Sách hay

Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán

 

Trong thế giới đầu tư thì lĩnh vực chứng khoán luôn được đánh giá cao và sôi động bậc nhất. Chính môi trường này đã sản sinh ra biết bao triệu phú và được mọi người khâm phục vì tài năng và thành công khi đầu tư trong lĩnh vực này. Mọi người có thể dễ dàng nêu lên một số nhà đầu tư đã và đang rất thành công từ đầu tư chứng khoán và trong số đó không thể thiếu Jesse Livermore.

Jesse Livermore có thể được cho là một huyền thoại trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Mặc dù ông thuộc thế hệ trước chúng ta vào thập niên 1900 nhưng những thành công và bài học ông để lại vẫn còn nguyên giá trị ban đầu mặc dầu thị trường hiện nay đã có nhiều thay đổi. Ông bước vào thị trường chứng khoán khi còn rất trẻ, ở độ tuổi 14, và trong suốt cuộc đời ông với những thành công cũng như thất bại đã hình thành nên một nhà đầu cơ xuất sắc nhất mọi thời đại. Và cuốn Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán sẽ là bức chân dung rõ nét về cuộc đời của ông.

Khởi đầu bằng một thương vụ đầu tư 5$ và ông đã tạo nên một sản nghiệp ở độ tuổi còn rất trẻ là 20 tuổi và sớm chứng tỏ bản thân giữa một phố Wall nhộn nhịp và sôi động. Mặc dù, ông đã ba lần phá sản nhưng điểm đặc biệt khiến người ta khâm phục chính là sau ba lần đó ông đều thành công hơn và giàu có hơn. Cuốn sách Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán đã được xuất bản từ năm 1923 và qua năm tháng đã chứng minh được giá trị mang đến cho nhiều thế hệ những nhà đầu và sẽ mãi như vậy.

[sociallocker]Tải Ebook (Định dạng PDF)[/sociallocker]

Nguồn: Downloadsach

About the author

Ninh Huỳnh

Công việc chính tư vấn tài chính cá nhân (lĩnh vực chứng khoán), thích làm web, marketing online. Mục tiêu tự do tài chính trước tuổi 30 mảng online.

Leave a Comment