Ais Chubb Life – Hướng dẫn cách sử dụng cho người mới

Ais Chubb Life có lẽ là một hệ thống bảo hiểm mà nhiều người vẫn đang tò mò. Nếu như bạn đã tìm hiểu về đaily Manulife thì chắc chắn rằng Chubb Life sẽ là một trong những loại bảo hiểm mà bạn nên hướng đến tiếp theo. Vậy hệ thống bảo hiểm nhân thọ này có những gì đặc biệt? Những quy định và hướng dẫn sử dụng nó ra sao? Cùng theo dõi tất cả nội dung với chúng tôi trong bài viết bên dưới của chungkhoan24h nhé.

Chubb Life là gì?

Chubb Life là một công ty bảo hiểm. Công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Chubb và bắt đầu hoạt động từ năm 2005. Được sở hữu 100% bởi Chubb INA International Holdings Limited – một công ty được thành lập tại Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thông tin về hệ thống Ais Chubb Life

Chương trình khuyến mãi của Chubb Life
Chương trình khuyến mãi của Chubb Life

Ais Chubb Life có thể được gọi là Đại lý Bảo hiểm Chubb Life hoặc Đại lý Bảo hiểm Chubb Life. Đây là hệ thống thông tin đại lý bảo hiểm của Chubb Life Ais. Ais là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Agency Information System.

Ais Chubb được sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Như vậy, Đại lý bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là hệ thống mà Chubb Life tạo ra cho đội ngũ đại lý bảo hiểm (cá nhân và tổ chức).

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Agency của Chubb Life

Để sử dụng hệ thống AIS, Chubb Life cung cấp các điều khoản và điều kiện sử dụng Hệ thống thông tin đại lý bảo hiểm nhân thọ Chubb Life. Đại lý sử dụng hệ thống phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện do Chubb Life quy định.

Quy định chung về sử dụng hệ thống Chubb Life

Bảo hiểm Ais Chubb
Bảo hiểm Ais Chubb
 • Khi đăng ký sử dụng hệ thống Ais Chubb, Anda sẽ cung cấp cho người dùng:
 • Mã truy cập: Đây là mã nhận dạng người dùng duy nhất do Bảo hiểm nhân thọ Chubb cung cấp để người dùng truy cập hệ thống AIS
 • Mật khẩu: bao gồm tất cả mật khẩu, cụm từ, mật mã, số. Hoặc các hình thức nhận dạng khác do Chubb Life Ais cung cấp/cung cấp cho người dùng để có thể đăng nhập/sử dụng hệ thống AIS
 • Thông tin liên quan đến việc truy cập hệ thống AIS do người dùng cung cấp cho Chubb Life phải chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.
 • Người sử dụng không được tác động, sửa đổi cấu trúc, nội dung. Hay bất kỳ yếu tố nào khác và/hoặc liên quan đến hệ thống AIS.
 • Hệ thống AIS không được sử dụng cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp, trái phép, lừa đảo hoặc ác ý nào…
 • Không tải lên hoặc truyền bất kỳ tin nhắn, thông tin, dữ liệu, phần mềm, văn bản. Hoặc nội dung nào bất hợp pháp hoặc có thể vi phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Không xóa hoặc sửa đổi bất kỳ tài liệu nào được đăng hoặc nhập bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác.
 • Nếu mã truy cập và mật khẩu đã cấp trước đó bị mất hoặc không sử dụng được. Người dùng có trách nhiệm yêu cầu Chubb Life thay thế.
 • Nếu Ais Chubb xét thấy cần thiết, Chubb Life có thể thay đổi/tạm dừng/ngừng cung cấp hệ thống AIS mà không cần thông báo và/hoặc không cần sự đồng ý của người dùng.

Cách đăng ký và sử dụng hệ thống Đại lý Ais Chubb Life

Đối với các đại lý mới của Chubb Life, để sử dụng Ais Chubb. Bạn cần phải đăng ký sử dụng hệ thống.

Cách thức đăng ký: Sau khi bạn có mã số để trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb. Công ty sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn kèm theo đường dẫn truy cập hệ thống đại lý để bạn đăng ký. Đăng ký sử dụng hệ thống. Thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký:

 • Bước 1: Nhấp vào liên kết truy cập mà Chubb Life gửi cho bạn qua tin nhắn
 • Bước 2: Bấm Đăng ký để sử dụng Ais Chubb
 • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu:
 1. Tên đăng nhập: Bạn nhập mã xác nhận do Chubb Ais gửi qua tin nhắn SMS
 2. Mật khẩu: Nhập mật khẩu do Chubb Life gửi SMS
 3. Nhập số chứng minh thư của bạn (sử dụng số chứng minh thư đã đăng ký với Chubb Life)
 4. nhập địa chỉ email của bạn

Sau đó nhấp vào Đăng ký. Một mã kích hoạt sẽ được gửi đến email bạn đã nhập.

 • Bước 4: Nhập mã kích hoạt vào ô và bấm Kích hoạt
 • Bước 5: Hệ thống sẽ nhắc bạn rằng bạn đã kích hoạt thành công tài khoản hệ thống AIS. Bấm vào “click here” để vào giao diện đăng nhập và bắt đầu sử dụng AIS.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng các tính năng và công cụ trên hệ thống Ais Chubb của Chubb Life.

Một số quy định khi sử dụng hệ thống Ais Chubb Life

Công ty Chubb Life
Công ty Chubb Life

Khi đăng ký sử dụng Ais Chubb, công ty sẽ cung cấp cho người dùng:

 • Mã truy cập: Là mã nhận dạng duy nhất do ACE cung cấp để người dùng truy cập hệ thống ACE AIS.
 • Mật khẩu: bao gồm tất cả các mật khẩu, cụm từ, mã, số hoặc các hình thức nhận dạng khác. Do công ty bảo hiểm cung cấp/bắt buộc để thương nhân đăng nhập/sử dụng hệ thống AIS. .
 • Thông tin do người dùng cung cấp cho Chubb Life liên quan đến việc truy cập hệ thống AIS phải chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.
 • Người sử dụng không được tác động, sửa đổi cấu trúc, nội dung hay bất kỳ thành phần, phần tử nào có liên quan đến hệ thống.
 • Không sử dụng hệ thống Chubb Life Ais cho các mục đích bất hợp pháp, trái phép, v.v.
 • Không tải lên hoặc truyền bất kỳ tin nhắn, thông tin, dữ liệu, phần mềm, văn bản hoặc nội dung nào bất hợp pháp hoặc có thể vi phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Không xóa/sửa đổi bất kỳ tài liệu nào được đăng hoặc nhập bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác

Lời kết

Có thể thấy, Đại lý bảo hiểm Ais Chubb là hệ thống thông tin đại lý bảo hiểm. Giúp mỗi đại lý Bảo hiểm Chubb Life (cá nhân hoặc tổ chức) nhận thông báo từ trụ sở chính/công ty nhanh hơn. Và dễ dàng quản lý công việc của chính bạn. Và nhóm của bạn bằng các thông báo và lời nhắc thường xuyên. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin nếu bạn đang có ý định sử dụng nó nhé.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net