Đồng DBZ và khái niệm, thông tin chi tiết, nơi lưu trữ uy tín

Nếu là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của youtuber Khoa Pug thì có lẽ bạn sẽ biết tới đồng DBZ. Đây là một trong những mã tiền điện tử được phát hành bởi Johny Đặng và Khoa Pug. Để nói về tiền điện tử thì 2021 chính là thời điểm vàng cho việc đầu tư tiền ảo. Nhờ vào đó mà mà tiền ảo này tăng lên không ngừng, kéo theo đó là khá nhiều hệ lụy. Nhưng đương nhiên, cùng với nó vẫn có những trader vô cùng thành công với mã tiền điện tử này. Do vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đồng coin DBZ này trong bài viết bên dưới đây nhé.

Khái niệm về đồng DBZ

Hình ảnh Johny Đặng - người sáng lập ra đồng DBZ
Hình ảnh Johny Đặng – người sáng lập ra đồng DBZ

Mục tiêu ban đầu của đồng coin này là thu hẹp ranh giới giữa các hệ thống blockchain – giao dịch ảo và thế giới thực. Đồng DBZ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên thế giới. Ảnh hưởng của Diamond Boyz đã gây được tiếng vang lớn trong 20 năm qua với các nghệ sĩ và ca sĩ có mối quan hệ tốt với người sáng lập dự án, Johnny Đặng.

Ngoài ra, đồng DBZ được sử dụng làm tiền điện tử cho các phương thức thanh toán và xác thực các giao dịch mua bán đồ trang sức của Johnny Dang & Co. Bên cạnh đó, Diamond Boyz Coin có thể trở thành tiêu chuẩn cho các khoản thanh toán chuyển tiền nhanh trong thị trường tiền điện tử.

Khi ngành công nghiệp tiền mã hóa ngày càng phát triển, nó đã tạo ra một “thành công” lớn cho đồng DBZ khi mạng lưới người xem YouTube tiếp tục phát triển. Diamond Boyz Coin đã đạt mốc tăng trưởng gấp 10.000 lần so với giá trị ban đầu là $ 0,00001, theo một sàn giao dịch Poocoin trước đó. Tuy nhiên, trong tháng 11, giá trị của tiền điện tử đã giảm xuống chỉ còn 0,03 đô la.

Tính xác thực của đồng DBZ

Trên thị trường kim cương, người dùng rất khó xác định được nguồn gốc và định giá thực sự của một tài sản. Như ở các chương trình ca nhạc giải trí châu Âu, cũng xuất hiện hàng loạt vé “chợ đen”. Kết quả là chất lượng và uy tín của hai ngành này ngày càng đi xuống.

Nhận thức được vấn đề này, dự án DBZ Coin ra đời nhằm xác minh tính xác thực của những tài sản này. Bằng cách kết hợp NFT và NFT của Diamond Boyz Coin (Mã thông báo không có khả năng sinh sản). Một trải nghiệm đầu tư tuyệt vời sẽ được tạo ra. Đồng thời, nó bảo vệ người tiêu dùng và tiết kiệm cho doanh nghiệp hàng trăm triệu đô la mỗi năm.

Phương thức thanh toán và đáp ứng nhu cầu giải trí của Diamond Boyz Coin

Đồng tiền ảo Diamond Boyz Coin
Đồng tiền ảo Diamond Boyz Coin

Thông qua dự án đồng coin DBZ, người dùng có thể sử dụng đồng xu để mua hàng trên Diamond Swap. Ngoài ra, chức năng trao đổi kim cương của dự án sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của chủ nhân. Dù bạn là ai, bạn đều có thể sử dụng đồng xu này.

Điều này được xác định bởi hệ thống phần thưởng đặc biệt của chủ sở hữu. Tại đây, các nhà giao dịch có thể trao đổi mã thông báo hoặc NFT để có quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện đặc biệt, buổi hòa nhạc. Và trải nghiệm khách hàng VIP. So với hình thức giải trí truyền thống, đây là điều mà ít người được trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về Diamond Boyz Coin

 • Tên mã thông báo là Diamond Boyz Coin.
 • Vai trò là DBZ.
 • Chuỗi khối là Binance Smart Chain.
 • Tổng nguồn cung ban đầu là 1.000.000.000 DBZ.
 • Tổng nguồn cung lưu hành đang được cập nhật.

Hiện tại, dự án DBZ Coin đang được phân bổ cho 4 đơn vị, bao gồm:

 • Thị trường tài chính chiếm 25%.
 • NFTs – mã thông báo không thể thay thế chiếm 25%.
 • Lập trình viên chiếm 25%.
 • 25% cho các chương trình khuyến mãi và sự kiện từ thiện.

Đồng Diamond Boyz được sử dụng để làm gì?

 • Tiếp cận khách hàng VIP.
 • Quyền biểu quyết.
 • Sử dụng hệ điều hành Airdrop cho NFT trong hệ thống blockchain trong tương lai.
 • Trao đổi kim cương trong tương lai.

Nên lưu trữ đồng coin DBZ ở đâu?

Khoa Pug và Johny Đặng
Khoa Pug và Johny Đặng

Đây chắc chắn là một vấn đề hiện tại đối với rất nhiều nhà giao dịch. Chungkhoan24h.net sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng ví điện tử có thể lưu trữ đồng DBZ để bạn tham khảo. Ví dụ: bạn có thể chọn một trong các ví sau:

 • Ví Coin98
 • Ví Metamask
 • Trust Wallet

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch. Bởi vì đồng DBZ hiện đang được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến.

Ngoài ra, chungkhoan24h sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư cách nhận và lưu trữ mã thông báo trên ví Coin98. Tất nhiên, các token Việt Nam được lưu trữ trong ví điện tử do người Việt Nam phát triển là điều hoàn hảo.

Bước 1: Đăng nhập vào Ví Coin98 => Sau đó chọn “Nhận” trên giao diện chính.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn mã thông báo DBZ.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví Diamond Boyz Coin và gửi tiền vào địa chỉ này.

Trong tương lai, giá đồng coin DBZ sẽ còn biến động khá nhiều nên mọi người cần lưu ý hơn. Nếu thực sự muốn đầu tư thì nên tìm hiểu rõ ràng và cách thức đầu tư sao cho phù hợp nhất.

Lời kết

Những thông tin trên về đồng DBZ đã được chúng tôi cập nhật vô cùng chi tiết cho tất cả mọi người. Nếu bạn cũng là một trong những nhà đầu tư đam mê tiền điện tử. Thì có thể tham khảo và đầu tư vào loại mã tiền ảo này. Nhưng trước hết thì hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra cho mình những phương án đầu tư sao cho phù hợp nhất nhé. Chúc các trader của chungkhoan24h luôn thật tự tin và thành công.

Xem thêm: Alpaca coin là gì? Cơ chế, sản phẩm, điểm nổi bật của token này

Tổng hợp: chungkhoan24h.net