Eagle Rock Global, kẻ “lùa gà” chuyên nghiệp thực sự!

Eagle Rock Global – một trong những mẫu doanh nghiệp đa cấp lừa đảo phổ biến ngoài thị trường. Cũng có cách hoạt động như nhiều sàn giao dịch khác nhưng ERG lại rất tài ba. Tài ba ở chỗ dù có bị đóng băng tài khoản không rút được tiền. Các trang mạng xã hội phổ biến cũng không được phép hoạt động như bình thường.

Thế nhưng tổ chức này vẫn liên tục nhận về những lượt khách hàng tham gia mới. Mà chủ yếu là những nhà đầu tư người Việt nhẹ dạ cả tin. Họ mong rằng khi tham gia sẽ được hưởng mức lãi suất 180% như đã được hứa hẹn. Vậy thực hư về sàn lừa đảo này như thế nào, cùng chungkhoan24h làm rõ!

Eagle Rock Global là gì?

Eagle Rock Global là gì?
Eagle Rock Global là gì?

Giống như nhiều hệ thống nhiều lớp khác, hồ sơ của Eagle Rock Global (ERG) đối với các nhà đầu tư khác là rực rỡ, đẹp đẽ và hoàn mỹ. “Một công ty fintech từ Châu Âu, một phần của ERG Group INC.” Có thể thấy, ERG phải thuộc hàng tập đoàn lớn. Đồng thời hoạt động một trong những ngành hot nhất hiện nay: ngành tài chính. Nhưng tài chính thôi chưa đủ mà phải do công nghệ tài chính đảm nhiệm!

Tuy nhiên, kỳ lạ thay, mặc dù có một hồ sơ bóng bẩy như vậy. Công ty này không bao giờ có bất kỳ đề cập nào về cách báo cáo hoạt động kinh doanh và thu nhập của ERG. Đặc biệt là nơi ERG Group INC (ERG) còn lâu mới có được bất cứ thông tin gì! Và vì là một tập đoàn tài chính phương tây nên ở Châu Âu, các lĩnh vực do ERG cung cấp chắc chắn là rất tốt. Vậy ERG cung cấp những dịch vụ gì và chúng có thực sự kiếm được nhiều tiền không? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp bên dưới sau khi đã định nghĩa về Eagle Rock Global erg cho bạn.

Dịch vụ, sản phẩm chỉ là “viễn tưởng”

Để phù hợp với một bộ thông tin về “gia thế khủng” của mình. Eagle Rock Global cung cấp tất cả 8 dịch vụ khác nhau, bao gồm:

  • Giao dịch (giao dịch tài chính)
  • Khai thác (Khai thác tiền ảo)
  • Mạng xã hội (tương tự như mạng xã hội của Facebook, nhưng khu vực này vẫn được ERG bao phủ từ năm 2018 đến nay)
  • Đầu tư (đầu tư vào các gói do ERG cung cấp, sẽ được thảo luận sau)
  • Trò chơi (trò chơi trực tuyến)
  • Pay-per-click (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột)
  • E-commerce (thương mại điện tử).
  • Shortener (rút ngắn liên kết)

Bất kỳ dịch vụ nào do Eagle Rock Global vẽ ra đều phải được xây dựng trên nền tảng blockchain. Hoặc dựa trên công nghệ dữ liệu lớn, mới nghe thôi đã thấy quá “chân thực” rồi đúng không? Nhưng nếu bạn đã từng tự mình làm MMO và nghe thấy những gì ERG mang lại, có lẽ bạn sẽ mỉm cười bỏ đi. Ngoài Investment, nơi mà nhóm ERG sẽ cố gắng thu hút các nhà đầu tư ngây thơ. Thì những lĩnh vực khác do tổ chức này mang đến sẽ bao gồm đầy rủi ro. Hoặc bạn cũng sẽ kiếm được rất ít tiền từ các dịch vụ này.

Nạp tiền vào thì dễ nhưng lấy ra thì khó hơn lên trời

Tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp
Tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp

Một trong những điều khiến ERG thu hút được nhiều người chơi là quảng cáo với mức lợi nhuận khủng 15% hàng tháng. Để nhiều người tiết kiệm tiền ở đây bị bịt mắt hy vọng đầu tư thụ động. Đợi tiền lợi nhuận kiếm được, cuối tháng rút về tài khoản. Ở thời điểm “đói” như năm nay, các ngân hàng chỉ dám trả;lợi nhuận 6% / năm. Nhưng Eagle Rock lại “chơi lớn” 15% / tháng, tương đương 180% / năm chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò tham gia.

Tuy nhiên, theo thông tin gói đầu tư mà trang chủ Eagle Rock Global cung cấp. Có thể thấy mọi thứ thực sự không “ngon ăn” như Eagle Rock Global erg quảng cáo! ERG cung cấp tất cả 13 danh mục đầu tư từ thấp tới 100 đô la đến cao nhất là 1 triệu đô la với lãi suất hàng năm lên đến 180%.

Trên thực tế, mô hình đầu tư này cũng được nhiều quỹ sử dụng. Nhưng ở nơi kinh doanh thực tế họ chỉ đưa ra một số quy định cụ thể. Ví dụ bạn đầu tư không đủ ngày như: 3 tháng hoặc 6 tháng muốn rút sớm sẽ bị trừ một phần trăm nhất định. Nhưng có một điều là tất cả số tiền đó chắc chắn sẽ được rút ra chứ không phải nhỏ giọt như ERG. Đây cũng chính là lý do mà sẽ khiến cho Eagle Rock Global  sập không sớm thì muộn.

Eagle Rock Global chỉ là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp

Eagle Rock Global chỉ là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp
Eagle Rock Global chỉ là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp

Thật ra, trang web của Eagle Rock Global được thiết kế rất chuyên nghiệp, thông tin trình bày bài bản. Không chỉ nói lên tầm nhìn xa trông rộng, không biết bao giờ mới hoàn thành. Nhưng ERG cũng cung cấp danh sách các nhà khai thác ERG. Điều đáng nói là nếu tìm kiếm những cái tên này trên Google. Bạn sẽ không thấy chúng xuất hiện ngoại trừ ERG, cũng như không tìm thấy chúng trên Facebook hay nhiều mạng xã hội khác.

Nếu đây là tên thật và có hồ sơ nhanh chóng như họ viết, rất dễ tìm thấy hoặc chính nhóm sẽ liên kết hồ sơ đó với Linkedin, một mạng xã hội hoạt động. Được các CEO và người sáng lập sử dụng như một nơi để thể hiện khả năng của họ. Tất nhiên, nếu bạn sử dụng một trong những tên khác trên Linkedin, bạn sẽ không nhận được gì!

Kết luận

Kết luận của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn nói là xin khẳng định Eagle Rock Global.org  lừa đảo! Nếu không muốn tiếp tục là nạn nhân tiếp theo thì hãy nhanh chóng tránh xa tổ chức lừa đảo này. Còn nếu bạn vẫn còn đắn đo về chuyện Eagle Rock Global có tốt không thì hãy thức tỉnh ngay sau khi đọc bài viết này. Đầu tư không phải là một chuyện đơn giản nên mọi người hãy thật tỉnh táo. Vì ngoài ERG ra thì còn có khá nhiều tổ chức lừa đảo khác nữa. Chúc các nhà đầu tư có thể tìm được điểm đầu tư uy tín, chất lượng!

Tổng hợp: chungkhoan24h.net