Aetos Markets – Sàn giao dịch “sịn sò” của giới trader Việt

Sàn Aetos Markets không phải là một sàn giao dịch mới thành lập ngày một ngày hai trên thị trường. Càng không phải là sàn thuộc nhóm những broker mới tham gia đầu tư vào thị trường tài chính tại Việt Nam. Vì sàn giao dịch này đã “xâm nhập” vào thị trường Việt Nam trong một khoảng thời gian khá lâu. Nhưng vì chưa đẩy mạnh hoạt động của mình nên vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhưng đó là chuyện cách đây đã 2 năm rồi, ở thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này đã chú trọng đến việc đầu tư vào thị trường Việt Nam nhiều hơn.

Họ giành riêng cho các trader Việt những dịch vụ môi giới với các chính sách ưu đãi riêng biệt hơn. Không chỉ vậy, toàn bộ các nước ở Châu Á mà sàn có tham gia hoạt động sẽ được sử dụng chung một website. Họ giành cho các trader thuộc khu vực này những dịch vụ và nền tảng có chút khác biệt hơn so với thị trường ở Anh hay Úc. Dù được đánh giá là một sàn giao dịch có sức ảnh hưởng và uy tín cao. Nhưng liệu những gì mà broker này đang cung cấp có thực sự phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam không?

Giới thiệu về sàn Aetos Markets

Aetos Markets là một broker thuộc quyền quản lý và được sáng lập năm 2007 bởi Tập đoàn AETOS Capital Group. Mục tiêu hoạt động ngay từ ban đầu mà họ hướng đến là tạo ra một môi trường giao dịch hiện đại, công bằng cho toàn bộ khách hàng. Nhờ phát triển mạnh các công nghệ hiện đại mà sàn sẽ giúp cho trader nhanh chóng nắm bắt các biến động thị trường. Các sản phẩm sàn mang đến sẽ đa dạng loại hình cùng với dịch vụ chất lượng cao. Sẽ là điểm đến đầu tư trong mơ cho rất nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Giới thiệu về sàn Aetos Markets
Giới thiệu về sàn Aetos Markets

Vào thời điểm hiện tại, sàn đã mang tới cho khách hàng dịch vụ giao dịch tại hơn 100 quốc gia. Mỗi ngày sẽ có hàng trăm ngàn giao dịch được thực hiện trên khắp mọi quốc gia. Ngoài việc sở hữu tiếng tăm “lừng lẫy” về chất lượng dịch vụ cao cấp. Sàn cũng tranh thủ phát triển và nâng cấp bản thân để đạt được nhiều giải thưởng nhất có thể. Nhờ vậy, danh tiếng cũng được nâng cao hơn nhiều so với trước.

Từ những thành tích mà sàn đã được trao tặng thì hẳn chẳng còn ai nghi ngờ gì về thực lực của sàn này. Họ đã và đang từng bước lập ra những đế chế hoạt động riêng cho mình trên thị trường. Việc nhận được nhiều giải thưởng cũng chính là bước ngoặt chứng minh sàn đã nhận được sự công nhận từ trader và các đối thủ.

Giấy phép hoạt động của sàn Aetos Markets

Với 3 công ty nhỏ đang phát triển và hoạt động, sàn đều nỗ lực đạt được những giấy phép uy tín nhất. Giúp cho sàn giao dịch này trở nên “sang chảnh” hơn trong mắt nhiều người. Cụ thể, Aetos Markets nhận được giấy phép hoạt động từ những cơ quan tài chính như:

 • AETOS Capital Group Pty Ltd được thành lập tại Úc. Được quản lý và cấp phép bởi ASIC – Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc, giấy phép số 313016.
 • AETOS Capital Group (UK) Limited được thành lập tại Vương quốc Anh. Và được cấp phép và quản lý bởi FCA (Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh) với giấy phép số 592778.
 • Aetos Markets (V) Ltd được thành lập tại Vanuatu và được cấp phép bởi VFSC – Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu, giấy phép số 700450.

