đầu tư trở thành những đối tác cho sàn giao dịch này. Bên cạnh đó, sàn còn đem đến siêu nhiều chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi. Bạn có thể tham khảo một số chương trình như:

 • Đầu tiên là chương trình giới thiệu IB: Nó còn được biết đến với một tên khác là nhà môi giới tài chính. Cũng chính là cách thức kết nối siêu đơn giản của trader với TigerWit. Nếu trở thành IB của sàn này, sẽ có rất nhiều ưu đãi được gửi đến bạn
 • Mời bạn bè cũng chính là một cách giúp bạn có thêm lợi nhuận từ TigerWit. Bạn với những người bạn của mình sẽ được sàn mang đến cho những ưu đãi lớn. Do vậy, nếu đang có người thân hay bạn bè có ý định đầu tư vào sàn thì hãy nhanh chóng tận dụng chương trình này. Mỗi người bạn giới thiệu thành công và đúng quy luật của sàn. Bạn sẽ nhận được số tiền là $50 còn bạn của bạn sẽ nhận được $20.
 • Ngoài ra khóa đào tạo kiến thức và kinh nghiệm đầu tư 1:1 cũng khá hấp dẫn
 • Cuối cùng là chương trình hoàn tiền vô cùng hấp dẫn. Nó dao động trong khoản từ 20 – $300

Hình thức nạp và rút tiền tại sàn

Trang chủ chính thức của sàn
Trang chủ chính thức của sàn

Đối với các giao dịch tại nhà cái TigerWit, bạn có thể thanh toán bằng các phương thức phổ biến. Ví dụ như chuyển khoản, thẻ Visa/Master, ví điện tử (Neteller), Internet Banking… Trong số đó, Internet Banking là một trong những cách được nhiều nhà giao dịch sử dụng để gửi và rút tiền.

 • Nạp tiền: Số tiền gửi tối thiểu mà bạn cần nạp vào là $50. Sử dụng phương thức ngân hàng trực tuyến, người giao dịch cần thanh toán 2% tổng số tiền giao dịch. Khi thanh toán qua điện thoại di động và 1% trên máy tính.

Trong hầu hết các trường hợp, TigerWit sẽ xử lý tiền gửi của bạn ngay lập tức. Ngay cả trong trường hợp có biến động xu hướng hay thị trường. Chỉ khi sử dụng hình thức chuyển khoản quốc tế, nhà đầu tư mới phải mất khoảng 5 ngày chờ đợi.

 • Rút tiền: Nhà giao dịch cần rút ít nhất $ 20 cho mỗi lần rút tiền. Phí rút tiền sẽ được miễn cho 4 lần rút tiền đầu tiên của tháng. Từ ngày thứ 5 trở đi, TigerWit sẽ tính phí bạn 1 đô la cho mỗi lần rút tiền.

Do đó, bạn nên tính toán kỹ lưỡng trước khi nạp và rút tiền vào tài khoản giao dịch của mình. Một số cách mà các nhà giao dịch đã làm trước đây như: nạp tiền trung bình trên máy tính, rút ​​tiền theo đợt 1-2 lần… Bằng những cách này, bạn sẽ giảm được khá nhiều thua lỗ trên sàn giao dịch này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

CLB Liver Pool và broker này đã từng hợp tác
CLB Liver Pool và broker này đã từng hợp tác

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm và lưu ý đến. Với sàn giao dịch này cũng vậy, sau khi biết được sàn TigerWit lừa đảo là tin lá cải. Nhiều người sẽ tìm hiểu kỹ hơn về những dịch vụ chăm sóc khách hàng đang sẵn có tại sàn. Nó cũng là điểm mấu chốt để họ quyết định có nên đầu tư vào sàn giao dịch này hay không.

Và như chúng tôi được biết thì sàn TigerWit được đánh giá là có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng khi liên hệ với nhân viên hỗ trợ sẽ được giải đáp nhanh chóng. Mọi câu trả lời đều được giải quyết một cách thỏa đáng. Giúp các nhà giao dịch xử lý được dễ dàng những rắc rối xảy ra trong khi đầu tư. Sàn cũng cung cấp cho khách hàng phương thức liên hệ với nhân viên hỗ trợ khá đa dạng.

Bạn có thể liên lạc với đội ngũ nhân viên hỗ trợ qua email hoặc cũng có thể chat trực tuyến. Và cuối cùng, cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề vẫn là gọi qua phần hotline của tổng đài. Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi gặp nhân viên.

