Vsetgroup là gì? Tập đoàn này lừa đảo nhà đầu tư đúng không?

Hiện nay, Vsetgroup đang là cái tên rất hot mà nhiều người đã và đang tìm kiếm mỗi ngày. Một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực và nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Vậy tập đoàn này có những gì nổi bật và hoạt động trong những lĩnh vực gì. Vì sao lại xuất hiện nhiều tin đồn lừa đảo xoay quanh một doanh nghiệp lớn như vậy? Chúng ta cùng vén màn bức tranh toàn cảnh về doanh nghiệp này nhé.

Vsetgroup là gì?

Vsetgroup là gì?
Vsetgroup là gì?

VsetGroup may mắn là một trong những công ty không chỉ đứng vững sau khi bùng phát dịch bệnh bùng phát. Mà còn chung sức giúp đất nước giải tỏa gánh nặng nhu cầu cơ bản và phục vụ người dân. Được thành lập vào năm 2014, VsetGroup là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề. Được ví như một hệ sinh thái kinh tế bao gồm các lĩnh vực: viễn thông, nông nghiệp, giao thông vận tải, dịch vụ giải trí, giáo dục, đào tạo, cảnh quan đô thị. Ngoài ra, nó còn xây dựng các dự án giao thông nông thôn và dân dụng. Và cung cấp các giải pháp tài chính và ngân hàng.

Ngoài ra, có những tham vọng mở rộng nhằm đưa VSetGroup trở nên hiện diện trên phạm vi quốc tế. Ban giám đốc và nhân viên không ngừng làm việc để cho ra đời những sản phẩm kịp thời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người. Mang lại cuộc sống trong mơ của bạn.

Lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn này là gì?

Để kiểm soát tốt hơn sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh, 8 công ty thành viên đã ra đời theo từng giai đoạn. Dưới đây là những giai đoạn hình thành của những công ty thành viên này. Giúp bạn định hình được Vsetgroup kinh doanh gì và với lĩnh vực nào.

Từ năm 2014- 2019 tập đoàn này kinh doanh gì?

– Năm 2014: Thành lập Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Vsetcom.

– Năm 2016: Hợp tác xã dịch vụ vận tải Jiakang chính thức được thành lập. Tập trung vào lĩnh vực cho thuê xe, bãi đậu xe, kho bãi, ký gửi và vận chuyển hàng hóa tại khu vực phía Nam.

– Năm 2017: Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Gia.

– Năm 2018: VsetGroup thành lập Công ty thành viên chuyên kinh doanh dịch vụ ẩm thực, nhà hàng. Và phim trường với tên gọi Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh.

– Năm 2019: Doanh nghiệp tiếp tục ra mắt các công ty thành viên mới trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ. Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, sân vườn, hồ cá, sân vườn, vận tải và cung cấp không gian xanh.

Năm 2020 tập đoàn này kinh doanh gì?

Tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực
Tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực

Năm 2020, có thêm 3 công ty thành viên ra đời, bao gồm:

– Công Ty Cổ Phần Ô Tô Vset Thông Phát: Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng ô tô. Vset Thong Phat cũng đã thiết kế một quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí cho những khách hàng đang đợi.

– Công ty cổ phần thời trang Vsman: là thời trang nam. Cung cấp giày da, phụ kiện và nhiều thứ khác với giá cả phải chăng. Vsman nhập khẩu các mặt hàng có chất lượng cao và được thiết kế bền lâu.

– Công ty TNHH đầu tư tài chính VsetCredit: là giải pháp tài chính tối ưu nhất. Cho vay mắt, mở tài khoản thẻ tín dụng, trả góp và các sản phẩm khác, quy trình nhanh chóng và rõ ràng.

Vsetgroup có lừa đảo không?

Vsetgroup là một trong những công ty đạt giải Doanh nghiệp tiêu biểu, Sản phẩm và Dịch vụ xuất sắc. làm việc cho người tiêu dùng. Cũng trong năm 2019, tập đoàn này rất vui mừng nhận được giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Đây là ví dụ điển hình nhất của một tập đoàn lừa đảo không thể thực hiện được.

7 năm, một ước mơ, một khát vọng được chèo lái con thuyền mang tên “VsetGroup” vươn ra thế giới. Làm việc với nhà nước để thúc đẩy phát triển kinh tế và giảm bớt những khó khăn dài hạn. Thì VsetGroup có nên hay không nhận được tin báo “vô tội vạ” đăng tin “VsetGroup lừa đảo 2022” nhưng chưa hề được kiểm chứng.

Kế hoạch và dự định của Vsetgroup trong tương lai

Những lĩnh vực nổi bật mà Vset kinh doanh
Những lĩnh vực nổi bật mà Vset kinh doanh

Với mong muốn không chỉ dừng lại ở một số sản phẩm nhất định, hạn chế về kinh tế. Tập đoàn đã hoạch định các kế hoạch ngắn hạn cho 5 năm tới (2020-2025). Dù gặp một số khó khăn bất khả kháng liên quan đến dịch bệnh và tin đồn lừa đảo. Doanh nghiệp này vẫn không hề dao động trong quá trình cố gắng hoàn thành hơn 50%.

VsetGroup cũng đã đầu tư vào các dự án Sart-up lên đến 20 tỷ USD. Dự án Nhà hàng Ngày Hạnh phúc cũng nằm trong chuỗi dự án của Tập đoàn VsetGroup, với tổng vốn đầu tư lên đến 20 tỷ. Trong vòng hai năm tới, các nhà hàng Happy Day sẽ mở cửa sớm hơn dự kiến ​​ban đầu.

Cuối năm 2021, trang sức VSJ sẽ chính thức lên kệ. Đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn bước chân vào lĩnh vực trang sức. Sắp tới, VsetGroup sẽ tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Ra mắt dự án khu tập thể thu nhập thấp Long An. Và tập đoàn này cũng sẽ là chủ đầu tư chính của dự án.

Có thể thấy rằng Vsetgroup lừa đảo hoàn toàn không thể đặt ra mục tiêu và hướng phát triển với chi tiết và rõ ràng. Vậy nên việc trái phiếu VsetGroup lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ.

Lời kết

Từ những thông tin phía trên mọi người chắc chắn sẽ biết được Vsetgroup kinh doanh gì. Hơn nữa, quý bạn đọc cũng sẽ biết được những thông tin xoay quanh các kế hoạch tương lai của doanh nghiệp này. Từ đó đưa ra được những thông tin quyết định về Vsetgroup trái phiếu. Để xem xét đầu tư vào doanh nghiệp này hay không. Chúc các bạn có một ngày cập nhật tin tức và làm việc hiệu quả nhất.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net