Bảo hiểm AIA là gì? “Bóc trần” những sự thật về AIA

Hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam, trong đó không thể không kể đến bảo hiểm AIA. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng Tập đoàn AIA lừa đảo khách hàng. Vậy thực hư câu chuyện lừa đảo này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm AIA là gì?

Tập đoàn AIA
Tập đoàn AIA

AIA là tên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1919 bởi người sáng lập là ông Cornelius Vander Starr. Bảo hiểm AIA đến từ châu Á, rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Sứ mệnh của Tập đoàn AIA là cung cấp danh mục bảo hiểm nhân thọ. Và đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Hiện tập đoàn có gần 20 công ty con và hơn 1.000 đại lý tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đã hoạt động trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hơn 20 năm và có tầm ảnh hưởng tương đối lớn. 100% nguồn vốn đầu tư của tập đoàn này đến từ nước ngoài.

Tại Việt Nam, AIA chính thức hoạt động từ năm 2000 với tên gọi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam). Bảo hiểm AIA Việt Nam không ngừng đổi mới, sáng tạo. Và trở thành thương hiệu tin cậy trong tâm trí người tiêu dùng. Tính đến đầu năm 2019, Bảo hiểm AIA đã có hơn 1 triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm và AIA Việt Nam.

Bảo hiểm này là của quốc gia nào?

AIA được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 1919. Bởi một doanh nhân người Mỹ tên là Cornelius van der Stahl. Vì điều này, nhiều người nghĩ AIA là một công ty bảo hiểm của Mỹ hoặc Singapore. AIA mặc dù được thành lập tại Trung Quốc. Nhưng lại trực thuộc Tập đoàn AIG – tên đầy đủ là American International Group. Có trụ sở chính tại Mỹ, chuyên kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm và tài chính.

Trong hơn 100 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn AIA đã triển khai kinh doanh tại 18 thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cung cấp dịch vụ cho hơn 32 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu thành viên hợp đồng. Trong bốn năm liên tiếp từ 2015 đến 2019, số lượng thành viên MDRT (Triệu bàn tròn) của Tập đoàn AIA luôn đứng đầu thế giới.

Bảo hiểm AIA có phải đa cấp không?

Công ty AIA hoàn toàn không phải là công ty đa cấp. Nếu đây là một công ty đa cấp lừa đảo thì sẽ không thể tồn tại trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Và có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Sự hiểu lầm này là do quan niệm sai lầm của nhiều người rằng. Tất cả các công ty sinh ra ở nước ngoài đều là công ty đa cấp. Trên thực tế, đây là một công ty có uy tín, được tài trợ tốt ở nước ngoài. Có chi nhánh và đại lý rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Khách hàng cần lưu ý, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA hoạt động theo mô hình công khai. Không có bất kỳ đại lý trung gian nào nên khách hàng phải gặp trực tiếp nhân viên khi sử dụng dịch vụ của AIA. thành viên AIA. Một số ngân hàng lớn tại Việt Nam có liên kết với công ty bảo hiểm AIA là: HSBC, Đông Á, ACB, VPbank, Citibank.

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm tại AIA?

Trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế và rủi ro ngày càng tăng. Việc mua bảo hiểm là điều cần thiết đối với tất cả chúng ta. Hàng loạt công ty bảo hiểm mọc lên nhưng đây nên là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì những lý do sau:

Về chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện

Bảo hiểm cho sức khỏe của mọi người
Bảo hiểm cho sức khỏe của mọi người

Trong trường hợp sức khỏe của khách hàng gặp vấn đề, bảo hiểm AIA sẽ giúp bạn chi trả các khoản viện phí. Ví dụ như viện phí, phí phẫu thuật và tất cả các chi phí mà bảo hiểm y tế không chi trả.

Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho các thành viên trong gia đình.

Về tiết kiệm

Việc đóng phí bảo hiểm định kỳ có thể giúp khách hàng hình thành thói quen tiết kiệm. Từ đó xây dựng lại các khoản chi tiêu trong gia đình, tránh lãng phí.

Với mục đích kinh doanh “bảo hiểm nhân thọ AIA hạnh phúc cuộc sống”. Tiết kiệm cùng AIA sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện những dự định trong tương lai.

Về thủ tục bảo hiểm của công ty AIA

Mọi thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Như thanh toán trực tuyến tại phòng giao dịch của ngân hàng hoặc qua điện thoại.

Thời gian giao dịch, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng. Khách hàng có thể xử lý ngay khi có nhu cầu.

Giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ

Các quốc gia mà Tập đoàn này hoạt động
Các quốc gia mà Tập đoàn này hoạt động
  • Các chi nhánh của bảo hiểm này được đặt tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Khách hàng có thể đến trực tiếp khi cần tư vấn.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng và hàng loạt ưu đãi thu hút khách hàng của AIA luôn được đánh giá cao.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Bảo hiểm AIA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nên người sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể sử dụng các gói bảo hiểm chất lượng cao phù hợp với tình hình tài chính cá nhân. .

Lời kết

Trên đây là những thông tin về vấn đề AIA lừa đảo khách hàng hay không. Trên thực tế, đây là một công ty bảo hiểm có uy tín lâu năm trên thị trường. Mong rằng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về bảo hiểm AIA và yên tâm sử dụng dịch vụ của AIA. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả!

Đọc thêm: Crowd1 là gì? “Lật tẩy” chiêu trò lừa đảo của tổ chức này!

Tổng hợp: chungkhoan24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *