Nyan Heroes (NYAN): Game Battle Royale phát triển trên Solana

GameFi là một lĩnh vực đã quá quen thuộc và nổi bật trên thị trường crypto, và vẫn chưa có dấu hiệu trong thời gian này. Với GameFi có rất nhiều cái tên nổi bật, chẳng hạn Big Time hay Pixel. Đặc biệt, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một dự án GameFi mang tên Nyan Heroes. Nyan Heroes là gì? Dự án này có điểm nổi bật nào? Và thông tin của đồng NYAN. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nyan Heroes (NYAN) là gì?

Nyan Heroes (NYAN), là một dự án GameFi thuộc blockchain Solana. Thể loại trò chơi là Battle Royal, người chơi chọn những chú mèo thành một đội và chiến đấu với người chơi khác. Trong game, người chơi sẽ cần đến 2 loại tài sản, là Nyan – NFT, và Robot hộ vệ. Chiến thắng trong các trận PvP (chiến đấu với người chơi khác), người chơi sẽ nhận được các loại vũ khí, cùng các vật liệu quý hiếm. Và người chơi có thể mua bán các vật phẩm (NFT) trong game trên Marketplace.

Nyan Heroes cung cấp 9 lớp nhân vật khác nhau: Sniper, warrior, Brawler, Scout, Defender, Mechanic, Assassin, Soldier. Các lớp nhân vật này sẽ có điểm mạnh riêng. Một team có sự cân bằng về đội hình nhân vật sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

Cơ chế Nyan Heroes

Nyan Heroes
Nyan Heroes là một trò chơi Battle Royale phát triển trên Solana

Nyan Heroes (NYAN) cơ bản sẽ có 3 cơ chế chính: Battle Royale, Adventure Mode và Guide Mode. Cụ thể là:

Battle Royale

Battle Royale là cơ chế chính của Nyan Heroes (NYAN), nó giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, với thể loại Battle Royale vẫn chưa hết hot.

Chế độ chơi mà bạn sẽ phải chiến đấu trong một map (bản đồ) với 60 người chơi khác để chọn ra người sống sót cuối cùng làm người chiến thắng. Khi tham gia chế độ Battle Royale bạn sẽ vào một đội 3 người. Khi tham gia trò chơi, đầu tiên bạn sẽ chọn lớp nhân vật để bắt đầu trận chiến. Và có nhiều map (bản đồ) khác nhau: đất hoang, rừng cây, đầm lầy, đô thị, trung tâm,…

Adventure Mode

Chế độ chơi Adventure Mode (chế độ phiếu lưu), bạn có thể làm quen với trò chơi, tham gia vào các màn chơi với các nhiệm vụ cụ thể. Độ khó của các màn chơi sẽ từ dễ đến khó dần. Mỗi lần vượt ải, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng: Điểm kinh nghiệm, vật phẩm trong game,….

Guild Mode

Tham gia vào một bang hội (Guild) bất kỳ bạn sẽ tham gia vào chế độ chơi Guild Mode của Nyan Heroes. Tại đây bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động chỉ dành cho người chơi tham gia vào Guild (bang hội). Bạn có thể gửi các Nyan và Robot hộ vệ của mình để tham gia vào các nhiệm vụ bang hội cùng các thành viên khác để kiếm chiến lợi phẩm. Đặc biệt bang hội sẽ có quyền truy cập các nhiệm vụ khác nhau xung quanh Metaverse.

Thông tin đồng NYAN Token

nyan token
Thông tin NYAN Token trong năm 2024

Trong game mọi thứ sẽ quay quanh đồng Token NYAN (Token Nyan Heroes) – Token tiện ích của Nyan Heroes. Bạn sẽ nhận được Token sẽ khi hoàn thành một nhiệm vụ trong game, hay tham gia một sự kiện, các chế độ chơi. Các Token NYAN trong game có thể dùng để nâng cấp vật phẩm, chế tạo hay mua skin. Bạn cũng có thể giao dịch token NYAN với người chơi khác, với sự động ý của 2 bên.

Và bạn có thể sử dụng Token trong game như sau:

  • Người chơi Pay2Play sử dụng Token để yield farmer cho các nhiệm vụ hàng ngày, các hoạt động trong game hay dùng để trao đổi phần thưởng tiếp theo cho nhau.
  • Token cũng có thể dùng để làm cho lính đánh thuê cho các nhiệm vụ, các cuộc đột kích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch đồng NYAN trên một vài sàn sàn giao dịch.

Thông tin cơ bản đồng NYAN token:

  • Tên Token: Nyan Heroes Token.
  • Ticker: NYAN.
  • Blockchain: Solana.
  • Contract: NYANpAp9Cr7YarBNrby7Xx4xU6No6JKTBuohNA3yscP.
  • Lượng cung lưu hành: 101,045,769 NYAN.
  • Tổng cung: 1,000,000,000 NYAN.
  • Nguồn cung tối đa: 1,000,000,000 NYAN.

Đồng NYAN Token có chức năng quản trị, tùy vào số lượng nắm giữ, bạn có thể tham gia vote cho các quyết định quan trọng về sự phát triển của dự án. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đồng Nyan Heroes Token để tham gia staking nhận thưởng.

Tạm kết

Các dự án GameFi nhìn chung thì không còn mới lạ gì với cộng đồng crypto. Tuy nhiên thì lĩnh vực này vẫn chưa bao giờ là hết hot, vẫn thu hút được một lượng lớn người tham gia. Và bài viết này là toàn bộ thông tin cơ bản về Nyan Heroes, một dự án Gamefi trên mạng Solana, mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nhìn chung, trong năm 2024, lộ trình phát triển của dự án quay quanh việc niêm yết và airdrop Token NYAN và khởi động chiến dịch bán Land. Hy vọng các thông tin có trong bài viết hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết!

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net