Ưu và nhược điểm của TigerWit

Sàn giao dịch nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm tồn tại cần phát huy và khắc phục. Chúng tôi cũng muốn mang đến cho bạn thông tin về những ưu điểm và hạn chế của sàn như:

Ưu điểm:

 • TigerWit là nhà môi giới ngoại hối có uy tín do FCA quản lý
 • Nền tảng giao dịch hiện đại, thân thiện với người dùng
 • Hoa hồng giao dịch miễn phí
 • Áp dụng công nghệ blockchain
 • Nhiều chương trình hoàn tiền hấp dẫn
 • Có website bằng tiếng Việt, hộp chat hoạt động 24/5, có thông tin liên hệ nhà đầu tư Việt Nam (email, số điện thoại)
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Hạn chế:

 • Tài khoản giao dịch hạn chế
 • Phí gửi và rút tiền hơi cao so với các nhà môi giới ngoại hối khác (hầu hết các nhà môi giới ngoại hối đều cung cấp phí thanh toán miễn phí)
 • Phương sai chi phí khá cao

Từ những ưu điểm và hạn chế này, chúng tôi tin rằng bạn đã đưa ra được quyết định có nên đầu tư vào sàn này hay không. Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người nhưng để đưa ra một lời khuyên thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đầu tư vào sàn này. Vì những gì mà sàn giao dịch này đem đến cho mọi người là vô cùng đa dạng, hiện đại. Vậy nên nếu có thể thì hãy một lần thử xuống tiền đầu tư tại TigerWit xem sao bạn nhé.

Đánh giá về sàn giao dịch này

Bạn có thể trở thành đối tác của TigerWit
Bạn có thể trở thành đối tác của TigerWit

Có thể thấy, đây là một sàn giao dịch đáng tin cậy không có dấu hiệu lừa đảo. Các nhà giao dịch có thể đặt tiền của họ ở đây một cách an toàn. Ngoài ra, sàn giao dịch còn hỗ trợ phí rút tiền cực kỳ thấp cho các nhà giao dịch. Việc chỉ sử dụng một tài khoản giao dịch cho tất cả các nhà đầu tư cũng đem đến cho mọi người giải pháp an toàn. Không mất quá nhiều thời gian để đắn đo hay lựa chọn và cân nhắc.

Mặt khác, sàn giao dịch TigerWit cũng có một nhược điểm khi tính phí giao dịch cao. Không chỉ vậy, tài khoản giao dịch và phương thức gửi, rút ​​tiền không đa dạng. Ngoài ra, thời gian chờ rút tiền cũng là một vấn đề cần bàn luận khi đánh giá sàn TigerWit. Vậy nên nó chính là những điểm mà khiến cho nhiều nhà đầu tư vẫn còn e ngại khi giao dịch tại sàn.

Nhưng vì có giấy phép hoạt động an toàn cũng những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn. Nên nếu như để lựa chọn giữa việc có giao dịch tại sàn này hay không. Thì chúng tôi vẫn muốn mọi người nên thực hiện các giao dịch tại sàn này nếu có thể. Nếu bạn đang tìm cho mình một sàn giao dịch với những điều mới mẻ. Thì đây chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá mà bạn có thể đặt niềm tin vào. Biết đâu với điểm đến mới mẻ này sẽ đem về cho bạn nhiều lợi nhuận lớn thì sao.

Những câu hỏi thường gặp

1. Số tiền gửi tối thiểu trên sàn giao dịch là bao nhiêu?

 • Số tiền gửi tối thiểu là $ 50, TigerWit hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng (wire transfer), thẻ Visa / Master, ví điện tử (Neteller), ngân hàng trực tuyến. Và nhiều cổng nạp khác, hoàn toàn miễn phí.

2. Sàn giao dịch TigerWit có uy tín không?

 • Danh tiếng của sàn giao dịch được đảm bảo bởi tổ chức uy tín nhất, FCA. Và các nhà giao dịch có thể cảm thấy an toàn khi giao dịch trên sàn mà không sợ bị lừa đảo. Chiếm đoạt tài sản hoặc phá sản của nhà môi giới.

3. Có lưu ý gì khi rút tiền tại TigerWit không?

 • Chỉ những tài khoản thực được chấp thuận mới có thể rút tiền
 • Khách hàng chỉ có thể rút tiền sau khi đã gửi tiền
 • Khách hàng cần giao dịch ít nhất một lệnh sau khi nạp tiền vào
 • Số tiền rút tối thiểu là $20.
 • Phí rút tiền được tính theo kênh thanh toán do khách hàng thanh toán. TigerWit không tính phí rút tiền của các nhà giao dịch.

Tổng kết

Kết lại bài viết này, mọi người có thể khẳng định được với những nhà đầu tư khác. Và với chính bản thân mình rằng việc sàn giao dịch này lừa đảo người dùng là chuyện phi lý và hoang đường. Với TigerWit, bạn sẽ không được lựa chọn nhiều tài khoản giao dịch đa dạng khác nhau. Nhưng bạn lại có cơ hội sử dụng công nghệ Blockchain cho việc đầu tư của mình tại sàn. Ngoài ra việc tài khoản giao dịch được miễn phí hoa hồng là một trong những yếu tố cốt yếu. Giúp sàn mang về thêm một lượng khách hàng tương đối cho mình.

Và như chúng tôi đã nói, sàn giao dịch này có nhiều điểm hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên. Vậy nên chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cân nhắc và đưa TigerWit vào danh sách các broker nên đầu tư. Cuối cùng, để kết lại bài viết, chungkhoan24h chúc các trader “bội thu” trên sàn giao dịch này nhé.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net