Biconomy là gì? Biconomy Coin có đặc điểm thế nào?

Biconomy là một giải pháp giúp đơn giản hóa quá trình gia nhập thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư. Từ dự án này, rất nhiều các nhà đầu tư đã cảm thấy vô cùng thích thú và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về nó. Vậy chính xác thì Biconomy là gì? Sau đây, chungkhoan24h sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về dự án này và một số nhận xét và thông tin BICO coin. Mong rằng mọi người có thể tham khảo và đón đọc một cách chi tiết, chính xác nhất.

Biconomy là gì?

Biconomy là gì?
Biconomy là gì?

Biconomy là giải pháp hạ tầng đa chuỗi, dịch sang tiếng Việt là hạ tầng đa chuỗi. Dự án này giúp đơn giản hóa quy trình giao dịch cho nhà đầu tư. Vì vậy, nền tảng hỗ trợ Dapps sử dụng công nghệ Web3, do đó tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Nhờ có nó, tỷ lệ người dùng tham gia vào không gian tiền điện tử đã tăng lên. Khi người dùng giờ đây cảm thấy rằng việc sử dụng công nghệ blockchain ít phức tạp và cồng kềnh hơn.

Các tính năng được cung cấp bởi dự án này bao gồm:

 • Biconomy cho phép các dự án tích hợp các giao thức để phục vụ các giao dịch tài sản kỹ thuật số xuyên chuỗi với ít hoặc miễn phí mà vẫn diễn ra nhanh chóng.
 • Dự án tích hợp giải pháp của nó cho phép người dùng thanh toán linh hoạt trên các nền tảng blockchain khác nhau bằng cách sử dụng token ERC-20 hoặc stablecoin.

Tại thời điểm viết bài, dự án này đã xử lý thành công hơn 3,6 triệu giao dịch. Nó cũng chính thức được sử dụng trong hơn 70 Dapp trong không gian DeFi và NFT. Ngoài ra, nó có mặt trong 6 blockchain lớp 1 nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Chẳng hạn như Ethereum, Binance Smart Chain, xDai Chain, Avalanche, Polygon và Moonriver.

Dự án này sẽ giúp mọi người giải quyết những vấn đề nào?

Các ứng dụng Web3 ngày nay phải đối mặt với những rào cản đáng kể. Và người dùng thường không sẵn sàng đón nhận chúng. Hầu hết mọi tương tác với ứng dụng Dapps đều trở nên phức tạp đối với người dùng.

Người dùng gặp nhiều vấn đề trong trải nghiệm giao dịch Dapp:

 • Khí được tính mỗi khi ứng dụng được sử dụng.
 • Phí gas cao sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng của Dapps.
 • Người dùng chỉ có thể thanh toán bằng ETH và không thể sử dụng các loại tiền điện tử khác. Vì ETH là một đồng tiền có giá trị cao và tiềm năng tăng giá, người dùng có thể không muốn tiêu ETH của họ.
 • Người mới phải mất một thời gian để làm quen với các ứng dụng Web3. Người dùng cũng cần thông qua xác thực KYC, mua mã thông báo ETH từ các sàn giao dịch, tải xuống ví điện tử. Sau đó kết nối ví với ứng dụng. Bước này khá phức tạp và tốn nhiều thời gian.
 • Người dùng được yêu cầu thành thạo các công nghệ blockchain phức tạp. Chẳng hạn như sử dụng ví MetaMask, hiểu phí gas, v.v. Nếu là dự án lớp 2, người dùng cần thay đổi thủ công RPC.
 • Các giao dịch đang chờ xử lý hoặc bị kẹt có thể buộc người dùng phải đợi hàng giờ trước khi tiếp tục tương tác với Dapp.

Tìm hiểu về Biconomy Coin

Dự án và giải pháp cho nhiều nhà đầu tư
Dự án và giải pháp cho nhiều nhà đầu tư

Biconomy Coin (BICO) là tiền ảo chính của mạng. Giá BICO coin cập nhật vào ngày 7 tháng 5 năm 2022 là $ 0,4933 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 11,883,562.

Giá BICO coin giảm 0,58% trong 24 giờ qua. BICO hiện được xếp hạng # 282 trên CoinMarketCap và có vốn hóa thị trường thực tế là $ 74,401,668. Nguồn cung lưu hành là 150.818.644 BICO. Nếu bạn muốn mua tiền BICO với giá hiện tại. Bạn có thể đến các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay như MEXC, OKX, Binance, Bybit và FTX.

Thông tin Biconomy Token

Biconomy token được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo BICO có thể tham gia bỏ phiếu về những thay đổi đối với giao thức và hệ sinh thái Biconomy. Ngoài ra, bất kỳ ai nắm giữ BICO đều có quyền đề xuất kế hoạch phát triển và phân cấp quy trình quản lý dự án.
 • Phí mạng: Mã thông báo BICO sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong mạng.
 • Đặt cược: Những người tham gia đặt cược mã thông báo BICO để bảo mật mạng sẽ được thưởng bằng các mã thông báo tương tự.
 • Khai thác thanh khoản: Cung cấp thanh khoản trên các nền tảng khác nhau sẽ thưởng cho người dùng phí sử dụng các nhóm thanh khoản. Ngoài ra, các thợ đào thanh khoản nhận được phần thưởng bổ sung từ các nhóm thanh khoản này.

Biconomy token được phân bổ như sau:

 • Community: 38.62%.
 • Team dự án và cố vấn: 22%.
 • Token Sales: 23.38%.
 • Treasury: 10%.
 • Early Supporters: 6%.

Người sáng lập ra Biconomy là ai?

Đồng coin BICO
Đồng coin BICO

Biconomy được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân trong không gian blockchain. Trong số đó, Ahmed Al-Balaghi là một trong ba người đồng sáng lập dự án. Là cựu sinh viên của Đại học Queen Mary, anh ấy đã có gần 4 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain ở Anh, Trung Quốc và UAE. Trước đây, Al-Balaghi đã làm việc cho Viewfin, một công ty blockchain hàng đầu ở Trung Quốc.

Hai nhà đồng sáng lập khác của dự án này là:

 • Sachin Tomar: Một doanh nhân blockchain người Ấn Độ có nền tảng kỹ thuật phần mềm.
 • Aniket Jindal: Anh ấy đã làm việc trong các dự án blockchain ở UAE trước đây.

Lời kết

Biconomy  được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain như Coinbase Ventures, Binance Launchpad, Huobi Ventures, Mechanism Capital, v.v. Vậy nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi đầu tư vào dự án này. Với những chia sẻ chi tiết của chúng tôi ở phía trên. Hy vọng đã mang đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích hơn. Chungkhoan24h chúc các bạn có được kiến thức đầu tư an toàn và mang về nhiều lợi nhuận.

Đoc thêm: Bombcrypto là gì? Bật mí từ a-z về loại tiền ảo này

Tổng hợp: chungkhoan24h.net