Với việc được cấp những giấy phép giao dịch cao cấp như thế này sàn đã khiến cho khá nhiều sàn giao dịch khác phải ghen tị. Vì việc được ASIC hay FCA cấp phép sẽ phải liên tục đáp ứng được các yêu cầu khá gắt gao. Do vậy mà trên còn đường đi tìm giấy phép hoạt động có khá nhiều người đã phải bỏ cuộc. Vậy nên khi thấy bất cứ nhà môi giới nào có được giấy phép hoạt động từ bộ ba cơ quan tài chính quyền lực này. Thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về tính minh bạch, an toàn.

Sàn giao dịch này có lừa đảo không?

Giấy phép hoạt động của sàn Aetos Markets
Giấy phép hoạt động của sàn Aetos Markets

Nhìn vào giấy phép hoạt động từ ASIC và FCA là mọi người cũng đã hiểu được rằng sàn này có mức uy tín thế nào rồi. Đây chính là 2 trong số 3 cơ quan tài chính nổi tiếng là uy tín bậc nhất trên toàn cầu. Muốn được hai cơ quan này cung cấp giấy phép hoạt động sẽ phải đáp ứng những điều kiện vô cùng gian nan. Không phải ai cũng đủ kiên trì để có thể được các cơ quan này cấp phép hoạt động.

Môi trường diễn ra các hoạt động giao dịch và đầu tư luôn  phải đảm bảo được sự công khai và minh bạch. Tiền gửi của các nhà đầu tư sẽ được sàn môi giới tách biệt hoàn toàn ra khỏi tiền hoạt động của sàn. Sau đó được đưa tới những ngân hàng có độ uy tín cấp 1 tại Úc hoặc Anh để gửi. Điều này đảm bảo tiền của khách hàng không bị sàn giao dịch sử dụng vào mục đích hoạt động riêng của họ.

Nếu trong quá trình đầu tư mà sàn giao dịch không đủ chi phí để chi trả. Họ buộc phải bồi thường cho những nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn một số tiền như đã thỏa thuận trước đó. Vậy nên để nói sàn Aetos Markets lừa đảo là một điều khá vô lý. Nếu như đã tìm hiểu về giấy phép hoạt động thì bạn sẽ biết được rằng sàn giao dịch này minh bạch 100%. Vậy nên việc đầu tư tài sàn cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều rồi.

Sản phẩm giao dịch của sàn

Một lợi thế của Aetos Markets là nhà môi giới đã thêm cổ phiếu và tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình.  Với danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng va cao cấp. Broker này đủ sức đáp ứng những nhu cầu giao dịch từ đơn giản đến nâng cao của các nhà giao dịch.

 • Forex: 28 cặp tiền tệ, chỉ bao gồm cặp tiền chính và chéo. Sàn không bao gồm các cặp tiền tệ ngoại lai trong danh mục sản phẩm. Vì những cặp tiền tệ này ít được quan tâm và được giao dịch bởi các nhà đầu tư.
 • Kim loại: bao gồm vàng, bạc và đồng,  sàn cũng có hợp đồng tương lai đối với tài sản cơ bản của các kim loại quý này. Và hợp đồng tương lai kim loại cũng được giao dịch dưới dạng hợp đồng để hưởng chênh lệch.
 • Năng lượng: Trước đây, broker này chỉ cho phép các nhà giao dịch mua bán dầu thô Brent của Anh. Nhưng hiện tại sàn giao dịch này đã bổ sung thêm dầu thô WTI của Mỹ và khí đốt tự nhiên.
 • Chỉ số: bao gồm các chỉ số chứng khoán tại 9 thị trường chính
 • Cổ phiếu: 20 cổ phiếu của 20 doanh nghiệp. Và công ty nổi tiếng niêm yết trên 2 sàn chứng khoán Hoa Kỳ là NASDAQ, NYSE. Và 104 cổ phiếu niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX). Một số công ty nổi tiếng rất cần thiết trong danh sách này. Ví dụ như Apple, Amazon, Alibaba, Alphabet, Netflix, Tesla
 • Tiền điện tử: Các nhà đầu tư có thể giao dịch 4 đồng tiền vốn hóa thị trường cao phổ biến. Ví dụ như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple.

