Rosichi lừa đảo ra sao? Nên hay không nên giao dịch tại Rosichi?

Đánh giá và khai thác thông tin về sàn Rosichi là một trong những cái tên đang thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng đây là một sàn giao dịch lừa đảo. Vậy thực hư về thông tin sàn Rosichi lừa đảo này như thế nào? Đầu tư vào đây có an toàn không? Mời quý bạn đọc cùng chungkhoan24h tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về sàn Rosichi

Tìm hiểu về sàn Rosichi
Tìm hiểu về sàn Rosichi

Rosichi là một sàn giao dịch hoạt động theo hình thức Binary Option. Đối với những sàn giao dịch như vậy, nhà đầu tư chỉ có hai lựa chọn trong giao dịch là mua hoặc bán. Điều này sẽ đưa ra những dự đoán về giá của nhà đầu tư dựa trên sự biến động của sản phẩm.

Sản phẩm giao dịch hiện tại của Rosichi Exchange là cặp tiền điện tử BTC/USDT. Các nhà đầu tư sẽ gửi và rút tiền trên sàn thông qua USDT (Tether). Hoặc có thể thông qua hệ thống mạng nội bộ của Rosichi.

Thực hư sàn Rosichi lừa đảo ra sao? Kiếm tiền trên sàn Rosichi qua hình thức nào?

Cho đến nay, sàn giao dịch Rosichi đã hoạt động mạnh mẽ với sự trợ giúp của một tổ chức có tên là OTB Group. Các lãnh đạo của tập đoàn này thường đưa ra những khẳng định như: Rosichi kinh doanh tốt, chưa phá sản, sàn không nhận ủy thác hay giữ tiền đặt cọc, thưởng của nhà đầu tư, v.v.

Sau đó là lời đề nghị hấp dẫn rằng “làm giàu không khó”. Và lợi nhuận khủng khi tham gia giao dịch tại sàn. Bởi vì nó rất dễ dàng để kiếm tiền. Cách thức hoạt động của sàn giao dịch này đã được đặt ra nhiều dấu hỏi lớn. Hơn nữa, sàn hầu như không có đề cập đến thông tin về sản phẩm, nền tảng, người sáng lập, v.v. Thay vào đó, hầu hết trong số đó là những ưu đãi hấp dẫn từ các Nhóm OTB của sàn giao dịch.

Hình thức giao dịch của sàn giao dịch này thế nào?

Cũng giống như các sàn BO khác, khi người chơi tham gia giao dịch tại sàn. Dự đoán xu hướng giá của cặp tiền điện tử BTC/USDT chỉ bằng cách đặt cược một số tiền. Nếu dự đoán đúng, số tiền họ nhận được sẽ là 95% tiền cược. Nếu sai, người chơi mất 100% tiền cược ban đầu. Sàn giao dịch Rosichi cung cấp số tiền giao dịch tối thiểu là 1 đô la.

Hoa hồng là hình thức lừa đảo của sàn này

Hoa hồng là hình thức lừa đảo của sàn này
Hoa hồng là hình thức lừa đảo của sàn này

Bên cạnh cách kiếm tiền từ việc dự đoán các cặp tiền điện tử. Các nhà đầu tư cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ hoa hồng. Giới thiệu người chơi mới khi đăng ký giao dịch trên sàn. Bạn càng giới thiệu được nhiều người tham gia, bạn càng nhận được nhiều hoa hồng.

Đánh vào tâm lý và lòng tham của khách hàng. Rosichi và một số sàn giao dịch BO lừa đảo khác luôn thu hút giới trẻ bằng những chiêu trò mời gọi khi tham gia vào sàn bạn sẽ có cơ hội mua nhà, mua xe, mua đất… Ngoài ra sàn này còn thường xuyên tổ chức các buổi Off và tổ chức các bữa tiệc sang trọng. Trước những chiêu trò đó, hầu hết các bạn trẻ đều “sập bẫy” và trở thành “con mồi” của sàn này.

Vì sao vướng tin lừa đảo nhưng sàn này vẫn hoạt động?

Vụ lừa đảo của Rosichi đã được đưa tin trên một loạt các trang web và nhiều tờ báo nổi tiếng. Sau đó, các thành viên của nhóm OTB đã đưa ra những lý do rất vô lý. Thông tin được đưa trên mạng, báo chí chỉ là giả mạo thực chất chỉ để che đậy áp lực của dịch bệnh. Tuy nhiên, cũng có không ít bạn trẻ tin vào lời ngụy biện vô căn cứ này.

Rosichi net đánh trúng tâm lý của giới trẻ hiện nay đó là tham vọng làm giàu. Tham dự những bữa tiệc xa hoa với lời hứa về lợi nhuận khổng lồ. Những người trẻ thường bị lợi dụng bởi nó và trở thành con mồi của họ. Vì vẫn có người tham gia và vẫn có người ủng hộ nên Rosichi vẫn hoạt động rất tích cực. Ngay cả khi có những cảnh báo liên tục của nhiều giới chuyên gia.

Trên thực tế, Rosichi hoạt động theo cách rất giống với Wefinex. Nó là một hình thức kinh doanh lôi cuốn với nhiều hình thức và mục đích lừa đảo. Vì vậy, các nhà đầu tư nên hết sức cẩn thận với các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Ngoài ra, hãy dành chút thời gian để nghiên cứu và tham khảo các nhà môi giới quyền chọn uy tín khác trên thị trường.

Xem thêm: Cổ phiếu HPG là của ai? Lý do nên đầu tư vào HPG là gì?

Nên hay không nên giao dịch tại Rosichi?

Sàn Rosichi lừa đảo khách hàng
Sàn Rosichi lừa đảo khách hàng

Với nhu cầu cuộc sống, vui chơi giải trí, du lịch, mua sắm… ngày càng cao. Vô hình chung chất chứa “ước mơ” làm giàu của nhiều người. Những sàn giao dịch lừa đảo như Rosichi lợi dụng điều này, lợi dụng và dụ họ tham gia. Bạn cũng nên biết rằng không có cách nào dễ dàng để kiếm tiền. Để có được thành công, mỗi chúng ta đều phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành công. Do đó, đừng ảo tưởng “làm giàu chỉ sau một đêm”. Vậy nên việc sàn Rosichi lừa đảo là tin tức chính xác và mọi trader không nên đầu tư vào sàn giao dịch Bo này.

Đọc thêm bài viết: Bảng giá chứng khoán lightning được đọc thế nào? Định nghĩa bảng giá này ra sao?

Kết luận

Qua bài đánh giá sàn Rosichi net ở trên của chungkhoan24h. Các nhà đầu tư cũng đã có câu trả lời về độ uy tín của sàn giao dịch nhị phân này. Và chúng tôi cũng xin khẳng định “Rosichi là nhà môi giới lừa đảo”. Nếu bạn có ý định lựa chọn hoặc tham gia giao dịch trên sàn Bo này. Trader nên cẩn thận và thậm chí tránh xa những sàn giao dịch như vậy. Hãy tìm kiếm và tham khảo các sàn giao dịch khác uy tín và đáng tin cậy hơn để tránh mọi rủi ro.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net