Sách hay

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett

Cuốn “Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett” là một cuốn sách viết khá đơn giản và dễ hiểu để giúp cho người mới bắt đầu có thể “dịch” được những con số trên bản báo cáo tài chính. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc nhận biết được một công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững theo góc nhìn của Warren Buffet.

Cuốn sách thật sự có giá trị nếu bạn là một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng, nó sẽ cho bạn những kiến thức rất cơ bản, cách nhìn nhận và đánh giá tổng quan tình hình của một công ty dựa vào báo cáo tài chính.

Sách trình bày rõ ràng, đầy đủ nội dung cần thiết đồng thời có ví dụ minh họa xuyên suốt nội dung quyển sách giúp người đọc có thể đọc hiểu một báo cáo tài chính. Với những ai đang muốn tìm hiểu về việc đọc hiểu báo cáo tài chính thì quyển sách này sẽ đáp ứng những kiến thức cơ bản và cách đọc một báo cáo tài chính một cách nhanh nhất có thể được.

Warrent Buffet là nhà đâu tư theo phong đầu tư giá trị, “Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett” là 1 phong cách của ông để tìm kiếm những công ty có khả năng tăng trưởng trong tương lai để đầu tư. Bằng cách thông qua các báo cáo tài chính, nhà đầu tư có thể nhận dạng các công ty loại này.

[sociallocker]Tải Ebook[/sociallocker]

About the author

Ninh Huỳnh

Công việc chính tư vấn tài chính cá nhân (lĩnh vực chứng khoán), thích làm web, marketing online. Mục tiêu tự do tài chính trước tuổi 30 mảng online.

Leave a Comment