Tài khoản giao dịch trên sàn Aetos Markets

Đối với những nhà đầu tư tại Việt Nam và một số khu vực khác đều có tài khoản với tên gọi giống nhau. Cụ thể là bao gồm 2 dạng tài khoản là tài khoản thường và tài khoản cao cấp. Dù tên gọi vẫn vậy nhưng khi các trader Việt sử dụng thì có những điều kiện giao dịch khá khác biệt. Vì họ cần thay đổi để nó có thể phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về tài khoản giao dịch trên sàn. Mọi người nên tham khảo qua để biết được cách sử dụng sao cho phù hợp.

Tài khoản General và Premium

Giải thưởng mà broker này dành được
Giải thưởng mà broker này dành được

Với tài khoản General sẽ thích hợp cho nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Dù cho bạn có là người nhiều kinh nghiệm hay chỉ mới vào nghề. Thì bạn cũng vẫn có thể sử dụng tài khoản này để có thể giao dịch. Tại đây đem đến một tài khoản với những điều kiện sử dụng khá cơ bản. Nhờ vậy mà chỉ với một số vốn nhỏ là bạn có thể tiếp cận được với những giao dịch có khối lượng nhỏ. Đây cũng là điều mà sàn giao dịch muốn đem đến cho các newbie trader.

Tài khoản Premium: Ngược với tài khoản chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Đây lại là một dạng tài khoản chỉ dành cho những trader giàu kinh nghiệm giao dịch. Và nhất là những người giao dịch với khối lượng lớn.Dù có điều kiện giao dịch tốt hơn nhiều so với tài khoản general nhưng không thể so sánh nó với ECN được. Vì Premium vẫn thiếu nhiều tính năng mà chỉ có tài khoản ECN mới có. Và dẫu sao thì ECN cũng là một tài khoản có tiếng và được nhiều người ưa chuộng từ trước đến nay.

Tài khoản MAMM/ PAMM

Aetos Markets cũng cung cấp tài khoản quản lý quỹ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn tập trung vào chuyên môn của họ. Mà không phải chịu gánh nặng đầu tư vốn khi giao dịch trên sàn. Trong khi đó, nhà đầu tư có thể chọn một nhà quản lý quỹ giỏi để kiếm tiền cho họ. Và họ có thể tự do tập trung vào công việc chính của mình. Chỉ cần theo dõi kết quả qua tuần, tháng hay mỗi ngày nếu nhà đầu tư muốn.

Tài khoản MAM / PAMM của broker Aetos có nhiều mô hình phân bổ quỹ khác nhau cho trader lựa chọn. Chẳng hạn như phân bổ theo khối lượng giao dịch trên sàn. Nghĩa là các nhà đầu tư đặt một tỷ lệ nhất định so với khối lượng giao dịch của tài khoản MAM / PAMM. Hoặc cũng có thể phân bổ quỹ giữa 2 tài khoản theo công thức tính tỷ lệ phần trăm. Để có thể chia nhỏ nguồn vốn ra thực hiện đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Bằng cách đăng ký với tư cách là nhà đầu tư, bạn sẽ chọn từ hàng trăm tài khoản MAM / PAMM chuyên nghiệp. Và bạn có quyền đóng các giao dịch một cách độc lập trên tài khoản của mình mà không cần thông qua tài khoản MAM / PAMM.

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, khi đăng ký tài khoản MAM / PAMM tại sàn. Bạn sẽ được hưởng đặc quyền không giới hạn tài khoản liên kết (MAM) và tối đa 20 tài khoản (PAMM). Bạn sẽ được phép sử dụng EA mà không bị áp lực tài chính trói buộc mình.

Đòn bẩy và chi phí giao dịch của Aetos Markets

Cũng như nhiều sàn giao dịch khác, đây lại là một phần mà khá nhiều người cảm thấy thích thú. Vì họ có thể biết được tỷ lệ đòn bẩy cũng như mức chi phí sàn dành cho khách hàng khi đầu tư là bao nhiêu. Dù muốn hay không thì các trader không nên bỏ qua phần này. Khi tiến hành tìm hiểu về một sàn giao dịch nào đó. Bên dưới là thông tin về các mức đòn bẩy và chi phí mà chúng tôi đã tổng hợp lại cho mọi người.

