BSC trader web- Bảng giá chứng khoán mọi người không nên bỏ lỡ!

Biểu đồ giá cổ phiếu BSC trader web là một công cụ hiện đại và hữu ích mà không nhà đầu tư nào nên bỏ qua. Ngoài việc thống kê và cập nhật xu hướng giá cổ phiếu của thị trường, bảng giá của BSC còn cung cấp các thông tin hữu ích và hỗ trợ đặt lệnh trực tiếp trên nền tảng bảng giá (chỉ áp dụng cho khách hàng đã đăng ký tài khoản tại BSC). Cụ thể, chúng ta có thể sử dụng bảng giá BSC như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Hãy cùng chungkhoan24h khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về BSC web trader

Tìm hiểu thông tin về BSC web trader
Tìm hiểu thông tin về BSC web trader

BSC trader web là bảng giá giao dịch cổ phiếu BSC trực tuyến trên web. Đây là dịch vụ, tiện ích được phát triển bởi Chứng khoán BSC. Bàn giao dịch chứng khoán này được thiết kế nhằm giúp nhà đầu tư có được trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả nhất khi tham gia giao dịch. BSC web trader được cập nhật liên tục với tất cả các động thái liên quan đến giá cổ phiếu, khối lượng mua và bán, mua quá mức, bán quá mức. Hoặc thay đổi chỉ số chứng khoán, v.v. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đặt lệnh nhanh chóng bằng vài thao tác đơn giản.

Web nhà giao dịch BSC là một nền tảng giao dịch thực tế. Nó có thể tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến và thông dụng hiện nay như IE, Chrome hay FireFox, v.v.

Các bước cài đặt lệnh giao dịch phái sinh BSC

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đặt lệnh giao dịch phái sinh cho BSC trader web:

  • Đặt lệnh tại góc dưới bên trái màn hình, điền các thông tin như lệnh mua, số dư tài khoản. Tài khoản giao dịch, mã lệnh, loại lệnh, khối lượng giao dịch, giá và lưu thông tin lệnh.
  • Xem mã hợp đồng và thông tin tài khoản.
  • Sau khi hoàn tất, chọn “Đặt lệnh mua” hoặc “Đặt lệnh bán”.
  • Hệ thống sẽ xác nhận lệnh.

Những tiện ích khi giao dịch tại bảng giá chứng khoán BSC trader web

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến BSC trader web là dịch vụ tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn. Được thiết kế nhằm đơn giản hóa quy trình đầu tư cho hầu hết các nhà đầu tư hiện đại. Bằng cách này, các nhà đầu tư có thể giao dịch trực tuyến. Mà không cần phải đến trực tiếp bàn giao dịch. Quy trình đầu tư và theo dõi đầu tư vì thế trở nên “khép kín” hơn.

Hiện tại BSC cung cấp các kênh đặt lệnh trực tuyến sau: Home Trader, Web Trader, phần mềm giao dịch Mobile Trader. Quan trọng nhất, nhà đầu tư có thể đặt lệnh trực tiếp trên bảng giao dịch trực tuyến BSC. Sau khi đăng nhập thành công tài khoản. Bảng giá cổ phiếu BSC được đồng bộ hoàn toàn với thông tin tài khoản chứng khoán BSC. Kết hợp với các yếu tố công nghệ và công cụ phân tích thị trường hiện đại .Sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

Bảng giá cổ phiếu BSC trader web cũng tích hợp song song bảng giá chứng khoán phái sinh BSC. Tạo điều kiện cho nhà đầu tư chứng khoán phái sinh theo dõi và đặt lệnh thuận tiện hơn.

Cách sử dụng bảng giá chứng khoán BSC trader web đơn giản

Để sử dụng hết các chức năng của bảng cổ phiếu BSC, nhà đầu tư có thể làm theo hướng dẫn sau:

Đăng ký tài khoản BSC

Đăng ký tài khoản BSC
Đăng ký tài khoản BSC

Trước tiên, nhà đầu tư phải đăng ký và mở tài khoản BSC trader web trước khi có thể vào tài khoản giao dịch. Và sử dụng các dịch vụ do BSC cung cấp. Có hai phương thức đăng ký: đăng ký trực tuyến trên nền tảng website của BSC hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch.

Đăng nhập vào tài khoản BSC của bạn

Sau khi có tài khoản và đổi mật khẩu, nhà đầu tư có thể sử dụng thông tin này để truy cập vào tài khoản chứng khoán của mình. Thông qua các nền tảng như Web trader, Mobile trader, Home trader, TradingOnline hoặc trang bảng giá chứng khoán BSC web trader. Lúc này máy sẽ gửi về 1 mã xác nhận, nhập mã xác nhận để vào tài khoản của bạn để đặt hàng.

Đặt lệnh trên bảng giá cổ phiếu của BSC

Trên giao diện bảng giá, nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn hoặc tìm kiếm mã chứng khoán mình quan tâm. Đưa vào giỏ lệnh để đặt lệnh mua/bán, điền số lượng và nhập mã để xác nhận.

Tiếp tục hủy/sửa lệnh

Để có thể hủy/sửa lệnh, nhà đầu tư chọn mục “Lệnh đang kích hoạt” và tiến hành sửa/hủy (nếu muốn). Lưu ý rằng đơn hàng này phải không khớp thì mới được sửa/hủy.

Tận dụng các tính năng tuyệt vời khác của Biểu đồ giá cổ phiếu BSC

Bảng giá chứng khoán BSC
Bảng giá chứng khoán BSC

Ngoài khả năng đặt lệnh mua bán, thông qua Bảng giá chứng khoán BSC trader web. Nhà đầu tư có thể cá nhân hóa bảng giá bằng cách lọc và tạo danh sách riêng lẻ các chứng khoán mà họ quan tâm. Ngoài ra, khi nhấp vào biểu tượng đánh dấu, biểu đồ thời gian thực chi tiết sẽ bật lên. Cho phép nhà đầu tư đánh giá hành động giá của cổ phiếu. Từ đây, nhà đầu tư có thể đánh giá đầy đủ nhất “sức khỏe” của chứng khoán mà mình quan tâm.

Xem thêm:

Bảng giá chứng khoán lightning được đọc thế nào? Định nghĩa bảng giá này ra sao?

Faucetpay là gì? Ưu, nhược điểm của loại ví điện tử này là gì?

 

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết sử dụng bảng giá cổ phiếu BSC trader web. Nhằm giúp nhà đầu tư có thể tận dụng hết các chức năng mà bảng giá mang lại. Chungkhoan24h hy vọng rằng với những thông tin được chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cơ sở để tìm hiểu. Ngoài ra với những kiến thức này mong rằng mọi người sẽ biết cách đầu tư sao cho hợp lý.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net