Quyền chọn nhị phân lừa đảo bằng hình thức thế nào?

Quyền chọn nhị phân – một hình thức đầu tư may rủi đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Rất nhiều nhà đầu tư sở hữu khối tài sản “kếch xù” khi tham gia đầu tư bằng hình thức này. Nhưng ngược lại cũng có rất nhiều người trắng tay, tán gia bại sản vì nó. Nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng nó là một hình thức đầu tư mang nhiều tính rủi ro. Những nhà giao dịch không có kinh nghiệm thì không nên sử dụng quyền chọn nhị phân.

Ngoài ra, rất nhiều cơ quan tài chính uy tín thế giới cảnh báo hình thức này giống lừa đảo. Nhà đầu tư nên hạn chế nhất có thể hoặc tốt nhất là không nên tham gia vào những sàn giao dịch theo hướng này. Nếu như bạn vẫn chưa biết được khái niệm và mức độ rủi ro của hình thức đầu tư này. Thì xin mời các đọc giả tham khảo một số nội dung và thông tin chi tiết bên dưới.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân là gì?
Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân được hiểu là một hình thức đầu tư tài chính dựa trên sự tăng giá hoặc giảm của xu hướng thị trường. Nếu dự đoán đúng, người tham gia sẽ nhận được tiền, nếu sai thì họ sẽ mất cả vốn lẫn lời. Nhị phân là cụm từ biểu thị cho hai kết quả đó là 1 hoặc 0, cũng có thể hiểu là thua hoặc thắng. Những tài sản có thể mang ra dự đoán rất đa dạng, chúng bao gồm: vàng, cổ phiếu, trái phiếu,…Đặc biệt nhất trong đó phải kể đến một số cặp tiền mang giá trị cao. Thời điểm giao dịch sẽ là lúc nhà đầu tư đưa ra các phán đoán từ ngay đầu phiên giao dịch. Cụ thể là họ sẽ dự đoán xu hướng tăng giảm sản phẩm ngay từ lúc mua vào.

Nếu như những người tham gia có dự đoán chính xác về xu hướng tương lai. Thì con số lợi nhuận họ nhận được qua lần dự đoán chính xác  là vô cùng lớn. Vậy nên giao dịch quyền chọn đang ngày càng trở thành “trend” đầu tư mà rất nhiều người hướng tới. Vậy là chúng tôi đã trả lời xong cho mọi người; về câu hỏi quyền chọn nhị phân là gì rồi. Chúng ta cùng nhau khám phá các nội dung mới ở phần tiếp theo nữa nhé.

Quyền chọn nhị phân có uy tín không?

Ngoài hình thức kiếm tiền từ cổ phiếu Blue chip thì quyền chọn nhị phân này vẫn đang phá đảo các sàn giao dịch. Nếu như xét về mặt tổng quan thì quyền chọn này khá phù hợp với những người mới vào nghề. Thế nhưng xét kỹ lại thì nó lại khá giống với những hình thức cá cược đánh bạc hơn. Vậy nên quyền chọn nhị phân có phải là một hình thức lừa đảo với nhiều chiêu trò không? Cùng theo chân chúng tôi tiếp tục khám phá các nội dung ở bên dưới đây nữa nhé.

Được cấp phép hoạt động hợp pháp

Quyền chọn nhị phân có uy tín không?
Quyền chọn nhị phân có uy tín không?

Chúng tôi xin mạnh dạn khẳng định đây không phải là một hình thức đầu tư lừa đảo. Dù quyền chọn nhị phân bị cấm ở rất nhiều quốc gia về độ minh bạch của nó không thỏa đáng. Thế nhưng sự thật là phần lớn những sàn giao dịch BO này; lại được cấp phép hoạt động vô cùng đầy đủ. Ngoài ra nó còn chịu sự quản lý và giám sát nghiêm ngặt của nhiều ủy ban tài chính uy tín thế giới. Chính Ủy ban hối đoái của Mỹ cũng phải tuyên bố rằng; đây là một hình thức đầu tư hợp pháp luật hiện hành. Thế nên người tham gia sẽ yên tâm hơn về những tiền cũng như tài chính của bạn luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

Lịch sử hoạt động từ lâu đời

Quyền chọn nhị phân được sáng lập và ra đời từ rất sớm , khi nền kinh tế còn nhiều biến động vào những năm 1973. Và từ đó tới giờ nó vẫn phát triển và hoạt động tại nhiều sàn giao dịch thế giới. Chắc chắn sẽ chẳng có một hình thức đầu tư nào lừa đảo; mà có thể hoạt động trên thị trường được lâu vậy. Nếu như nó có dấu hiệu lừa đảo người tham gia thì đã bị cho xóa số từ rất lâu rồi.