Tỷ lệ đòn bẩy

Trang chủ giao dịch của sàn
Trang chủ giao dịch của sàn

Đối với các nhà giao dịch Việt Nam, Aetos Markets đã tăng tỷ lệ đòn bẩy tối đa của mỗi tài khoản giao dịch. Từ 1: 200 lên 1: 400 đối với tài khoản General. Và  tăng lên từ 1: 100 tới 1: 200 đối với dạng tài khoản Premium để đáp ứng nhu cầu sử dụng đòn bẩy của các nhà đầu tư.

Đặc biệt là các nhà giao dịch mới bắt đầu, vẫn nên sử dụng đòn bẩy thấp để hạn chế rủi ro. Và giữ vững được số tiền vốn của mình trong quá trình đầu tư. Đòn bẩy ở mức này còn thấp hơn so với sàn Windsor Broker. Sàn giao dịch này còn cho khách hàng mức tỷ lệ đòn bẩy tới 1:500. Một con số không cao nhưng đã chứng minh là nó lớn hơn nhiều so với Aetos Markets.

Đòn bẩy tối đa cho từng loại tài khoản áp dụng cho sản phẩm Forex. Và đòn bẩy tối đa cho các sản phẩm khác thấp hơn, như sau:

 • 1: 200 cho kim loại, 1:50 cho vàng tương lai, 1: 100 cho bạc tương lai, 1:10 cho đồng tương lai
 • Dầu thô là 1:50, khí tự nhiên là 1:10
 • Chỉ số là 1: 100, ngoại trừ JPN225 là 1:50 và CN50 là 1:20.
 • Tiền điện tử là 1: 2
 • 1: 5 là tỷ lệ dành cho cổ phiếu

Chi phí giao dịch tại sàn

Cả hai loại tài khoản trên sàn môi giới này đều có mức chênh lệch cao. Trong khi các loại tài khoản tiêu chuẩn từ các nhà môi giới cao cấp. Và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đang được cung cấp mức phí chênh lệch từ 1-1,2 pips. Thì các tài khoản cao cấp như ECN chỉ là 0,0-0,1 pips trên các cặp tiền tệ chính của các nhà môi giới khác nhau.

Tại sàn môi giới này không tính phí hoa hồng đối với các giao dịch ngoại hối. Nhưng họ lại tính phí 2,5 xu cho mỗi cổ phiếu và 0,1% cho mỗi giao dịch. Đối với các giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử. Ngoài ra, brokể này cũng sẽ tính phí khách hàng $10 nếu không hoạt động trong tối đa 3 tháng. Với mức chi phí này nhìn chung thì cũng chưa thấp hơn so với tại Windsor Markets. Nhưng đối với nhiều sàn khác trên thị trường thì mức phí này cũng gọi là khá phù hợp cho nhà đầu tư rồi.

Nền tảng giao dịch của Aetos Markets

Nền tảng giao dịch của Aetos Markets
Nền tảng giao dịch của Aetos Markets

Như các bạn đã biết, việc sử dụng nền tảng giao dịch nào là điều mà khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Họ muốn biết sàn giao dịch sử dụng nền tảng giao dịch nào mới có thể quyết định giao dịch. Và thật may, dù chỉ đem đến duy nhất một nền tảng giao dịch. Nhưng MT4 lại là nền tảng mà Aetos cung cấp.

Vì sao chúng tôi lại nói là “thật may” ư? Đơn giản là vì đây là một nền tảng phổ biến nhất, hiện đại nhất, được ưa chuộng và dễ sử dụng nhất. Bởi vậy nên cho dù bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng thì vẫn có thể tham khảo và dùng thử nền tảng này. Đảm bảo nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời. Nhưng nếu muốn biết MT4 tại Aetos Markets có khác biệt gì không thì hãy xem thêm thông tin bên dưới nhé.

Nền tảng MT4

Aetos Markets chỉ cung cấp một sàn giao dịch duy nhất cho các trader Việt Nam. Đây cũng là một nền tảng hoạt động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay , chính là MT4. Trước đây nhà môi giới ngoại hối này cũng đã hỗ trợ nền tảng MT5. Mặc dù MT5 là một nền tảng gây ra nhiều nhược điểm đối với các trader Việt Nam. Nhưng phần mềm MT4 vẫn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu giao dịch của các trader.

MT4 là sản phẩm của MetaQuotes, một công ty công nghệ phát triển và cung cấp phần mềm và công nghệ giao dịch cho các tổ chức tài chính toàn cầu. MT4 cung cấp gần như đầy đủ các chức năng giao dịch từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng giao dịch. Vậy nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng nền tảng này cho các giao dịch của mình trên sàn.

Một số tính năng đặc biệt tại MT4

Đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn
Đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn
 • MT4 có giao diện thân thiện, linh hoạt và dễ sử dụng. MT4 hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau và có thể dễ dàng sử dụng bởi các nhà giao dịch trên toàn thế giới.
 • Cung cấp 3 biểu đồ giá và 9 khung thời gian
 • 4 loại lệnh chờ: Giới hạn Mua / Bán và Dừng Mua / Bán
 • Cung cấp hơn 30 chỉ báo kỹ thuật và hơn 20 công cụ phân tích và vẽ biểu đồ
 • Cho phép các nhà giao dịch giao dịch theo tỷ lệ và bảo hiểm rủi ro
 • EA đã sử dụng – rô bốt giao dịch tự động có khả năng phản hồi các chiến lược đơn luồng
 • Chức năng giao dịch nhanh chỉ với một cú nhấp chuột
 • Cung cấp tin tức kinh tế hàng ngày
 • Truy cập vào tất cả các dịch vụ trên nền tảng mql5.com
 • Tương thích với Windows, Android, iOS và các hệ điều hành khác.

Phiên bản MT4 di động được hỗ trợ sử dụng trên iPhone, iPad và các thiết bị Android. Cho phép nhà đầu tư quản lý tài khoản giao dịch của mình mọi lúc, mọi nơi. Ngoài phong cách giao dịch lý tưởng và các tính năng quản lý tài khoản. Nền tảng di động MT4 còn cung cấp các tùy chọn phân tích toàn diện. Dù ở bất cứ đâu, nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng MT4 Mobile. Nhằm mục đích để theo sát diễn biến thị trường và giao dịch mới nhất.

Công cụ và tài nguyên giáo dục của Aetos Markets

Công cụ giao dịch và tài nguyên giáo dục chắc chắn cũng là một trong những nội dung được nhiều người đón chờ. Vì có công cụ giao dịch, các nhà đầu tư mới có thêm hỗ trợ để thực hiện giao dịch tốt hơn. Và không phụ sự mong đợi của mọi người. Chúng tôi đem đến những thông tin chi tiết nhất về những công cụ giao dịch của sàn trong nội dung này.

Công cụ Autochartist

Đây là một sàn giao dịch uy tín
Đây là một sàn giao dịch uy tín

Đây là một nhà cung cấp tín hiệu ngoại hối nức tiếng được nhiều nhà giao dịch trên thế giới ưa chuộng và khen nức nở. Autochartist cung cấp cho nhà giao dịch phân tích kỹ thuật về các cặp ngoại hối chính, kim loại, năng lượng. Và chỉ số với các chỉ số kỹ thuật mạnh mẽ như RSI, MACD, MA, Bollinger Bands, Pivot Points …Thị trường tin tức thị trường, kinh tế học ảnh hưởng đến sự kiện biến động giá. Nói chung là rất đa dạng loại hình mà bạn có thể sử dụng công cụ này.

Autochartist cũng có thể quét các mô hình tam giác, gartley, hình chữ nhật và các mẫu khác trực tiếp trên biểu đồ. Cung cấp cho các nhà giao dịch các tín hiệu ngoại hối đáng tin cậy. Với các cảnh báo giao dịch được gửi đến các nhà giao dịch qua email hoặc tin nhắn văn bản. Bạn có thể sử dụng Autochartist trực tiếp trong khu vực quản lý tài khoản cá nhân của mình. Hoặc cũng có thể tải xuống và tích hợp vào phần mềm MT4 của bạn. Tóm lại có thể sử dụng một trong các cách nào mà bạn cảm thấy đơn giản và dễ dàng nhất là được.