Nhận biết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lừa đảo

Với độ phủ sóng ngày càng lớn trên các sàn giao dịch tài chính hiện nay. Rất nhiều sàn Bo sử dụng các hình thức lừa đảo vô cùng tinh vi để đánh lừa người dùng. Nếu có những dấu hiệu giống như bên dưới đây thì tốt nhất bạn nên né ngay kẻo bị lừa.

Lợi nhuận cao và thu nhập đều đặn trong thời gian ngắn

Những sàn giao dịch Bo lừa đảo sẽ thường hứa hẹn với người tham gia mức lợi nhuận từ 30% – 50% một tháng. Dù là một hình thức đầu tư cho lợi nhuận lớn nhưng với độ rủi ro cao thì cũng không thể đem về lợi nhuận như vậy. Nó chỉ đang chơi đòn tâm lý vào những người ham làm giàu nhanh mà thôi.

Sàn được nhiều người nhận xét tiêu cực, bị đánh giá thấp

Nhận biết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lừa đảo
Nhận biết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lừa đảo

Khi bắt đầu tham gia vào sàn giao dịch nào đó thì bạn cần xem xét những đánh giá của nó trên các diễn đàn. Nếu thấy nó có bất kỳ những nhận xét hay phàn nàn không hay từ khách hàng. Nhất là về vấn đề lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản thì hãy nhanh chóng loại bỏ nó khỏi danh sách đầu tư. Có rất nhiều sàn Bo hiện nay hoạt động minh bạch, uy tín và có giấy tờ hoạt động hợp pháp. Thế nên bạn không cần phải lựa chọn những sàn giao dịch thiếu uy tín như vậy trên thị trường.

Giấy phép hoạt động không đảm bảo

Tất cả sàn Bo không có các loại giấy phép hoạt động minh bạch, rõ ràng đều rất đáng nghi. Nó có thể là những sàn làm giả giấy phép để hoạt động mua bán lừa đảo. Nó có nguyên cả một đội ngũ làm giả giấy tờ và xét duyệt; thẩm định giả nhằm che mắt khách hàng. Vì thế khi bắt đầu thực hiện đầu tư thì mọi người cần xem xét đến những yếu tố này trước tiên nhé.

Nạp tiền thì dễ, rút tiền thì khó

Dấu hiệu cuối cùng để nhận biết một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lừa đảo là khi nạp tiền để đầu tư thì rất nhanh chóng. Nhưng khi tài khoản bắt đầu sinh lời nhiều thì quá trình rút tiền ra vô cùng khó khăn. Thời gian rút tiền phải nói là chậm vô cùng; thậm chí tiền gốc cũng không lấy được chứ đừng nói đến lãi. Để nhà đầu tư tin tưởng, ban đầu chúng còn cung cấp số điện thoại hỗ trợ khi có vấn đề. Thế nhưng chỉ khi có vấn đề thực sự xảy ra thì lại chẳng hề có ai nghe máy cả.

Trên đây chính là những hình thức lừa đảo của một sàn quyền chọn nhị phân. Bạn hãy cố gắng nắm bắt và ghi nhớ để tránh trở thành con mồi của các tổ chức lừa đảo này. Ngoài ra phải thật tỉnh táo và sáng suốt khi đầu tư thì mới mong làm giàu được.

Xem thêm: Sản phẩm phái sinh bao gồm những loại hình phổ biến nào?

Lời kết

Những thông tin về quyền chọn nhị phân như một lời cảnh tỉnh đến cho mọi người. Nếu bạn có những hướng đầu tư khôn ngoan, khéo léo và biết điểm dừng của mình ở đâu. Thì có thể thử vận may với hình thức đầu tư này; tuy nhiên cũng cần bề dày kinh nghiệm kha khá đấy nhé. Còn nếu bạn chỉ là một chú cừu non chưa có kinh nghiệm đầu tư bao giờ thì chớ nên dây vào đây nhé. Thực tế mà nói thì hình thức đầu tư này không phải là chiêu trò lừa đảo gì cả. Chỉ có những sàn giao dịch sử dụng hình thức này như một cách đầu tư không chính đáng mà thôi. Hy vọng qua bài viết này các trader sẽ hiểu thêm được nhiều khía cạnh hơn về quyền chọn nhị phân.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net