Lịch kinh tế

Lịch kinh tế là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà giao dịch ngoại hối. Đặc biệt là những người theo chủ nghĩa đầu tư và giao dịch theo xu hướng cơ bản. Để bù đắp cho việc thiếu hỗ trợ cho nền tảng MT5 (lịch kinh tế được tích hợp sẵn trong phần mềm). Sàn Aetos Markets cung cấp công cụ này trực tiếp trên trang web của sàn giao dịch.

Lịch Kinh tế cung cấp tin tức, sự kiện và thông báo quan trọng từ tất cả các quốc gia. Và gợi ý những sự kiện này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá thị trường. Để hướng dẫn các quyết định giao dịch trong tương lai của các nhà giao dịch. Nghe thì có vẻ công dụng của nó khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng thực chất lại mang tới khá nhiều lợi ích hay ho cho người dùng.

Tài nguyên giáo dục

Đăng ký tài khoản trên ứng dụng giao dịch
Đăng ký tài khoản trên ứng dụng giao dịch

Mặc dù sàn giao dịch này không cung cấp bất kỳ tài nguyên giáo dục nào trên trang web của mình. Nhưng nhà môi giới ngoại hối này lại thường xuyên tổ chức hội thảo trên web. Và các khóa học video về tài chính trên Zoom cho khách hàng. Được thực hiện trên trang người hâm mộ giáo dục của mình. Mà bạn có thể theo dõi thông báo và đăng ký hội thảo trên trang người hâm mộ này. Hoặc  cũng có thể tìm hiểu trên Trang người hâm mộ AETOS Việt Nam.

Hình thức nạp và rút tiền tại sàn Aetos Markets

Sàn giao dịch này có đầy đủ các cổng thanh toán phổ biến hiện nay. Trong đó bao gồm: ví Ngân Lượng, chuyển tiền, ví điện tử, v.v. Số tiền ký quỹ tối thiểu là $ 250 trong lần đầu tiên và $ 50 trong các lần tiếp theo. Đây là một con số khá cao so với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Nhưng tất cả các hình thức gửi tiền đều hoàn toàn miễn phí và có thể được xử lý ngay lập tức. Đặc biệt, nhà môi giới này sẽ thu phí 3% đối với khách hàng sử dụng thẻ Visa / Master.

Về việc rút tiền, AETOS cũng không thu phí đối với mỗi nhà đầu tư cổng thanh toán. Thời gian xử lý rút tiền khá nhanh, trong vòng 24 giờ. Nên khách hàng cũng không cần chờ đợi lâu. Ngoài mức tiền nạp tối thiểu khá lớn ra thì có lẽ đây là một trong những ưu điểm cần phát huy của sàn.

Chương trình khuyến mãi của Aetos Markets đã áp dụng

Vì luôn hướng đến mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho mọi khách hàng tại sàn Aetos Markets. Nên sàn đã chủ động tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dựa vào đó mà khách hàng có thêm nguồn thu nhập tốt hơn. Và cũng có thêm nhiều khách hàng tìm đến với sàn giao dịch này. Đây cũng chính là một chiêu marketing khá phổ biến và hữu hiệu.

Khuyến mãi tiền thưởng 30%

Khuyến mãi tiền thưởng 30% tại sàn
Khuyến mãi tiền thưởng 30% tại sàn

Thời gian khuyến mãi: 07 tháng 12 năm 2021 21:00 GMT đến 20:59 GMT ngày 12 tháng 12 năm 2021. Sàn đã cung cấp kế hoạch thưởng tiền gửi 30% cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Số tiền thưởng có thể được sử dụng như một khoản tiền gửi lên đến giới hạn là 3.000 đô la. Đây là một chương trình mà sàn đã tung ra nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Và quả thực là nó khá hiệu quả, đem tới nguồn lợi nhuận lớn cho khách hàng. Còn sàn thì được nhiều nhà đầu tư biết đến hơn so với trước.

Khuyến mãi cho tài khoản nâng cao

Thời gian khuyến mãi: 22:00 GMT ngày 31 tháng 10 năm 2021 đến 21:59 GMT ngày 30 tháng 11 năm 2021. Số tiền thưởng hấp dẫn lên đến $ 20.000 và mức chênh lệch thấp đối với các loại tài khoản trả phí.

Khi khách hàng gửi từ 500 đô la trở lên (hoặc đơn vị tiền tệ tương đương được sử dụng ở quốc gia của bạn). Trong vòng 01 ngày làm việc sau khi tài khoản trả phí mới được phê duyệt. Tài khoản sẽ đáp ứng các tiêu chí gửi tiền và trở thành tài khoản tham gia hợp lệ. Khách hàng tham gia hợp lệ sẽ nhận được tiền thưởng từ Aetos Markets.

Bonus cho các tài khoản cơ bản

Thời gian khuyến mãi: 22:00 GMT ngày 31 tháng 10 năm 2021 đến 21:59 GMT ngày 30 tháng 11 năm 2021. Sàn đã triển khai chương trình thưởng chào mừng hấp dẫn dành cho khách hàng mới. Trong đó, bạn có thể tận hưởng một khoản tiền thưởng chào mừng lên đến 20.000 đô la dựa trên số tiền gửi ban đầu của bạn. Khuyến mãi này chỉ dành cho khách hàng mới mở tài khoản với Aetos Markets.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Aetos Markets

Giao dịch được thực hiện tại Aetos Markets
Giao dịch được thực hiện tại Aetos Markets

Hiện nay sàn đang hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính cho khách hàng giao dịch trong đó có tiếng Việt rất tiện lợi và chuyên nghiệp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn review khá nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ live chat 24/5 để phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng, bạn có thể liên hệ với sàn qua email dịch vụ khách hàng: [email protected].

Ngoài ra, để trao đổi thuận tiện nhất, các nhà giao dịch cũng có thể liên hệ với sàn giao dịch. Bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ trực tuyến. Sau khi gửi câu hỏi của bạn, đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của Aetos Markets sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Dịch vụ tận tâm như vậy chắc chắc sẽ khiến cho nhiều trader hài lòng hơn.

Tổng kết ưu và nhược điểm của sàn

Sàn giao dịch này có những ưu và nhược điểm mà bạn cần biết như:

Ưu điểm:

 • Đây là một nhà môi giới ngoại hối đã hoạt động hơn mười năm
 • Sàn được cấp phép bởi một cơ quan có uy tín
 • Nhận nhiều giải thưởng cao quý và hỗ trợ nhiều công cụ giao dịch
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Cung cấp nhiều hình thức gửi và rút tiền và miễn phí trên hầu hết các kênh thanh toán
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Nhược điểm:

 • Đòn bẩy thấp
 • Chỉ một nền tảng giao dịch
 • Số tiền gửi tối thiểu khá cao
 • Chênh lệch cao so với nhiều công ty môi giới khác trên thị trường

Tổng kết

Tóm lược lại, đây là một sàn giao dịch uy tín trên thị trường. Vì được tận 2 cơ quan tài chính cao cấp quản lý. Dù nói là uy tín nhưng vẫn có những điểm mà sàn giao dịch này cần phải khắc phục triệt để. Một trong những hạn chế mà chúng tôi đã nói đó chính là việc tiền nạp tối thiểu cao. Đi kèm với đó là mức phí chênh lệch cũng cao hơn so với các sàn giao dịch khác.

Ngoài ra mức tỷ lệ đòn bẩy của sàn cũng khá thấp và không được như mong muốn của nhiều người.Đó chính là những hạn chế mà bất cứ nhà giao dịch nào cũng cần lưu tâm nếu đến đây đầu tư. Nhờ đó mới định hướng được có nên đầu tư hay giao dịch tại sàn hay không. Hy vọng với những chia sẻ này về Aetos Markets đã mang đến cho mọi người một bài đọc thú vị.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net